-- โฆษณา --

ถ้าไม่มั่นใจว่ามีดีคงไม่กล้าจัด “ป๋าเต็ด” ยุทธนา บุญอ้อม เจ้าของ บริษัท แก่น 555 จำกัด ผู้จัดงาน YAK FEST (ยักษ์ เฟส) ไลฟ์สไตล์เฟสติวัล เก๋ ๆ ชิค ๆ ที่รวมความมันของคนต่างสายพันธุ์ในงานเดียว จะฟังเพลงแบบไหน ชอบทำอะไร ก็มาสนุกกันได้  ออกมาตอกย้ำสิ่งต้องห้าม..พลาดในงาน ยักษ์ เฟส  ให้ฟังว่า

“อันดับแรกคือ ตุ๊กตาเป่าลมขนาดยักษ์ 9 ตัวจากการออกแบบของ 9 ศิลปินคนไทยที่มีชื่อเสียง อาจจะคุ้นเคยหน้าตาของตุ๊กตาบางตัวมาบ้างแต่เรื่องความใหญ่โตอลังการจะได้เห็นที่นี่เป็นที่แรกมีทั้ง น้องมะม่วง(MAMUANG) , น้ำพริก(NAMPRiX) , บีเวอร์ยักษ์(Home Run the Beaver) , ซูเปอร์ตูบ(THE STOOP) , คุณแจ๊ค-คุณโรส(Jack and Rose) , ชิวาว่ายักษ์(THE CHIWAWA) ฯลฯ  อย่างที่สองคือ กิจกรรมจาก 5 หมู่บ้านให้คุณได้เลือกทำ ใครชอบฟังเรื่องเล่าหรือใครอยากจะเล่าเรื่องต้องไปที่ “ทอล์ก วิลเลจ”Talk Villageหมู่บ้านของคนขี้เล่าที่จะเอาสารพัดเรื่องมาเม้าท์กันสนุกปาก เจอกับ เต๋อ นวพล , ต้อม เป็นเอก , ดีเจพี่อ้อย คลับฟรายเดย์ , ป๋อง เดอะช็อก , วงลิปตา ได้ที่นี่  ใครเป็นสายปาร์ตี้ สายแฟชั่น ต้องไปมันกันที่ “บิทชี่แลนด์”Bitchy Land แดนแพศยาแหล่งรวมตัวแม่ ทั้ง เจนนี่ ปาหนัน , อ๊อฟ ปองศักดิ์ ,จีน กษิดิษ ฯลฯ  ใครเป็นสายชิลด์เราก็มี “ออร์แกนิก วิลเลจ”Organic Villageหมู่บ้านรักษ์โลกให้คุณได้พักผ่อน มีอาหารออร์กานิก อาหารหายาก ให้ชิมเคล้าเสียงเพลงของ ชาติ สุชาติ , กรีซซี คาเฟ , รัสมี อีสานโซล ใครเหนื่อยก็มานั่งพักที่นี่ หายเหนื่อยแล้วไปฟังการแบทเทิ่ลระหว่างสุดยอดแรพเปอร์เมืองไทยอย่าง ไทเทเนียม , ฟักกลิ้งฮีโร่ , ยัวร์บอยทีเจ , ไมยราพ กับคณะลิเกลำตัดแบบไทย ๆ ให้ดูเป็นครั้งแรกในหมู่บ้าน “แรพ วิลเลจ”Rap Village แต่ถ้าใครคอแห้ง “B วิลเลจ”B Villageก็จะมี B ชนิดต่าง ๆ ให้จิบแก้กระหาย เผลอ ๆ อาจได้ชนแก้วกับ เดอะทอยส์ , ซีซั่นไฟว์ , บิ๊กแอส , บูมบูมแคช ที่จะมาวนเวียนร้องเพลงให้ฟังที่นี่อีกด้วย”

ร่วมเปิดหูเปิดตากันได้ในวันเสาร์ที่ 24 กุมพาพันธ์ นี้ ที่ ดิโอเชี่ยน เขาใหญ่   ตอนนี้มี “โปรเพื่อนยักษ์” ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ลดราคาบัตรเหลือเพียง 1,800 บาทเท่านั้น สามารถเข้าไปดูกติกาการรับโค้ดส่วนลดได้ที่ www.facebook.com/yakfestival

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here