ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ( ไพ่เดวิล )

-- โฆษณา --

การงาน  งานยุ่งวุ่นวายมากพอสมควรในช่วงนี้ มีการตรวจสอบระบบการทำงาน ระมัดระวังเรื่องเอกสารหรือสิ่งที่ทำไม่ถูกต้อง ย้อนกลับมาสร้างปัญหาให้เดือดร้อน ธุรกิจการค้าสินค้าฟุ่มเฟื่อย ธุรกิจกลางคืน ความสวยความงาม อาหารเสริมปังๆเฮงๆ ลูกค้าให้ความสนใจค่อนข้างมาก ขายตรงมีตัวแทนขยับขยายเป็นวงกว้างขึ้น

การเงิน  จะได้เงินจากเงินนอกระบบ พนันเสี่ยงโชค แบบฟลุ๊คๆ แต่ก็ต้องระมัดระวังการใช้จ่าย ช่วงนี้เงินมักหมดไปกับความบันเทิง ของใช้ที่ไม่จำเป็นซักเท่าไหร่ อาจมีเรื่องหนี้สินให้หนักใจ ห้ามให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ หากใครเป็นหนี้คุณ ทวงถามได้คืนยากเหลือเกิน ต้องทำใจไว้เลย

ความรัก  ระวังอารมณ์ความขัดแย้งเรื่องความรัก ความระแวง ความไม่ไว้ใจ ปัญหารักสามเศร้า มือที่สาม ที่ทะเลาะเบาะแว้งกันเพราะคนอื่น คนโสด ช่วงนี้จะรักใครชอบใครเปิดตาเปิดใจให้กว้างๆอย่างใช้แต่อารมณ์และความหลงใหลเป็นใหญ่ เพราะอาจจะทำให้คุณน้ำตาตกได้นะคะ

*** เลขนำโชค 2,5

 

คนเกิดวันจันทร์ ( ไพ่การเปลี่ยนแปลง )

การงาน องค์กรการทำงานมีการปรับเปลี่ยน โยกย้าย มีหน้าที่อะไรเพิ่มเติมจากเดิม บางคนมีการย้ายการ ย้ายตำแหน่ง ธุรกิจการค้า อยู่ในช่วงการเรียนรู้ขยับขยาย การปรับปรุง งานและธุรกิจยังไม่นิ่งเท่าไหร่ แต่ก็มีแนวโน้มที่จะบริหารจัดการไปในทิศทางที่ดี

การเงิน  รื่นไหลคล่องตัวดี ไม่มีติดขัด เงินสะพัด ถึงแม้จะยังไม่สามารถเก็บได้เป็นกอบเป็นกำ รับเข้าจ่ายออก แต่ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ มีรายจ่ายปกติ ยังไม่มีเรื่องน่าหนักใจในช่วงนี้

ความรัก  เป็นช่วงของการปรับตัว อะไรต่างๆที่เคยมีปัญหาไม่เข้าใจกันจะค่อยๆคลี่คลาย ความสัมพันธ์อาจจะยังอยู่ในช่วงประคับประคองอารมณ์ แต่ไม่มีอะไรที่รุนแรง คนโสด หากต้องการพบรักพบค่ ควรหากิจกรรมอะไรใหม่ๆ พาตัวเองไปอยู่ในสถานที่ใหม่ๆ ถึงจะมีโอกาสพบคนใหม่ๆเข้ามา

** เลขนำโชค 2,8,9

 

คนเกิดวันอังคาร ( ไพ่ 10 ถ้วย )

การงาน   เป็นช่วงเวลาที่สบายอกสบายใจ เป็นช่วงเวลาที่สำเร็จสมหวังในเรื่องของการงาน ทุกอย่างลงตัวราบรื่น ผลงานเป็นไปในทางที่น่าพอใจ ธุรกิจการค้า อยู่ในช่วงที่ดีมาก มีลูกค้าคู่ค้า ตัวแทนที่ดี ยอดขายรายได้มีผลตอบแทนที่ดี การขยับขยายไปในช่วงที่สมบูรณ์ ได้รับการชุมนุมตอบรับ ช่วยเหลือสนับสนุน

การเงิน  เป็นช่วงก่อร่างสร้างตัว สร้างความมั่นคง มีดวงมีทรัพย์ มีบ้านที่อยู่อาศัย หรือที่ดินอสังหาริมทรัพย์ ใช้จ่ายเกี่ยวกับการมีงานมงคล ขึ้นบ้านใหม่ เปิดกิจการใหม่ การรอคอยผลประโยชน์ด้านใดอยู่ มีดวงการได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่หรือคนใกล้ชิด

ความรัก  สุข สด ใน ครอบครัวสมบูรณ์อบอุ่น คนที่ลุ้นรอสมาชิกใหม่ มีดวงประสบความสำเร็จ คนในครอบครัวเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น คนโสด มีดวงพบรักพบคู่กับคนใกล้ตัวหรือผู้หลักผู้ใหญ่ชักนำมา ให้ได้ศึกษาดูใจกัน เป็นช่วงที่ดีที่จะมีแววสละโสด

** เลขนำโชค 2,4,9

 

ดวงคนเกิดวันพุธ ( ไพ่ สองถ้วย )

การงาน  การติดต่อเจรจาราบรื่นประสบความสำเร็จ ด้านการขาย มีลูกค้าคู่ค้า คู่มิตรที่ดี มีช่องทางการตลาดใหม่ๆ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน ธุรกิจออนไลน์ ขายตรง มีการขยายตลาด มีตัวแทนในวงกว้างขึ้น ลูกค้าบอกต่อแนะนำต่อ

การเงิน  มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ มีโชคเรื่องการเงินจากคนใกล้ตัว เพื่อน หรือคนรัก ของขวัญ ของฝาก ถ้าต้องการขอสินเชื่อ ขอหยิบยืม มีคนยื่นมือเข้ามาช่วย รายรับรายจ่ายยังหมุนเวียนได้ดี

ความรัก  แฮปปี้ดี๊ด๊าเป็นพิเศษ ราบรื่น ลงตัว มีความเข้าอกเข้าใจกันดี มีดวงตกลงปลงใจครองคู่มีข่าวดี คนที่แต่งงานแล้วมีกิจกรรมทำร่วมกันมากขึ้น ตัวติดกันจนคนข้างๆต้องอิจฉา คนโสด เตรียมลงจากคานได้ในช่วงนี้ ปิ๊งปั๊งพบรัก พบคนถูกใจ สดใสกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ

**เลขนำโชค   5,9

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี   ( ไพ่เจ็ดไม้เท้า )

การงาน  ต้องต่อสู้ฝ่าฟันมากพอสมควรในช่วงนี้ หน้าที่ความรับผิดชอบเข้ามาเหมือนไฟลนก้น งานยุ่ง งานเร่งด่วน การแข่งขันค่อนข้างสูง ต้องกระตือรือร้นในการทำงานมากขึ้น ธุรกิจการค้า อยู่ในช่วงขาลุย ขยายตลาด ทำการตลาด ขยับ ปรับเปลี่ยน แต่มีโอกาสประสบความสำเร็จด้วยดีจากน้ำพักน้ำแรงที่ทำไป

การเงิน  ช่วงนี้เงินอาจจะหายากซักหน่อย กว่าจะได้มาไม่ใช่ง่ายๆแต่เวลาจ่าย ง่ายเหลือเกิน แต่ก็มีช่องทางในการหาเงิน รายได้เพิ่มขึ้น ถึงจะเป็นแบบมาเร็วไปไว แต่ก็ยังไม่มีปัญหาติดขัดอะไรให้ต้องเครียดมากนัก ภาพรวมยังเป็นที่น่าพอใจ

ความรัก  อาจจะไม่หวือหวามากนัก เพราะส่วนใหญ่มักเอาเวลาไปทำงาน หาเงิน ช่วงนี้ความรักก็เลยไม่ค่อยโดดเด่น เน้นเรื่องหน้าที่ความรับผิดชอบมากกว่า คนโสด ชอบใครรักใคร อุปสรรคเยอะพอสมควร มีคู่แข่ง ต้องทำคะแนน กันเหนื่อยเลยทีเดียว

** เลขนำโชค   3,5,9

 

คนเกิดวันศุกร์ ( ไพ่ 7 เหรียญ )

การงาน  เป็นช่วงการได้แสดงศักยภาพ แสดงผลงาน และสิ่งที่ทุ่มเททำเริ่มเห็นผลงาน หน้าที่ความรับผิดชอบต่างๆเสร็จสิ้นไปด้วยดี อาจจะเหนื่อยหน่อยในในช่วงแรก แต่ก็ประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้า สิ่งที่ลงทุนเริ่มได้เก็บเกี่ยวผลตอบแทน รายได้เริ่มเข้ามาเรื่อยๆ

การเงิน  มีรายได้จากการทำงาน การลงทุน ผลตอบแทนที่รอคอย มีโชคจากทรัพย์สินที่ดินที่ทางอสังหาริมทรัพย์ ที่ลงทุนไปเริ่มได้ทุนคืน ได้กำไรให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ

ความรัก  ช่วยกันดูแลเอาใจใส่ ประคับประคองความรักไปในทางที่ราบรื่น ต่างฝ่ายต่างทุ่มเทมอบสิ่งดีดีให้แก่กัน ความสำคัญมั่นคง คนโสด เป็นช่วงการปลูกต้นรักกับใครซักคน เป็นเวลาที่พิสูจน์ความใส่ใจความจริงใจ ความรักมีโอกาสพัฒนา

***เลขนำโชค  4,8

 

คนเกิดวันเสาร์ ( ไพ่ราชินีรูปหัวสิงโต )

การงาน  ความรับผิดความกดดันสูง มีงานที่เข้ามาท้าทายความสามารถ เป็นงานที่ต้องบริหารจัดการด้วยความระมัดระวัง แต่ก็สามารถผ่านไปด้วยดี การหนัก งานยากพอสมควร ธุรกิจการค้า คุณมีกลยุทธ์ใหม่ๆมาเพื่อทำการตลาด ถึงการแข่งขันจะสูง แต่ธุรกิจหรือสินค้าของคุณมีความโดดเด่นน่าสนใจ

การเงิน  ภาระค่าใช้จ่ายเยอะจนน่าหนักใจ ทั้งของตัวเองและช่วยเหลือคนอื่น มีรายได้เข้ามาจากน้ำพักน้ำแรงความสามารถของตัวเองมากกว่าโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ แต่ก็ถือว่าเป็นผลตอบแทนที่ดี เหนื่อยหน่อยแต่จัดการได้

ความรัก  คนมีคู่ระยะนี้ต้องพยายามประนีประนอมอ่อนข้อให้กันซักหน่อย เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาและการมีปากมีเสียง หนักนิดเบาหน่อยก็ยอมๆกันไป เพิ่มอารมณ์ขันให้กับความสัมพันธ์บ้าง เดี๋ยวจะตึงเครียดกันเกินไป คนโสด อยู่ในช่วงหาวิธีพิชิตใจ คนที่คุณถูกใจ กว่าจะลงตัวต้องใช้ความพยายามมากพอควร

** เลขนำโชค 6,5,8

 

ติดต่อดูดวงกับหมอดูไฮโซ อ.มงคล และหมอเชอร์ ได้ที่คุณจ๋อย 083-092-1328 ,061-397-7948 และสามารถอัพเดทดูรายการแบบสดๆ ได้ที่รายการ Horo Hiso PSI 40

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here