-- โฆษณา --

เป็นซุปตาร์ที่มาแรงแซงทางโค้ง กระแสดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับนักร้องหนุ่มสุดฮอต เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร แม้เขาจะอยู่ในวงมานาน แต่พึ่งจะมาดังเปรี้ยงปร้างเมื่อตอนถอดหน้ากากจิงโจ้ จนตอนนี้ไม่ว่าเป๊กไปไหน จะมีเหล่าบรรดานุช คนรักเป๊กพร้อมใจกันมาส่งแรงเชียร์ให้อย่างล้นหลาม และวันนี้ก็ถึงวันที่หนุ่มเป๊กรอคอย กับการมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก หลังจากที่ใช้เวลามานาน 15 ปี!!!

เผยดีใจมาก ไม่คิดว่าจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก บอกตนใช้เวลามา 15 ปี ไม่เชื่อว่าวันนี้จะมาถึง ลั่นตนต่อสู้ออกผลงานมามาก พอตอนนี้คนให้การตอบรับเยอะ บอกในใจหวังลึกๆว่าอยากมีคอนเสิร์ต แย้มตอนนี้ประสมความสำเร็จทุกอย่าง ได้ร้องเพลง มีแฟนๆที่น่ารัก และมีคอนเสิร์ตที่ต้องจำไปตลอดชีวิต ถือว่าคุ้มมากๆกับการรอคอย ขอบคุณทุกสิ่งที่ทำให้ตนจิตใจเข้มแข็งและสู้ต่อ ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ไม่เคยทิ้ง ตนเชื่อทุกคนต้องเคยผ่านอุปสรรค เผยเคยคิดว่าทางนี้มันเหมาะกับตนรึป่าว ควรร้องเพลงต่อมั้ย บอกต้องขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มครองตน เผยยังรู้สึกแปลกๆที่มีคนสนใจมาก โอดเมื่อก่อนไปขอให้สัมภาษณ์ก็ไม่มีใครมา

ส่วนเรื่องสุขภาพบอกตอนนี้ต้องรีบทำร่างกายให้แข็งแรง เพราะตนมีปัญหาสุขภาพบ่อย คุยกับหมอบ่อยกว่าคนในครอบครัวอีก เผยเคยรับงานมากสุด7งานต่อวัน บอกงานแน่นถึงเดือนหน้า ฟุ้งไม่เคยยิ้มกว้างขนาดนี้มานานแล้ว แอบกลัวคนมาซัพพอร์ตตนเพราะสงสาร บอกอยากให้รักตนที่ผลงาน เลยตั้งใจทำออกมาให้ดีให้ทุกคนภูมิใจ อุบแขกรับเชิญพิเศษในคอนเสิร์ตเป็นถึงระดับโลก ลั่นเซอร์ไพรส์แน่นอน บอกไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here