-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักอบอุ่น และสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน สำหรับคุณพ่อสุดหล่อ บี้ – ธรรศภาคย์ ชีและคุณแม่สุดแซ่บ กุ๊บกิ๊บ – สุมณทิพย์ ชีพร้อมลูกสาว น้องเป่าเปา ล่าสุดพึ่งผ่านพ้นวันครบรอบ 2 ปี ที่ทั้งคู่แต่งงานในโบสถ์ หนุ่มบี้ก็หอบดอกไม้ช่อโตไปเซอร์ไพรส์ภรรยาสาวซะด้วย แถมมีเป่าเปาเป็นสักขีพยานอยู่ข้างๆ เห็นความน่ารักลูกสาวแบบนี้ ทางคุณพ่อบี้เผยว่าอยากจะมีลูกชายอีกซักคน

หนุ่มบี้เผยว่า ครบรอบ 2 ปีรู้สึกเวลาผ่านไปเร็ว มีความสุขมาก รับอยากมีลูกคนที่2แล้ว ฟุ้งมีภรรยาดีและลูกน่ารัก บอกยังไม่มีของขวัญให้กุ๊บกิ๊บ คิดว่าคงไม่น้อยใจ เขาชอบดอกไม้เลยซื้อให้ เผยลูกชอบเวลาตนกับกิ๊บแสดงความรัก ดีใจเป่าเปามีพัฒนาการที่ดี เผยคุยกับลูก3ภาษา ทั้งไทยจีนอังกฤษ เขาตอบโต้กลับมาได้หมด รับลูกโตกว่าวัย บอกมีนิสัยอารมณ์ร้อนเหมือนตน ฟุ้งลูกสวยเหมือนกิ๊บ แย้มคนต่อไปอยากมีลูกชาย เพราะตนจะมีสิทธิ์แต่งตัวให้ ขำๆกำลังใช้สูตรทำลูกชาย เผยไม่ผิดหวังหากไม่ได้ผู้ชาย ลั่นถ้าไม่ได้ก็จะทำต่อไป รับกิ๊บยังอยากได้ผู้หญิง

แพลนไปจีน หลังตรุษจีน ตอนนี้ยังคิดอยู่ว่าจะให้ลูกอยู่ประเทศอะไร บอกที่ตนไปนอกก็เพื่อเป่าเปา รับอยากให้ไปเรียนต่างประเทศ เผยปีนี้ตนกับกิ๊บตั้งใจทำอะไรเยอะ ถ้าไม่เป็นตามเป้าหมายคงอยู่ไทยไปก่อน ลั่นอยู่ไหนก็ได้แค่ให้ลูกมีความสุข

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ
IG : bie_kpn , gggubgib36

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here