เป็นอีกหนึ่งคู่รักของวงการบันเทิงที่ขยันโชว์ความหวาน ทำเอามดลืมน้ำตาลไปเลย สำหรับคู่ของ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” และ  “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ล่าสุดก็ควงกันออกงานอีเว้นท์แบบหวานฉ่ำ โดยหนุ่มหมากได้ถือดอกไม้ พร้อมร้องเพลงความหมายดี ให้ “คิมเบอร์ลี่” ฟังกันสดๆ  ท่ามกลางความอิจฉาตาร้อนของสาวๆทั้งงาน

-- โฆษณา --

ซึ่งทั้งคู่เผยถึงการรับงานด้วยกันและซีนหวานๆ ว่า  ไม่กระทันหันเท่าไร ที่จะต้องเตรียมตัวร้องเพลง แถมไม่ได้เป็นเรื่องลำบากอะไร ถ้าทำได้ก็ทำให้ทุกคนได้อินกัน พอถามว่าต้องบวกค่าตัวร้องเพลงเพิ่มไหม หมากบอกว่าไม่บวกเพิ่ม เพราะส่วนใหญ่จะแล้วแต่งาน ที่มีขออะไรเพิ่มเติมแบบนี้หน้างาน เท่าที่ทั้งคู่เจอก็ไม่บ่อยเท่าไร เมื่อถูกแซวว่าซีนสวีทๆ คล้ายกับฉากซ้อมขอแต่งงาน “หนุ่มหมาก” ก็ยืนยันเสียงหนักแน่นว่า   “ของจริงต้องดีกว่านี้ครับ”

เมื่อถูกยิงคำถามถึงความหวานที่ขยันหมั่นเติมให้กัน “หมาก” และ “คิม” พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า  เป็นปกติอยู่แล้ว แถมยังขยัน โพสต์อวดผ่านอินสตาแกรมให้แฟนคลับได้ฟินกันกระจาย อย่างภาพล่าสุด  กับการถ่ายภาพมุมต่างๆ ของ “ คิมเบอร์ลี่” พร้อมด้วยแคปชั่นหวาน  “รูปอะ มีให้เก็บไว้ .. แต่ใจอะ มีไว้ให้เธอ” ทำเอาเพื่อนสนิทมาคอมเม้นท์แซวกันแบบล้นหลาม

โดย “คิมเบอร์ลี่”  เผยความรู้สึกเมื่อเห็นแคปชั้นของหวานใจว่า  “เห็นตอนเที่ยงๆ เพราะเขาลงตอนเช้า ก็ตอนแรกเห็นแต่รูป พอตอนหลังอ่านแคปชั้นเลยหันไปถามว่า พิมพ์เองจริงหรอใช่หรือเปล่า ” ส่วนหมากก็บอกว่า “ผมอ่านเยอะ แล้วก็จำเขามา ผมก็คิดเอง มันแล่นเข้ามาก็เลยพิมพ์ไปเท่านั้นเอง”   ซึ่งไม่ว่า “หนุ่มหมาก” จะให้เหตุผลว่ายังไง “คิม” ก็ตบท้ายด้วยวลีละลายหัวใจว่า “ชอบ” ทุกการกระทำ

สวีทกันอวดสื่อขนาดนี้ เชื่อหมดใจแล้วล่ะว่าคู่นี้ “น้ำตาลยกธงยอมแพ้” ความหวานจริงๆ

เรียบเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here