ได้รับบิ๊กเซอร์ไพร์ส “ใหญ่มาก” จากหวานใจ “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล” นางเอก “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” ออกตัวป้อง “กอล์ฟ” ไม่ใช่สายเปย์ แต่ให้เนื่องในวาระพิเศษนานๆ ครั้ง

-- โฆษณา --

ล่าสุดกอล์ฟได้ชื้อกระเป๋าให้ราคาถึงหลักแสน?

“อ่อค่ะ..จริงๆขวัญไม่อยากให้มองมันเป็นสิ่งของหรืออะไรแต่ว่าสิ่งที่ขวัญซาบซึ้งคือพี่กอล์ฟเห็นความสำคัญในความรู้สึกของเราแล้วก็อยากทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งดูแลผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำให้มีความสุขที่สุดในการรับผิดชอบของเขา”

คือเราอ้อนให้เขาซื้อไหม?

” คือจริงๆก็พูดไปเรื่อยค่ะ..พูดเยอะ(ยิ้ม)”

หลายคนเลยมองว่า “พี่กอล์ฟ” สายเปย์?

“คือจริงๆไม่ใช่สายเปย์หรอกค่ะขวัญมองว่ามันเป็นหน้าที่ของผู้ชายโดยร่วมส่วนใหญ่ที่เขาก็พยายามดูแลผู้หญิงคนหนึ่งให้เต็มทีไม่ว่าจะเป็นความสุขทางใจหรือในเรื่องทางด้านร่างกายพี่เขาก็ดูแลเราทั้งสองด้านไม่ว่าจะหัวใจหรือร่างกาย”

 “พี่กอล์ฟ”ซื้อของให้บ่อยไหม?

“ก็ปล่อยค่ะ(ยิ้ม)”

“พี่กอล์ฟ”จะเลิกช้อปเพื่อประหยัดแล้วจะเก็บเงินแต่งงานเรารู้สึกยังไง?

“ยังไงก็ได้ค่ะ”

เขาดูจริงจังในการเก็บเงินแต่งงาน?

“ขวัญก็ให้กำลังใจพี่กอล์ฟค่ะแต่ว่าตอนนี้หน้าทีเราก็เหลืออยู่กับคุณแม่เราสองคนถ้าขวัญแต่งงานก็คือวันหนึ่งก็ต้องออกไปอยู่กับสามีของขวัญใช่ไหม ซึ่งเวลาของขวัญกับคนรักมันคือเวลาไปข้างหน้าแต่เวลาของขวัญกับคุณแม่คือการลดน้อยลงไปทุกวัน”

ส่วนตัวเรารู้ดีใจไหมที่เขาตั้งใจเก็บเงินแต่งงาน?

“ก็ไม่รู้ว่าพี่เขาพูดเล่นหรือพูดจริง (หัวเราะ) แต่ก็รู้สึกดีใจ(ยิ้ม)”

มีแพลนธีมงานแต่งในใจหรือยัง ?

” ก็ยังค่ะ..อยากที่ว่าบอกว่าสิ้นปีนี้ขวัญเพิ่งเริ่มเก็บตังค์เองเพิ่งเริ่มทำงานต้องรับผิดชอบตัวเองปลายปีนี้ขอพาคุณแม่ไปเที่ยวยุโรปก่อนเดียวเรื่องชีวิตส่วนตัวของเราค่อยคิดเราเอาครอบครัวเป็นหลักก่อน คุณแม่อยากไป ยังไม่รู้จะไปนานแค่ไหน ก็แล้วแต่คุณแม่เลยค่ะ”

เรียบเรียงโดย สวย สุดซอย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here