-- โฆษณา --

เรียกว่าคบหาดูใจกันมานานก็จะมีคนถามมาเสมอว่าเมื่อไหร่จะแต่งสักที สำหรับคู่รัก “โดม ปกรณ์ ลัม” และแฟนสาว “เมทัล สุขขาว” ที่ล่าสุดทั้งคู่ควงแขนออกมาอัปเดตกลางงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำตบดูแลผิว DO-ME First Serum” ว่าทั้งคู่มีแพลนในใจเรียบร้อยแล้ว ว่าจะเข้าพิธีแต่งงานภายในปีหน้าเนื่องจากปีนี้เปิดโปรดักส์ใหม่จึงวุ่นๆสักครึ่งปี เรื่องสินสอดก็เต็มที่อยู่แล้ว ภาพในหัวก็คิดเอาไว้แล้วว่าจะทำอะไร

โดยทั้งคู่โดมและเมทัลเล่าว่า “เรื่องแต่งงานก็น่าจะปีหน้า ปลายปีนี้เราจะวางแผนแล้ว คือจริงๆเรามีแผนจะเซอร์ไพร์สเขาแล้ว แต่ผมไม่บอก ตั้งใจ ก็อย่างที่บอก กุมภาพันธ์แหละ เรากำลังเปิดโปรดักส์ก็คงต้องวุ่นๆสักครึ่งปี การแต่งงาน ไม่ใช่เดือนสองเดือนเตรียมได้ มันต้องใช้เวลา อาจจะ 6 เดือน เราก็อยากจะทำให้ดี

“เมทัล” ยังงี้ก็ต้องแต่งหน้าตลอดเลยสิ (หัวเราะ) ชอบไม่ค่อยแต่งหน้า บอกก่อนก็ดี ธีมงานในฝัน จริงๆคนรอบตัวเรามีแต่คนเป็นนักร้อง คุณแม่พี่โดมก็ร้องเพลงเพราะมาก คุณพ่อหนูก็เป็นนักร้อง ก็คิดว่าถ้าคนมาร่วมงานเยอะ ก็จะทำอะไรสนุกๆให้กับคนที่มางาน

“โดม”ด้านสินสอดก็เต็มที่อยู่แล้วครับ ยังไม่ได้เข้าไปคุยกับคุณพ่อเขาเลยครับ ถ้าถึงสเต็ปนั้นแล้วคงบอกพี่ๆนักข่าวทุกคนแล้ว แต่ที่เราอ่ำๆอึ้งๆเพราะว่า เรายังไม่ได้ไปถึงสเต็ปนั้น แต่ว่าในใจเราเตรียมและมองอนาคตแล้ว คือจริงๆมันเป็นงานสำคัญ คนเราไม่ได้แต่งงานบ่อยๆ เราก็ต้องทำให้เต็มที่ ก็มีภาพไว้ในหัวว่าจะทำอะไร”


เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก IG :metalmetal,domepakornlam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here