-- โฆษณา --

มีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายกันอีกแล้ว สำหรับว่าที่คุณพ่อป้ายแดง “ชาคริต แย้มนาม” ที่เมื่อครั้งก่อน พึ่งจะเคลียร์ประเด็นถูกปลดจากการเป็นพิธีกรรายการ “เชฟกระทะเหล็ก” ไป ล่าสุดรายการ “Davinci เกมถอดรหัส” ที่หนุ่มชาคริตเป็นพิธีกร ยังเปลี่ยนตัวอีก ถูกถอด 2 รายการติดแบบนี้ เจ้าตัวจะว่ายังไง และมาอัพเดตเรื่องลูกน้อย “น้องโพธิ์” ที่ใกล้จะออกมาลืมตาดูโลกในเร็วๆนี้แล้วด้วย

เผยว่า ตื่นเต้นเหลือ 3 เดือนภรรยาคลอดลูก ช่วงนี้ต้องประคบประหงมกัน เริ่มเห็นพัฒนาการของ “น้องโพธิ์” รับลูกดิ้นแรง แย้มเตรียมซื้อของเข้าบ้าน เผยภรรยาสุขภาพจิตดี ไม่มีอะไรน่ากังวล คุณหมอไม่มีเตือน บอกทุกอย่างดีหมด เผยเรื่องคลอด บอกต้องปรึกษากับหมอ ยังไม่กำหนดว่าจะผ่าหรือคลอดธรรมชาติ แจงเปลี่ยนพิธีกรรายการ “Davinci เกมถอดรหัส” ยันไม่ได้ถูกถอดกระทันหัน บอกมีคุยกับผู้ใหญ่เมื่อปลายปีที่แล้ว เคารพการตัดสินใจของช่อง เป็นเรื่องนโยบายที่มีการเปลี่ยนรูปแบบ

หลายคนมองว่าถูกเปลี่ยนตัว 2 รายการติด ชาคริตเผยว่า คงถึงวาระในการเปลี่ยนแปลง เผยถึงจะไม่ได้ทำรายการนี้ต่อ ก็มีโปรเจครออยู่ บอกช่วงนี้ขอพักผ่อนก่อน ยันไม่เสียกำลังใจ เพราะคุยกับผู้ใหญ่และเข้าใจกันดี บอกถ้าเป็นตนก็ต้องหาพิธีกรที่เหมาะ ส่วนเรื่องที่บอกว่าตนไปทำงานช้าเลยถูกปลด ชาคริตบอกเรื่องเวลาคงไม่สำคัญ เพราะตนไม่เคยทำให้งานเสีย ทุกอย่างราบรื่นดี คงไม่เกี่ยวกับประเด็นนี้

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ IG : shahkrit , monkeyann_9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here