-- โฆษณา --

หลังจากตั้งสเตตัสโสดก็โดนจับตามองว่าสวยขึ้น สำหรับนางเอกสาว “ขวัญ – อุษามณี ไวทยานนท์” ซึ่งผู้คนยังให้ความสนใจเรื่องดราม่ากับอดีตหวานใจหนุ่มอย่าง “กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล” อยู่นั้น สาวขวัญก็บอก ขอยืนยันชัดเจนว่าจะไม่พูดกรณีนี้อีกแล้ว เรื่องหัวใจขอกลับไปอยู่จุดเดิมยังไม่พร้อมมีรักครั้งใหม่ นอกจากวันใดวันหนึ่งขวัญจะแต่งงาน หรือรู้สึกกับคนนี้ชัวร์แล้วจริงๆ ขวัญจะเป็นคนบอกเอง

สาวขวัญเล่าว่า “ขวัญขอไม่แตะเรื่องวันไหนแล้วกันค่ะ ทุกวันนี้เราก็เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น มีความสุข แฮปปี้ค่ะ ฟิลเสียใจไม่มีแล้วค่ะ ก็ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ แต่สิ่งที่ขวัญพูดไปเราไม่ต้องการให้ใครมาให้กำลังใจขวัญ ใครจะเข้าใจหรือไม่เข้าใจ แต่เราพูดในสิ่งที่เราควรจะพูดไป ไม่ต้องแสดงความรู้สึกบอกขวัญก็ได้ว่ายังไง ขวัญโอเคค่ะ ก็ขอบคุณทุกคนค่ะ ก็รักทุกคนค่ะ (ยิ้ม)

“โสดแล้วสวยขึ้นหรือเปล่า ผู้หญิงต้องเรียนรู้ตัวเองค่ะ เรามีความสุขกับตัวเอง มีความสุขกับเพื่อนรอบข้างที่จับเราแต่งตัว ได้เรียนรู้ตัวเองว่าตรงไหนทำแล้วสวย ตรงไหนทำแล้วดี ผู้หญิงทุกคนก็อยากสวย อย่างวันนี้เป็นงานผิวก็โชว์ผิว

ความรักครั้งใหม่พร้อมหรือยัง?
“ก็อยู่กับเพื่อนค่ะ ตอนนี้ก็ทำงาน ทำธุรกิจของเราไป พยายามเรียนรู้ชีวิตในทุกๆ วันค่ะ ขวัญขอกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมก่อนแล้วกัน ถ้ามีอะไรที่มันชัวร์เดี๋ยวขวัญบอกแล้วกัน หลังจากนี้ขวัญขออนุญาตพี่ๆ สื่อมวลชนขอให้คำสัมภาษณ์เฉพาะเรื่องงาน ส่วนเรื่องหัวใจขอกลับไปอยู่จุดเดิมที่ขวัญใช้ชีวิตค่ะ ขอที่ขวัญชัวร์จริงๆ แล้วค่อยพูด กลับไปใช้ชีวิตอุษามณีคนเก่าดีกว่าค่ะ ไม่ใช่เข็ดแบบนั้นหรอกค่ะ ขวัญเชื่อว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม ขวัญขอบคุณที่ทุกคนให้ความสนใจในเรื่องหัวใจของขวัญ แต่ต่อไปนี้ไม่ขอพูดแล้ว นอกจากวันใดวันหนึ่งขวัญจะแต่งงาน หรือรู้สึกกับคนนี้ชัวร์แล้วจริงๆ ขวัญจะเป็นคนบอกเอง”


เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก IG :kwanusa9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here