-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตอนนี้เซ็นสัญญาโกอินเตอร์ของ CAA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับหนุ่ม “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” เจ้าตัวเผยรู้สึกตื่นเต้นมาก ที่ได้ร่วมทำงานกับสังกัด CAA เผยเป็นความฝันตั้งแต่เด็กๆว่าอยากไปฮอลลีวูด ส่วนเรื่องผลงานคาดว่าปีนี้อาจจะได้ชมเพราะอยู่ในช่วงพิจารณา ยังต้องฝึกฝีมืออีกเยอะไม่ขอไปแข่งขันกับผู้อื่น แค่อยากให้ชีวิตมั่นคง อยากให้ครอบครัวมีความสุข ส่วนเรื่องพี่ชาย “กอล์ฟ พิชญะ” รับมีให้กำลังใจคุณแม่ อีกอย่างเป็นเรื่องของคนสองคนไม่อยากให้ครอบครัวคิดมาก ส่วนเรื่อง “ซาร่า” ที่โพสต์ดราม่า “ออกไปจากชีวิตเรากับลูกสักทีเถอะ” ยันไม่เกี่ยวข้องกับตน แต่ขอไม่กล่าวถึงบุคคลที่3

หนุ่มไมค์เล่าว่า “ก็เซ็นสัญญาของ CAA คือผมได้ยินชื่อนี้มานานแล้ว นักแสดง ศิลปิน ทุกคนจะรู้จักชื่อเอเจนซี่นี้ดีแล้วอยากที่จะเซ็นสัญญากับทางเขาอยู่แล้ว แต่ที่ผมฟังมาคือเขาไม่ได้รับทุกคน เขาค่อนข้างที่จะเลือกคนไปอยู่ในสังกัดเขาเหมือนกัน เพราะรู้ๆกันดีคนที่อยู่ในสังกัดเขามีแต่คนดังๆท็อประดับแนวหน้าของฮอลลีวูด ที่ไปรู้จักกับเขาได้ก็คือ ตอนแรกเขามาทำหนังที่ไทย แล้วบังเอิญได้รู้จักกัน ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าเขาทำหนัง พอคุยไปคุยมา ก็คิดว่าน่าจะทำธุรกิจกันได้ ก็เลยบินไปที่ LA ประมาณหนึ่งอาทิตย์ ก็ไปประชุมตลอด ตอนที่ไปอยู่ที่นั้นก็คุยเรื่องงานตลอด ใช้เวลาดิวงานก็ไปกลับอยู่เป็นเดือนนะครับ ตอนแรกที่เขาติดต่อมาคือดีใจมากแล้วเอเจนซี่ที่นี่ คือผมก็อยากเซ็นด้วยอยู่แล้ว ตอนนั้นยังแอบคิดอยู่เลยว่าเขาจะให้เราเซ็นอยู่ในบริษัทเขาไหม ตอนเราไปประชุมเราก็ต้องพรีเซนตัวเองว่าเราทำอะไรได้บ้าง คือต้องชัดเจนเหมือนกัน แต่ผมเปิดหมดนะครับไม่ว่าจะทำอะไร เพราะเรา แสดงได้ เต้นได้ ร้องเพลงได้ ผมตั้งใจจริงๆที่จะไปทำงานกับเขาเหมือนกัน ตอนนี้เรากำลังพิจารณางานที่เข้ามาอยู่เหมือนกันว่าเป็นแบบไหนยังไง ก็จะมานั่งประชุมกับทางทีมงาน ผมมองถึงเรื่องอนาคตว่า จริงๆมันเป็นความฝันผมตั้งแต่เด็กๆ ว่าผมอยากไปฮอลลีวูด เราก็เหมือนทำตามความฝัน พยายามผลักดันตัวเองให้ไปถึงจุดนั้น แล้วตอนนี้มันก็เริ่มเห็นแสง เห็นความหวัง ผมแค่อยากทำอะไรให้ครอบครัวผมมั่นคง มันก็คล้ายๆเป็นการกดดันตัวเอง แต่เป็นการกดดันที่ดีนะครับ”

“ส่วนเรื่องพี่ชายของเรา ผมว่ายังไงก็แล้วแต่คุณแม่ผมไม่เกี่ยว ถ้าใครจะโยงอะไรมาใครจะต่อว่าอะไรก็ให้ว่าที่ตัวเราดีกว่า ไม่ต้องไปโยงคนอื่น หรือคนในครอบครัว ส่วนคุณแม่กลับมาเมื่อวานก็พึ่งเจอได้คุย ถามว่าเครียดไหม มันก็เป็นเรื่องปกติที่จะต้องคิดมาก ผมก็ให้กำลังใจคุณแม่ บอกว่า ไม่ต้องไปอ่านนะเพราะเราเป็นคนในสังคมถ้าไปอ่านเราก็ไม่ต้องทำอะไรกันพอดี ส่วนเรื่องของกอล์ฟ ผมแค่อ่านเขาแค่ผ่านๆไม่ได้ลึกอะไร ปกติครอบครัวผมไม่ค่อยคุยเรื่องพวกนี้เท่าไหร่ เพราะว่าจริงๆแล้วมันเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่อยากไปยุ่งอะไรด้วย ก็แอบเป็นห่วงครอบครัว ก็จะถามตลอดว่าเป็นยังไงกันบ้าง และอีกอย่างเราเป็นคนอยู่ในที่สว่างใครจะคิดอะไรหรือจะพูดอะไรเราไม่สามารถไปห้ามกันได้อยู่แล้วครับ ส่วนเรื่องที่”ซาร่า” โพสต์ว่า “ออกไปจากชีวิตเรากับลูกสักทีเถอะ” ยันว่าไม่เกี่ยวกับตน บอกคุยกับอีกฝ่ายแล้ว แต่ขอไม่ระบุบุคคลที่ 3″

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก IG :sarahcasinghini,ไทยรัฐ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here