-- โฆษณา --

หลังจากที่เมื่อวานแฟนๆคงฟินกับคำตอบของพระเอกหนุ่มสายฮา “เต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ไปแล้ว ที่ออกมายืดอกยอมรับแบบแมนๆว่ากำลังคุยกับนางเอกสาว “ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่” ตั้งแต่ต้นเดือนมกราคม เพราะรู้สึกดีหลังจากได้ร่วมงานกันในละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” แถมหนุ่มเต๋อลุกหน้าเดินจีบใหม่เองซะด้วย วันนี้ถึงคิวสาวใหม่บ้าง ที่ต้องออกมาชี้แจงและย้ำความสัมพันธ์กับเต๋อให้เคลียร์ๆอีกซักรอบ

สาวใหม่เผยว่า รับเริ่มคุยกันต้นเดือนมกราคม บอกรู้สึกดีที่เต๋อออกมาพูดว่าชอบตน ลั่นเขาเป็นคนแมน 2018 รับตกใจที่เขาพูดแบบนี้ เต๋อไลน์มาบอกว่าให้สัมภาษณ์ไปแล้ว เผยความสัมพันธ์พึ่งเริ่ม ให้เวลารู้จักตัวตนเต๋อก่อนพัฒนาเป็นแฟน เรียกดูๆไปก่อน บอกไม่ได้คาดหวังมาก แค่พี่เขาเป็นคนดี ได้คุยกันก็มีความสุขแล้ว เผยผู้หญิงทุกคนชอบที่ผู้ชายให้เกียรติและมีความชัดเจน บอกตนไป ไม่ถูกเหมือนกันที่เต๋อพูดแบบนั้น ยันไม่ใช่รักสร้างกระแส บอกเรื่องความรักสำคัญสำหรับตน ไม่เอามาพูดเล่นแน่ ปัดเต๋อเป็นตัวหลอก ยันคุยเต๋อคนเดียว บอกอนาคตไม่รู้จะเป็นยังไง ยืนยันเต๋อเป็นคนดี

ส่วนที่มีข่าวว่าเพื่อนใหม่เป็นคนปล่อยข่าวนี้ ใหม่เผยว่าไม่ได้ไปถามเพื่อน ส่วนตัวไม่รู้ แย้มวาเลนไทน์ตนอยู่ต่างประเทศ บอกขอบคุณคนเชียร์เยอะ ส่วนเพจทวงคืนใหม่จากเต๋อ ตนอ่านแล้วขำดี เผยแม่ไม่ได้พูดอะไรกับเรื่องนี้ แค่ยิ้มๆ ฟุ้งตอนนี้แฮปปี้ดี ย้ำสถานะยังเหมือนเดิม เพราะพึ่งเริ่มคุยกัน เผยไม่กดดันที่คนจับตามอง บอกทำตัวปกติแกล้งพี่เขายังไงก็แกล้งอย่างเดิม

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ IG : davikah , terchantavit

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here