-- โฆษณา --

เรียกว่าหลายๆคนก็ยังคงจับตามองเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ สำหรับสาวสวยผิวโอโม่ “เกรซ – กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ที่ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์สถานะหัวใจกับไฮโซหนุ่ม “ขุนพล อิสสระ” ตอนนี้เป็นยังไงบ้างจะเรียกแฟนได้เมื่อไหร่ ส่วนเรื่องดราม่าน้องสาวคนสนิทอย่าง “ขวัญ อุษามณี” ที่เลิกลากับแฟนหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” มีได้เข้าไปพูดคุยให้กำลังใจบ้างไหม โดยส่วนตัวอยากให้เรื่องมันจบไม่อยากให้แบ่งพรรค แบ่งพวกเชื่อทั้งสองฝ่ายก็ไม่มีใครสบายใจ

สาวเกรซเล่าว่า “เรื่องหัวใจก็โอเค เรื่อยๆ อยากเรียนรู้มากกว่านี้ ให้มันแน่นอนจริงจัง ก็ดูไปเรื่อยๆแล้วกัน ตอนนี้ก็คุยๆกันเหมือนเดิม เราไม่ได้ถอยเพื่อให้เขาเพิ่มบทเรียน ในตอนนั้นมันเป็นความรู้สึกหลายๆอย่าง ทำงานด้วย สุขภาพด้วย ก็เลยรู้สึกว่าอยากเบรคก่อน เพื่อดูแลตัวเองดูแลครอบครัว ตอนนี้ก็โอเค สบายใจขึ้น ฝั่งพี่เขาก็เช่นกัน ส่วนจะสถานะแฟนไหม เดียวว่ากัน(ยิ้ม) ไม่มีปัจจัยอะไรหรอก พอเราอายุเยอะขึ้น อะไรที่ไม่แน่นอนเราก็ไม่อยากพูด เอาเป็นขอสบายใจส่วนตัว โดยไม่ขอเปิดตัวแรงดีกว่า ไม่ได้กลัวอะไรหรอก แค่รู้สึกว่าเราอยู่ตรงนี้ ถ้าใช่เราก็บอกว่าใช่ แต่อาจจะต้องอาศัยระยะเวลาอีกนิดนึง ยืนยันว่าคุยกับคนนี้คนเดียว(ยิ้ม)”

ถามว่ามีคุยกับ ขวัญ อุษามณี เรื่องดราม่าต่างๆไหม?

“คุยค่ะ ก็ให้กำลังใจกัน ขวัญเป็นคนเข้มแข็ง ต้องเจอเรื่องอะไรอีกเยอะ หลังจากวันนั้นที่แถลงข่าวเสร็จ เขาก็ไปศาลต่อ ไปคุยเรื่องบ้าน เห็นใจเพราะว่าเป็นผู้หญิงอยู่กับแม่สองคน เราก็ให้กำลังใจเขา เรามองว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการกำลังใจอยู่แล้ว ให้สู้ต่อ เขาเองก็เจอปัญหาหนักๆมาตลอด หลายคนก็คงรู้เขาสู้มาตลอด จนมาถึงวันหนึ่งมันไม่ได้เป็นอยากที่หวัง ก็ไม่เป็นไรส่วนเรื่องที่เราออกมาปกป้องขวัญแล้วจะเจอกระแสดราม่า ด้วยความที่เป็นเพื่อน อาจจะไม่อยากยุ่ง หรือว่าแบ่งพรรค แบ่งพวกมาก คลิปที่เห็นก็เป็นคลิปของ 2 ปีที่แล้ว อยากให้เรื่องมันจบ ขวัญเองก็อยากให้มันจบ ไม่อยากให้ใครมาดราม่าแบ่งพรรคแบ่งพวก เพราะเชื่อทั้งสองฝ่ายก็ไม่มีใครสบายใจหรอก มาถึงจุดนี้แล้ว”

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก IG : khunpoli,gracekanklao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here