-- โฆษณา --

ปล่อยผลงานใหม่มาอวดกันแล้ว สำหรับ “แอมมี่ เดอะ บอททอม บลูส์ (Ammy The Bottom Blues)” กับเพลง “โตแล้ว” ซึ่งนักร้องนักแต่งเพลงอาร์ตตัวพ่อแห่ง สังกัดไวท์มิวสิค (WHITE MUSIC) ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ เปิดใจว่าแต่งขึ้นจากประสบการณ์ตรงของตัวเองเลยทีเดียว

“คอนเซ็ปต์ของเพลงนี้ ชื่อ โตแล้ว ได้ไอเดียมาจากคำว่า โตแล้ว ความหมายตรงตัว จากตอนที่เรากำลังโดนผู้หญิงคนหนึ่งทอดทิ้ง เราก็แบบยังตื้อเค้าอยู่  ไปหาเค้าโดย ไม่บอก พยายามจะไปรับไปส่งเค้า ทำอะไรแบบที่เราไม่เคยทำ แต่ว่าเค้าบอกว่ามันสายไปแล้ว ทั้งที่เรา ก็แก่กว่าเค้าพอสมควร หลายปีอยู่  แต่เค้ากลับเป็นฝ่ายบอกกับเราว่า ให้โตได้แล้ว  Move On  เหอะ เขยิบไปข้างหน้าเหอะ คือประมาณว่า ตัวเราหนีความจริง เค้าหมดใจแล้ว !! จะไปแล้วอ่ะ เราก็ทำอะไรไม่ได้ ก็กลับมาสอนตัวเองว่า โตแล้วชั้นต้องเรียนรู้ คำว่า “โตแล้ว”  คือ ควรจะเรียนรู้ได้แล้วว่า ไม่รัก ก็คือไ ม่รัก ต่อให้เราปรับปรุงตัวเป็นคนดี มีชีวิตที่มั่นคง ทำงานเก็บเงิน โตเป็นผู้ใหญ่ หวังว่าจะ ดีพอสำหรับเค้า เค้าก็ไม่สนใจหรอก เพราะว่าเค้าไม่ได้รักเราแล้ว ฉะนั้นการที่เราจะทำตัวดีขึ้น ก็ไม่ได้ทำเพื่อให้เค้ากลับมารักเรา เราควรทำเพื่อตัวเราเองดีกว่า ในตอนนั้นเลยเอามาเขียนเพลงนี้ครับ”

“ในเรื่องของพาร์ตดนตรีครั้งนี้ก็เป็นสีสันใหม่ครับ ได้ร่วมงานกับพี่โฟร์  25hours  แล้วก็ นิค  Part Time  Musicians โครงดนตรีแรกเราทำกับนิคก่อน แล้วส่งไปให้พี่โฟร์เก็บงานอีกที  เหมือนเป็นการร่วมงานกันกรายๆของสุดยอดศิลปินทั้งฝั่งอินดี้ และฝั่ง Mainstream Reference  ดนตรีก็ไม่ต้องพูดอะไรมากสำหรับสองคนนี้ เพราะว่าทั้งคู่เป็นแฟนเดอะบีทเทิล อยู่แล้ว ทำให้ไม่ยากที่จะจูนกันเรื่องรสนิยมทางดนตรี ร่วมงานกับทั้งพี่โฟร์ นิค  รู้สึกสบายใจ  เค้าทำอะไรออกมา มันก็เห็นด้วย แล้วพี่โฟร์เขาเป็นคนที่ค่อนข้างจะรับความคิดเห็นคนอื่นด้วย รับการแชร์ เป็นโปรดิวเซอร์ ที่น่ารักครับ ผมก็ฝากเพลง โตแล้ว  ให้ลองไปฟังกันนะครับ”

ติดตาม  “โตแล้ว”  ได้ที่ www.facebook.com/whitemusicrecord / www.facebook.com/thebottomblues หรือจะเป็น Instagram / ammythebottomblu หรือ Youtube : officialwhitemusic

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here