-- โฆษณา --

 นับว่าเป็นครั้งแรกที่บริษัทบุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ขอประเดิมเปิดประสบการณ์การวิ่งในปี 2018 โดยมีนักแสดง-ศิลปินมากความสามารถ และรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจอย่าง “เต๋า สมชาย” และ 2 หนุ่ม “เป็กซ์– ป๊อก วงซีล” มานำทัพเชิญชวนทุกคนร่วมทำภารกิจพิชิตใจกับ “Singha Series Run 2018” งานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ที่นำงานวิ่งที่สำคัญและได้รับความนิยมถึง 4 รายการมาร้อยเรียงเข้าด้วยกัน ใน 4 เดือนติดต่อกันที่จะท้าทายคุณ ให้ได้ก้าวขีดจำกัดของตัวเอง ในการฟิตร่างกายตัวเอง เพื่อให้เหล่าบรรดานักวิ่งมาพิสูจน์กับ 4 สนาม ในภูมิประเทศที่แตกต่างกัน

“Singha Series Run 2018” เป็นการนำรายการวิ่ง 4 รายการใน 4 เดือนติดต่อกันเพื่อที่จะสร้างเป็น ซีรีส์ รัน กับ 4 สนามสุดท้าทาย เริ่มที่ เชียงราย ในรูปแบบครอสคันทรี ที่สิงห์ปาร์คเชียงราย, เพชรบุรี รูปแบบบิกินี่รัน ริมชายหาดชะอำ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม, เชียงใหม่ รูปแบบมิดไนท์รัน ขึ้นดอยสุเทพ และปิดท้ายที่กรุงเทพฯ ในรูปแบบซิตี้รัน ที่สวนหลวง ร.9

โดยจะประเดิมสนามแรกด้วยรายการ  “สิงห์ปาร์ค เชียงราย ครอสคันทรี่ มาราธอน” ในวันที่ 25 ก.พ.ที่จะถึงนี้การแข่งขันมาราธอนในสนามที่ใหญ่ที่สุดด้วยพื้นที่กว่า 8,700 ไร่ของสิงห์ปาร์คเชียงราย พร้อมด้วยบรรยากาศที่ดีที่สุดจะกลายเป็นมาราธอนสเตเดียม เป็นมหานครแห่งครอสคันทรี

ทั้งนี้นักวิ่งทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมSingha Series Run 2018 สามารถดูรายละเอียดการสมัคร และดูรายละเอียดสนามอื่นๆ เพิ่มเติมจากเฟสบุ๊คSinghaSeriesRunและ เว็บไซท์ www.singhaseriesrunthailand.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here