-- โฆษณา --

สิ้นปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยงานต่างประเทศเลย สำหรับนางเอกสาว “มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ไปถ่ายรายการของ NHK ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นรายการที่จะออนแอร์ไปทั่วโลก เป็นการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ฮอกไกโด ผลพวงมาจากภาพยนตร์เรื่อง “แฟนเดย์” ซึ่งสาว “มิว” ก็เผยดีใจที่ได้กลับไปสถานที่เดิมๆ ส่วนเรื่องไฝตรงปาก ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเจ้าตัวบอกมันเป็นแบบนี้มานานแล้ว ไม่คิดจะเอาออกเพราะคิดว่าเป็นไฝรับทรัพย์

สาวมิวเล่าว่า “ล่าสุดไปญี่ปุ่นมา เป็นรายการของ NHK เป็นรายการท่องเที่ยวที่อยากให้เราตามรอยแฟนเดย์ เพื่อจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว เป็นงานต่อยอดจากหนัง ทางเขาติดต่อมาเป็นสำนักข่าวของญี่ปุ่น ก็จะไปออนแอร์ทั่วโลกเลย ที่เขาเลือกเราก็เพราะว่าอาจจะเป็นที่เราเป็นนางเอกแฟนเดย์ แล้วเขาอยากจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวฮอกไกโด เหมือนทำเป็นสตอรี่ แล้วก็ตื่นเต้นที่จะออนแอร์ทั่วโลกเลย เพราะว่าสำนักข่าวเขาก็คนทั่วโลกรู้จัก ก็รู้สึกดีนะที่ได้กลับไปสถานที่เดิมๆที่เราเคยไปถ่ายทำ ตอนนี้ยังไม่มีงานต่อไป รออันนี้ออนก่อน ก็น่าจะเร็วๆนี้เดือนสองเดือนนี้ งานอินเตอร์อื่นๆก็ยังไม่ได้คาดหวัง เหมือนเราก็ทำเป็นงานจ๊อบๆไป งานพรีเซ็นเตอร์ก็ยังไม่มี ไม่ได้แอบหวัง ถ้ามีก็ยินดี”

“ไฝที่ปากเริ่มใหญ่ขึ้น อาจจะเป็นเพราะว่าทาลิปสติกน้อย คือจริงๆมันก็เป็นอย่างนี้สักพักแล้ว บางคนก็ทักว่าดีเป็นไฝรับทรัพย์ เพราะมันก็พึ่งขึ้นตอนที่เข้าวงการเอง ก็เลยคิดว่าไม่เอาออก หลายคนก็บอกว่ามันดี ก็คิดว่าถ้ามันขึ้นมาในจังหวะที่เราดีก็น่าจะเอาสิ่งดีๆมาให้เรา ในความรู้สึกไม่ได้คิดว่ามันชัดขึ้นนะ เพียงแต่ตอนแรกเลยที่มันขึ้นมาก็จะไม่ได้ชัดขนาดนี้ ไม่ได้เสียความมั่นใจเลย ก็ชอบนะ ขำๆ ก็ให้โชคอ่ะ ก็ดีนะหลังจากมีขึ้นมา เพราะมันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีอะไรมาขัดหรือเป็นอุปสรรค เราก็เลยไม่ได้รู้สึกว่าลำบากอะไร เวลาจะถ่ายงานเราก็เอาลิปสติกกลบเอา”

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก IG :mewnittha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here