-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่สุดแซบที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีก็คงความสวยเป๊ะอยู่ตลอด สำหรับ “ปิ่น – เก็จมณี วรรธนะสิน” ล่าสุดพึ่งผ่านวันคล้ายวันเกิดเ(4ม.ค.) มาไม่นาน เป็นธรรมดาที่คนในครอบครัวจะมีของขวัญเซอร์ไพรส์มอบให้อย่างสามีสุดหล่อ “เจ เจตริน” ก็มอบเช็คเงินสดให้เรียกจำนวนเงินนั้นทำให้สาว”ปิ่น”ยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว ส่วนลูกชายสุดหล่อ เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ก็มีของขวัญให้คุณแม่เช่นกัน ส่วนเรื่องดราม่าของลูกชายคนกลาง “เจ้าขุน – จักรภัทร วรรธนะสิน” ที่มีภาพขับรถเลยถูกถามเรื่องไม่มีใบขับขี่ แม่ปิ่นก็บอกแค่ขึ้นถ่ายรูปเล่นเฉยๆ

“วันเกิดที่ผ่านมา เช็คใบนั้นก็ไม่ได้มีจำนวนมากมายอะไร เหมือนรวบยอดทุกปี คริสต์มาส ปีใหม่ วันเกิด ก็จะรวมตัวกัน ไปฉลองกันที่หัวหิน เป็นธรรมเนียม จำนวนเงินเท่าไหร่นั้น ก็พยายามดูว่ากี่หลัก (หัวเราะ) ก็โอเคน่ารักๆ นานๆที เขาอยากเซอร์ไพรส์ ก็เพิ่งมีปีนี้ ช่วงนี้เขารู้ว่า ปิ่น ต้องใช้เงินเยอะ และไม่ได้ออกมาทำงานเท่าไหร่ ตอนนี้ซื้อม้าตัวใหม่ ค่าใช้จ่ายมันเยอะ พี่เจชอบให้ Gadget โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ เรามีหมดแล้ว เขาคงนึกว่าตอนนี้ ปิ่น คงจะอยากได้ตังค์ (หัวเราะ) ส่วนลูกชาย พี่เจ้านาย ก็เป็นตัวตั้งตัวตีเสมอ เจ้าขุน เจ้าสมุทร จะขอแจม แต่ตอนวันคริสต์มาสเขาหาให้ไม่ทัน ก็จะมีเจ้านายคนเดียวที่หามาให้ วันเกิดเขาไม่อยากน้อยหน้ากัน ก็แอบไปสั่งคนซื้อ คนละชิ้นเลย เจ้านาย ให้แจ็คเก็ตสีชมพู หนัง สวยมาก เจ้าขุน ให้เงินและการ์ด ไปแอบเอากล่องหลุยส์ วิตตองมาใช้ เจ้าสมุทรให้กระเป๋า ที่ใส่อยู่ในกระเป๋าเครื่องสำอาง ชื่นใจ ให้แค่การ์ดก็น้ำตาไหลแล้ว”

แจวกรณีดราม่า เรื่องเจ้าขุนไม่มีใบขับขี่ ลั่นเรื่องนั้นไม่ตื่นเต้น เข้าใจว่าอาจจะมีดราม่า ตอนนี้คนพูดถึงน้องๆเยอะ บังเอิญวันนั้น เพื่อนพี่เจเอารถมาให้ลอง เจ้าขุนชอบรถซิ่ง เพื่อนพ่อมาก็ไปเล่นด้วย เขาชวนเจ้าขุนขึ้นไปนั่ง พอลงรถมาเจ้าขุนก็ขอถ่ายรูป ก็แค่นั้นเอง ขับรถไม่เป็นด้วยซ้ำ แอบเป็นห่วงนะได้เลือดพ่อไปเต็มๆ ชอบแข่งขัน ซน บ้าคลั่ง เจ็ทสกีเขาก็เล่น เล่นทุกอย่าง เราก็จะอธิบายให้ลูกฟัง ว่าลูกๆก็เหมือนพ่อเหมือนแม่เมื่อก่อนนี้ โซเชียลมีเดียก็ไวขึ้น เวลาจะทำอะไรก็คิดก่อน ก็ทำตัวดีๆ เด็กๆก็เชื่อฟัง ไม่มีใครดื้อ

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก IG :jjetrin,kejmanee,

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here