-- โฆษณา --

เว้นวรรคจากบทบาทที่คุ้นชิน พลิกคาแรคเตอร์มารับบทบาทที่แซ่บขึ้น  ก็ทำให้นักแสดงหลายคนยิ่งประสบความสำเร็จล้นหลาม เรตติ้ง&ความฮอตถล่มถลาย  จะมีใครบ้างไปดูกัน

เริ่มกันที่หนุ่มตี๋จากบ้านAF “เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” กับบท “ต๊อด” ใน Club Friday The Series 8 รักแท้…มีหรือไม่มีจริง ตอนรักแท้หรือแค่…สับสน ที่มาประกบคู่ “ชายรักชาย” กับ “โทนี่ รากแก่น”  การพลิกคาแรคเตอร์ ครั้งนี้ของทั้งคู่เรียกได้ว่า ได้ใจแฟนคลับ “สาววาย” สุดๆ เพราะตีบทแตกได้เชื่อแทบสนิทใจว่า “เต๋า-โทนี่” มีใจให้กันจริงๆ จนเกิดกระแสแฮชแท็ก #เต๋าโทนี่  กระฉ่อนเมือง งานอีเว้นท์ งานจ้าง มะรุมมะตุ้มจริงๆค่ะคู๊ณ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ไปต่อกันที่หนุ่มตี๋ซิกแพคแน่น “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ” กับการมารับบท “ชายรักชาย” ในเรื่อง Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอน รักต้องแลก   ประกบคู่กับหนุ่มมาดเข้ม “บอย-พิษณุ  นิ่มสกุล”   ในเรื่องนี้ทั้งคู่ รับบทคนมีครอบครัวสมบูรณ์ แต่ด้วยความสนิทกันจนรู้สึกดี เกินความเป็นเพื่อน จึงเลยเถิดทางความสัมพันธ์  แต่ละซีนที่เขาฉากประกบกัน ทั้ง “บอย” และ “ไนกี้” นัวเนียกันได้ “ถึงบทบาท” กระชากอารมณ์ผู้ชมให้อินตาม โกยเรตติ้งถล่มถลาย

 

                                                                                                                                        มาถึงหนุ่มหล่อกล้ามล้ำ “อัค -อัครัฐ  นิมิตชัย” ที่จากเล่นบทพระเอกแมนๆบู๊ล้างผลาญ  พลิกบทบาทครั้งสำคัญเปลี่ยนแนวมาสวมอินเนอร์ “ชายรักชาย” ในเรื่อง “บ่วงเสน่หา”  โคจรมาประชันบทบาทกับ “กัปตัน-ภูธเนศ หงส์มานพ” ที่เจ้าตัวตีบท “เกย์สาวตัวร้าย” ในเรื่องนี้ได้แซ่บน่าหมั่นใส้สุดๆ   จนหลายคนยกให้เป็น “ตัวแม่” แถมเรตติ้งก็ดีวันดีคืน เพียงออนแอร์ไปไม่กี่ตอน แต่เป็นกระแสติดโซชียล “หนุ่มอัค” ถึงกับออกปากว่าอยู่ในวงการมา 7 ปี เพิ่งจะดังสมใจเรื่องนี้ล่ะค่าบพี่น้อง!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อีกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ “ต่อ-ธนภพ  ลีรัตนขจร” กับบท “ยิม” ในเรื่อง “Side by Side พี่น้องลูกขนไก่” ซึ่งถือเป็นการพลิกบทบาทที่ท้าทายความสามารถครั้งยิ่งใหญ่ของ “หนุ่มต่อ” มากๆ ในการเล่นบทเด็กออทิสติก ที่มีพัฒนาการช้าทั้งร่างกายและสมองราวเด็ก 6 ขวบ โดยแสดงร่วมกับ “สกาย-วงศ์รวี นทีธร” แค่ปล่อยตัวทีเซอร์โปรโมทไป กระแสตอบรับก็ถล่มถลาย โดยเฉพาะแฟนคลับ “หนุ่มต่อ” ตั้งตารอกันอย่างใจจดใจจ่อ  ซึ่งได้ฤกษ์ออกอาการทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25.  ตอนแรกวันเสาร์ที่ 15 ก.ค. นี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ส่งท้ายกันที่ซุปเปอร์สตาร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ”  กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ ในละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” ในบท “ผู้กองรามิล”  ที่โคจรมาเจอกับคู่ขวัญ “ญาญ่า อุรัสยา  เสปอร์บันด์”  รับบท “เภตรา” ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้  โดยในเรื่อง “พี่แบรี่” และ “น้องญาญ่า” คือเนื้อคู่ที่ไม่เคยสมรักกัน หลายภพชาติ เพราะต่างคนก็คิดว่าตนเหนือกว่าอีกฝ่าย จึงถึงคราวที่กรรมบันดาลให้ทั้งคู่ต้องสลับร่าง เพื่อจะได้เรียนรู้ชีวิตของกันและกัน งานนี้ “ณเดชน์” ต้องทุน “แต่งหญิง” เวลาสลับร่าง ส่วน “ญาญ่า” ต้องเข้มแบบแมนๆ ยามต้องกลายเป็นชายหนุ่ม  งานนี้จะฮาจะลุ้นแค่ไหน ละครออนแอร์เมื่อไหร่คงได้รู้ทั่วกัน แต่ที่แน่ๆ ลอง “สองซูปเปอร์สตาร์” ผนึกกำลัง พลิกคาแรกเตอร์อย่างนี้ เชื่อขนมกินล่วงหน้าไว้ก่อนได้เลยว่า เรตติ้งถล่มถลายชัวร์

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here