-- โฆษณา --

ได้รับกำลังใจอย่างล้นหลามจากแฟนคลับเช่นเคย สำหรับนักแสดงสาวขวัญใจชาวเมียนมาร์ “แก้ว กรวีร์ พิมสุข” โดยครั้งนี้เธอมีผลงานใหม่มาฝากกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Deception “ ที่ถ่ายทำกันที่ประเทศเมียนมาร์ทั้งเรื่อง โดยได้ฤกษ์เข้าฉายและเปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ในประเทศเมียนมาร์  และในขณะนี้ “แก้ว กรวีร์” หรือที่แฟนๆเรียกเธอว่า “เอมิลี่” กำลังเดินสายโปรโมทภาพยนตร์และพบกับแฟนคลับของเธออย่างสนุกสนาน ซึ่งแก้วได้ฝากถึงแฟนๆชาวไทยว่า

“แก้วขอกำลังใจจากทุกคนค่ะ การที่แก้วได้มาอยู่ตรงนี้ เป็นตัวแทนชาวไทยที่ได้มาร่วมงานกับทีมงานและนักแสดงที่นี่ แก้วภูมิใจมาก ถึงครั้งนี้จะไม่ใช่ครั้งแรกที่แก้วได้มาทำงาน แต่ทุกครั้งที่มา แก้วจะได้รับการต้อนรับที่ดีมากๆ มันทำให้แก้วรู้สึกอบอุ่นไม่ได้รู้สึกไกลบ้าน และแก้วจะทำหน้าที่ของนักแสดงไทย ทำให้แฟนๆที่นี่ภูมิใจในความเป็นนักแสดงจากประเทศไทย และจะไม่ทำให้แฟนๆชาวไทยผิดหวังนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ”

โดน “แก้ว กรวีร์” จะมีหมายกำหนดการกลับถึงประเทศไทยในวันที่ 25 มกราคม นี้ เพื่อร่วม โปรโมทภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว แฟนคลับเตรียมป้ายไฟไปให้กำลังใจกันได้เลย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here