-- โฆษณา --

ฝนตกขี้หมูไหล คนร้ายๆจึงกลับมารวมตัวกัน “ เอ-ไทม์ โชว์บิส” ผู้ผลิตคอนเสิร์ตแถวหน้าของเมืองไทย ภูมิใจเสนอ การกลับคืนสู่สังเวียนคอนเสิร์ตแห่งความฮาของ 3 บุรุษผู้ฉุดกราฟวงการเพลงไทย อ๊อฟ – ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ , ป๊อป – ปองกูล สืบซึ้ง , ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์ ในคอนเสิร์ต “สามแยกปากหวาน 3บวก1” แต่ครั้งนี้เวทีต้องสั่นสะเทือนเพราะการมาเยือนของแขกรับเชิญตัวแรง อย่าง โอ๊ต – ปราโมทย์ ปาทาน ความฮา บ้า ป่วง พ่วงเพลงเพราะจากทั้ง 4 ศิลปินครั้งนี้จึงต้องการันตีความสนุกกันแบบต้องร้องขอชีวิตเลยทีเดียว ล่าสุดจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการพร้อมประกาศ!เพิ่มรอบ 3

โดยเปิดเวทีต้อนรับสื่อมวลชนอย่างอบอุ่นด้วยโชว์เรียกน้ำย่อยที่ อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน-โอ๊ต ตั้งใจเลือกเพลง “คุ๊กกี้เสี่ยงทาย” ขึ้นมาแจกความสดใสพร้อมท่าเต้นที่ดูไปขำไป แต่ ดีเจ เผือก พงศธร จงวิลาศ และ ดีเจ อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ที่มารับหน้าที่พิธีกรถึงกับออกปากเรียกโชว์นี้เป็นปรากฏการณ์ความต่ำตมที่ไม่เกิดขึ้นได้ง่ายๆ ก่อนที่พิธีกรจะเชิญ ทั้ง 4 ศิลปิน มานั่งพูดคุยพร้อมเปิดประเด็นว่าทำไม อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน ถึงเลือก โอ๊ต มาเป็นแขกกิตติมศักดิ์ในครั้งนี้

เตรียมพบกับความสนุก มันส์ ฮา ของคอนเสิร์ต “สามแยกปากหวาน 3บวก1”ในวันศุกร์ที่ 23 วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม (รอบเวลา 19.00 น.) และวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 (รอบเวลา17.00 น.) ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา   รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิสร้างรอยยิ้มประเทศไทย เพื่อช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here