-- โฆษณา --

หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์ ขายเกลี้ยงหมดแผง ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง เมื่อครั้งปกนิตยสาร attitude ฉบับพฤศจิกายน 2559 วางจำหน่าย ในปีนี้ “สิงโต – ปราชญา เรืองโรจน์” และ “คริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์” กลับมาร่วมงานกับนิตยสาร attitude เป็นครั้งที่สอง ในฉบับประจำเดือนมกราคมนี้ พร้อมความแซบที่คูณสอง ทั้งแฟชั่นเซ็ตปกที่บินไปถ่ายถึงเกาะฟู้โกว๊ก ประเทศเวียดนาม และเนื้อหาซีรี่ส์ภาคต่อของ SOTUS S The Series ที่กำลังเรียกเรตติ้งแบบฉุดไม่อยู่ ทางช่องวัน 31

สำหรับโจทย์ในการนำเสนอแฟชั่นเซ็ตปกในฉบับนี้ “ธวัชชัย ดีพัฒนา” บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร attitude กล่าวว่า “ตอนที่เราทราบว่าโซตัสจะมีภาคต่อ ทางทีมงานนิตยสารและทีมงานของแกรมมี่ทีวี ได้คุยกันถึงการนำน้องทั้งสองคนมาขึ้นปกอีกครั้ง และช่วยกันระดมสมองว่าการนำเสนอภาพแฟชั่นในเซ็ตนี้ จะต้องทำให้คริสและสิงโตดูโตขึ้นจากครั้งแรกที่เคยร่วมงานกัน  และภาพแฟชั่นจะต้องสอดคล้องกับให้ตัวละครอาทิตย์และก้องภพ ที่โตขึ้นตามเนื้อหาของซีรี่ส์ที่สนุกเข้มข้นกว่าเดิมด้วย ผมเลยนำเสนอว่า การถ่ายในสตูดิโอแบบครั้งแรกจะน่าเบื่อและทำให้น้องทั้งสองคนดูเด็ก ฉะนั้น เราควรถ่ายแฟชั่นนอกสถานที่ ซึ่งก็ได้ผู้ใหญ่ใจดีอย่างสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ให้การสนับสนุนการเดินทาง เพื่อไปถ่ายทำที่เกาะฟู้โกว๊ก ประเทศเวียดนาม โดยทีมงานได้เลือกโลเคชั่นไว้สองจุด คือจุดที่พระอาทิตย์ขึ้น ซึ่งถ่ายทำกันที่หาด Bai Khem ในโรงแรม เจดับเบิลยูแมริออท ฟู้โกว๊ก เอ็มเมอรัลด์ เบย์ และจุดที่พระอาทิตย์ตก ณ บริเวณ Golden Sand Bar ซึ่งเป็นจุดที่พระอาทิตย์ตกสวยที่สุดของเกาะแห่งนี้ ภาพแฟชั่นทั้งหมดจะบอกเล่าถึงความสัมพันธ์ของตัวละครที่พัฒนาขึ้นจากภาคแรก ส่วนเนื้อหาในซีรี่ส์จะสนุกเข้มข้นอย่างไร อยากให้ติดตามชม”

นิตยสาร attitude วางแผงอย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่ 22มกราคมนี้ บนแผงหนังสือชั้นนำทั่วไป แฟนคลับแน่นขนาดนี้ เชื่อว่าขายเกลี้ยงหมดแผงในเวลาอันรวดเร็วอย่างแน่นอน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here