-- โฆษณา --

เรียกว่าเป็นโมเม้นต์หวานที่แฟนคลับต่างเฝ้ารออยู่ไม่น้อยสำหรับการออกงานคู่พี่น้องคนสนิทอย่าง “เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ” และ “เบลล่า – ราณี แคมเปน” ล่าสุดทั้งคู่รับงานโฆษณาและพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก หลายคนก็แอบสงสัยรับงานพรีเต็นเตอร์ค่าตัวสูงถึง 10 ล้านเลยหรือเปล่า ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ยันยังคงเป็นพี่น้องที่สนิทที่สุด ส่วนตัวไม่จำเป็นต้องเรียกคำว่าแฟน เพราะชัดเจนว่าคุยกันแค่คนเดียว

เวียร์เผย “ค่าตัวไม่ถึง 10 ล้านครับ แต่ว่าก็ให้เหมาะสมกับงานและการทำงานไม่ถึงขั้นนั้นหรอกครับ ทุกคนทำงานก็ต้องอยากได้สิ่งตอบแทนอยู่แล้ว แต่ว่าเราไม่ได้คิดว่าจะได้รับผลตอบแทนสูงกว่าสิ่งที่เราทำ เราคิดว่าทำเท่าไหร่ก็คงได้รับเท่านั้น อาจจะพิเศษกว่าทั่วไปหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่เลยครับ บางคนคิดว่าเรารับงานโฆษณาคู่เพื่อที่จะอัพค่าตัวของตัวเอง ไม่เลยครับเพราะเราก็อยากทำงานที่คอนเซ็ปตรงกับเรา เราก็เลยตกลง ถามว่ากลัวคนเข้าใจผิดไหมว่างานคู่ค่าตัวจะเยอะ จริงๆไม่นะครับ ผมดูที่งานมากกว่า ถ้าจะมีโอกาสได้เห็นเราออกงานคู่เลยก็จะเป็น VIERA แหละครับเพราะเราดิวว่าต้องไปงานอีเว้นท์กันด้วย ส่วนงานคู่อย่างอื่นผมก็มีละครสองเรื่อง เบลล่าก็มีสองเรื่องเราก็ไม่อยากรับงานถี่ๆ”

เวียร์เผยต่อ “ถามว่าตอนนี้ใช้สถานะคำว่าแฟนได้หรือยัง ก็อย่างที่บอกครับ น้องเคยให้สัมภาษณ์ไปแล้ว ทีนี้มาสัมภาษณ์คู่จะได้บอกทีเดียวจะได้ไม่ต้องถามอีก เราพูดตลอดว่าเราไม่ได้พูดคำนี้ตั้งแต่แรกเรารู้จักกันมา 5 ปีเราก็คุยกันเป็นพี่น้องตลอดสนิทที่สุดแล้วก็เป็นคนเดียวที่คุยด้วย ไม่อยากให้ทุกคนมองว่าคำว่าแฟนเป็นคำตอบทุกอย่าง ถ้าอนาคตมันจะขยับสถานะมากขึ้นก็ค่อยว่ากันแต่อย่างที่บอกเราก็คุยกับน้องอยู่แค่คนเดียว ส่วนเรื่องที่ไปทานข้าวผมเชื่อว่าทุกคนถ้าได้คุยกับใครสักคนเราก็ต้องทำทุกอย่างให้มันถูกต้องควรให้ผู้ใหญ่ได้เห็นว่าเราดูแลเขายังไงมันเป็นเรื่องปกติที่ผมจะไปทานข้าวกับคุณแม่เขา ก็เขาตามตรอกออกตามประตูครับผม”

เบลล่าเปิดใจต่อว่า “เบลว่าทุกอย่างมันก็ค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้วนะค่ะ อย่างพี่เวียร์มีอะไรก็จะปรึกษาอยู่แล้ว มันเหมือนเป็นสิ่งที่คุยกันอยู่แล้วมันไม่ใช่คำว่าแฟนจะมากำหนดทุกอย่างเบลมองว่าทุกวันนี้เราก็มีความสุขดีอยู่แล้วพี่เขาก็มีความสุข สถานะทุกอย่างตอนนี้มันดีอยู่แล้วอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here