-- โฆษณา --

จัดเต็มแดนซ์มันส์สนั่นห้างไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตที่โจ๋ 90 ตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานานนับ 20 ปี ใน “ICHITAN และ TrueID PRESENT 20th MOS – TATA CONCERT” คอนเสิร์ตใหญ่ของการโคจรมาพบกันอีกครั้งของ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และทาทา อมิตา ยัง   ที่จัดขึ้นโดย NEXT COMPANY ผู้นำสื่อวิทยุ ณ จุดขาย และครั้งแรกของครีเอทีฟโปรดักชั่นอย่าง ป๋าเต็ด- ยุทธนา บุญอ้อม เจ้าพ่อมิวสิคเฟสติวัลที่โคจรมาระดมกึ๋น ครีเอทโชว์ให้กับ มอส – ทาทา แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

บรรยากาศแถลงข่าวจัดขึ้น ณ ลานอีเดน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ เมื่อบ่ายวันก่อน  โดยมี คุณ วิญญูลักษณ์ โสรัต  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท NEXT COMPANY มาร่วมพูดคุยถึงรายละเอียดการจัดงานบนเวที ก่อนจะถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยเปิดตัวคู่จิ้นเมื่อยุค 90s  มอส และทาทา ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดโชว์เรียกน้ำย่อยจัดเต็มมาก กับ 4 เพลงฮิตในอดีตของทั้ง 2 คู่ อย่าง  ด้วยรักและปลาทู (มอส) , i believe (ทาทา) พร้อมปิดโชว์ด้วยการแบทเทิ่ลกันด้วยเพลง  รบกวนมารักกัน และ รักกันเลย ทำเอาแฟนเพลงของทั้งคู่ที่อยู่ในงานต้องร้องและเต้นตามตามกันไปทั้งงาน

เตรียมตัวให้ดีกับปรากฏการณ์ความมันส์สุดเหวี่ยง ในวันเสาร์ที่21 เมษายน 2561 ที่จะถึงนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  สาวก #teamMOS #teamTATA   เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 20 ม.ค. นี้เป็นวันแรก

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here