-- โฆษณา --

ดีกรีความหวาน ทวีคูณขึ้นมาเรื่อยๆ สำหรับคู่รักป้ายแดง “หญิง- รฐา โพธิ์งาม” และ “ ตุลย์ ตุลยเทพ”  ที่ตั้งแต่เปิดตัวใสฐานะคนรู้ใจ ก็มักจะมีโมเม้นท์น่ารักๆ มาอวดผ่านอินสตาแกรมเสมอ โดนเฉพาะการชวนกันออกกำลังกาย

โดย “หญิง” เผยว่า ช่วงนี้ก็กำลังชวนกัน จะลงวิ่งมาราธอนที่เชียงใหม่ ก็เลยต้องซ้อมให้ร่างกายแข็งแรงกันหน่อย โดยหญิงพูดติดตลกว่า หวานใจไม่ได้ชวน แต่ออกแนวบังคับมากกว่า เพราะเหมือนว่าอยากให้ หญิง นั้นแข็งแรง ซึ่งจริงๆ หญิง เองก็เป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่ลักษณะการปั่นจักรยานหรือวิ่ง เธอเองก็ไม่ค่อยได้ทำ เพราะที่จริงแล้วในมุมของการเป็นนักร้องก็ต้องหัดให้มันแข็งแรง แต่ก็ไม่ได้เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวอะไร ตุลย์จะดูแลในเรื่องของการกินมากกว่า  จนมีอยู่ช่วงหนึ่งหนุ่มตุลย์นั้นห้ามให้ หญิงกินน้ำตาล ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ก็ห้ามใส่น้ำตาล แต่ หญิง ก็ทำได้แค่สองวันเท่านั้น ก็ถึงกับบ่นว่าไม่ไหวแล้ว

ซึ่ง  “หญิง” ย้ำว่าอันที่จริงที่ชวนกันมาทำอะไรแบบนี้ ก็ไม่ได้จะโชว์หวานหรืออยากหาเวลาอยู่ด้วยกันแต่อย่างใด เพราะ หญิงบอกว่า จริงๆเวลาทั้งคู่มีเวลา ก็เจอกันอยู่แล้ว เพียงแต่ว่า เหมือนกับตุลย์เป็นโค้ชในเรื่องของอาหารให้ด้วย ก็พยายามปรับเปลี่ยนวิธีการใช้ชีวิตของตนให้ดีขึ้น ซึ่งส่วนหนึ่งก็ยังมีความเป็นตัวเองอยู่ ก็ไม่กินน้ำตาลได้ สองวัน อีกสามวันก็สลับมาเป็นตัวเอง ก็สลับกันไปมาให้มันสมดุลย์กัน

“ก็เรียกได้ว่า คบหากัน แล้วมีสิ่งดีดีให้กัน ญิ๋งว่ามันก็น่าจะดี ส่วนเวลาก็มีให้กัน ถ้าว่างก็มาเจอ เพราะเขาจะรู้ จะคุยกับพี่เตย ผู้จัดการอยู่แล้ว ว่าเดือนนี้มีงานอะไรบ้าง ก็พยายามจะหารูทหรือช่องว่างที่สามารถยัดกิจกรรมเข้ามาได้ ว่าวันนี้จะต้องไปวิ่งนะ หรือวันไหนต้องไปปั่นจักรยาน อะไรแบบนี้ค่ะ”

“เขาก็เป็นคนน่ารัก เขาเป็นคนค่อนข้างที่จะอยากดูแลมากกว่า”  ลามไปจนถึงเรื่องติดแฟนจนเพื่อนบ่นถึง แถมแอบงอน มันจริงไหม ? หญิงก็เผยว่าก็มีบ้าง แต่เพื่อนของทั้งคู่นั้นก็เป็นเพื่อนกัน แต่ช่วงนี้เจนนี้กลับมา แล้วเป็นช่วงที่สามารถที่จะเจอเพื่อนได้เยอะขึ้น ก็จะไปเจอ ติดแฟนไหมไม่รู้ แต่ด้วยกิจกรรมต่างๆ มันทำให้ทั้งคู่นั้นตัวติดกัน เรียกได้ว่าเป็นช่วงของการปรับตัวเข้าหากัน ในทิศทางที่ดีขึ้น ซึ่งถ้าบอกว่าไลฟ์สไตล์ของตุลย์มีอิทธิพลกับญิ๋งมาก ญิ๋งบอกว่าไม่ เพราะตัวเองต่างหากที่มีอิทธิพลกับตุลย์มากกว่า ทำให้หนุ่มตุลย์นั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการฟังเพลงมากขึ้น เหมือนแลก และเติมเต็มซึ่งกันและกัน แต่สิ่งที่เหมือนกัน ก็คือความธรรมะธรรมโมของทั้งคู่ ทำให้เห็นเดินสายเข้าวัดทำบุญกับอยู่บ่อยๆ”     ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งคู่รักสายบุญแอนด์เฮลตี้  ที่มีความแฮปปี้สุดๆ เลยค๊า

เรียบเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here