คนเกิดวันอาทิตย์ ( ไพ่ 8 ถ้วย )

-- โฆษณา --

การงาน  มีเกณฑ์การเปลี่ยนงาน การโยกย้าย ได้งานใหม่ เปลี่ยนตำแหน่งใหม่ คนที่รอคอยโอกาสในเรื่องงานมีดวงได้ ขยับขยาย ธุรกิจการค้ามีการลงทุนเพิ่ม หรือเปลี่ยนรูปแบบใหม่ๆ ช่องทางใหม่ๆเข้ามา

การเงิน  เงินช่วงนี้เข้าปุ๊ปออกปั๊ป อยู่ในกระเป๋าไม่ได้นาน มาเร็วไปเร็วซะเหลือเกิน มีเรื่องให้ใช้จ่ายตลอด ต้องระมัดระวังรายจ่ายที่ไม่จำเป็น

ความรัก ️ไม่ค่อยมีเวลาคุยกันเท่าไหร่นัก ต่างคนต่างไม่ค่อยมีเวลา มีเรื่องให้ต้องห่างกันด้วยภาระหน้าที่ หรืออาจจะคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่ค่อยเข้าใจกัน


คนเกิดวันจันทร์ ( ไพ่ 6 ถ้วย )

การงาน ผลงานเก่าๆที่ทุ่มเทลงไปประสบความสำเร็จ เห็นผลงาน มีผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริม มีข่าวดีที่รอคอยในเรื่องการงาน ธุรกิจราบรื่นดี มีลูกค้าเก่าๆวนเวียนกลับมา ได้ช่องทางหรือคู่ค้าทางธุรกิจเพิ่มเติมขึ้น

การเงิน มีรายได้จากช่องทางเดิม ๆ อาจจะยังไม่มีรายได้ใหม่ๆเข้ามามากนักในช่วงนี้ แต่ยังสามารถบริหารจัดการได้ ไม่มีอะไรติดขัด รายจ่ายเป็นไปในทิศทางที่ปกติ ที่ลงทุนไปมีผลกำไรตอบแทนกลับมา

ความรัก️ ราบรื่นดี ความรักไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง มีกิจกรรมเพิ่มความหวานกันอย่างต่อเนื่อง คนโสดมีดวงคนรักเก่าๆวนเวียนกลับมา หรือพบรักกับคนต่างวัย เด็กกว่าหรืออายุมากกว่าค่อนข้างเยอะ


คนเกิดวันอังคาร (พระราชาถือไม้เท้า )

การงาน ภาระความรับผิดชอบค่อนข้างสูงในช่วงนี้ งานหนัก งานเยอะพอสมควร มีเกณฑ์ต้องติดต่อการงานกับผู้หลักผู้ใหญ่ มีการเจริญรุ่งเรืองในสายงานหรือตำแหน่งหน้าที่ ธุรกิจการค้า มั่นคงดี อาจจะไม่ใช่ช่วงขยับขยายแต่ก็ไปในทิศทางที่ราบรื่น ลูกค้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

การเงิน ยังนิ่งๆในเรื่องการเงิน แต่ก็มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ ไม่โดดเด่นมาก แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวลใจ ถ้าต้องการขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ก็มีแววที่จะประสบความสำเร็จ

ความรัก ️ช่วงนี้ความเกิดวันอังคาร ค่อนข้างเรียบๆง่ายๆในทุกเรื่อง เรื่องความรักก็ไม่มีอะไรให้ต้องตื่นเต้น อาจจะต้องหาเวลาพักเรื่องงาน แล้วเติมความหวานให้กระชุ่มกระชวยหัวใจซักหน่อย คนโสด มีดวงที่จะมีความรักเข้ามาจากการติดต่องาน แต่ยังไม่ฟันธงว่าจะจะพัฒนาไปได้ไกลแค่ไหน อาจจะเป็นแค่กัลยาณมิตรที่ดีต่อกันมากกว่า

 

คนเกิดวันพุธ ( ไพ่ 10 เหรียญ )

การงาน ดวงเฮงดวงปัง สำเร็จสมหวังในเรื่องการงาน ความก้าวหน้า การลงทุน มีดวงได้งานใหญ่ โครงการใหญ่ๆ หรือติดต่อกับองค์กรขนาดใหญ่ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน เงินก้อนใหญ่ มีดวงโชคดีเรื่องการเงิน ได้มรดก ทรัพย์สินมีค่า หรืออสังหาริมทรัพย์ การเงินคล่องตัว ออกดอกออกผล ลงทุนไปได้ผลกำไรเป็นที่น่าพอใจ ซื้อขายอะไรเห็นเม็ดเงินงามๆ

ความรัก ️ราบรื่น ลงตัว สร้างความมั่นคงและพัฒนาความสัมพันธ์ ลงหลักปักฐาน คนโสด มีดวงพบรักกับหนุ่มสายเปย์ เข้ามาให้หวั่นไหววูบวาบหัวใจ

 

คนเกิดวันพฤหัส ( ไพ่ กงล้อแห่งโชคชะตา )

การงาน  มีข่าวดีเรื่องงาน การลงทุน ที่มีปัญหาติดขัดทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ราบรื่น มีการขยับขยาย เปลี่ยนแปลงก้าวหน้า สำเร็จสมหวัง ธุรกิจมีโอกาสได้แหล่งค้าขายใหม่ๆ ที่เป็นทำเลดี มีการต่อเติม ขยายตัวในธุรกิจการค้า

การเงิน มีโชคลาภ ลาภลอยแบบฟลุ๊คๆ ถูกรางวัล การเงินสะพัด คล่องตัว มีโชคเรื่องที่ดินที่ทาง เงินจากคอมมิชชั่น นายหน้า มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง มีการซื้อทรัพย์สินหรือยานพาหนะใหม่ๆ

ความรัก ️กระชุ่มกระชวยหัวใจ มีโชคเรื่องความรัก มีดวงการมีสมาชิกใหม่ในครอบครัว คนโสดมีดวงพบรักแบบปุ๊ปปั๊ปแบบคาดไม่ถึง เหมือนพรหมลิขิตให้รื่นเริงบันเทิงใจ

 

คนเกิดวันศุกร์ ( ไพ่ คนห้อยหัว )

การงาน ระวังปัญหาผิดพลาดเรื่องงาน เอกสาร มีความวุ่นวาย การเปลี่ยนแปลงในองค์กร มีดวงการถูกพักงาน หรือมีปัญหา ช่วงนี้ต้องระมัดระวังและรอบคอบเป็นพิเศษในเรื่องงาน ธุรกิจ ไม่คล่องตัวนัก รายได้จากธุรกิจไม่ดีเท่าที่ควร ช่องทางขยับขยายยังมองไม่เห็น

การเงิน ระวังการใช้จ่ายแบบที่ไม่ได้วางแผนไว้ มีเรื่องให้ซ่อมแซมสิ่งของมีค่า หรือการเจ็บป่วยต้องใช้จ่ายเรื่องค่ารักษาพยาบาล หลีกเลี่ยงการให้ใครหยิบยืมหรือค้ำประกัน การปล่อยเครดิตในเรื่องการค้า รมัดระวังเลื่อนเคลื่อนช้า ไม่ตกตามกำหนด

ความรัก ️ถ้ามีปัญหาสะสมกันมาเนิ่นนาน ยังไม่มีทางออกที่ดี เบื่อๆหน่ายๆเรื่องความรัก มีปัญหาในเรื่องเก่าๆซ้ำๆเดิมๆ ต้องใจเย็นๆในช่วงนี้คนโสด อยู่ในโหมดอยู่คนเดียวน่าจะดีกว่า รักใครชอบใครมีโอกาสผิดหวังสูง

 

คนเกิดวันเสาร์ ( ไพ่ 8 เหรียญ )

การงาน ผลงานโดดเด่น หน้าที่ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น แต่เป็นช่วงที่มีโอกาสได้แสดงผลงานและความสามารถ พัฒนาก้าวหน้า ธุรกิจการค้ามีช่องทางการต่อยอดทางธุรกิจ ธุรกิจออนไลน์มีการขยับขยายมีกลุ่มลูกค้ากว้างขึ้น ช่องทางโอกาสในการค้ามากขึ้น

การเงิน จับอะไรเป็นเงินไปทอง มีโชคจากการลงทุน การเล่นหุ้น ปรับเงินเดือน เลื่อนขั้น สวัสดิการรายได้เพิ่มขึ้น แต่อาจมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นตามลำดับ แต่ยังสามารถหมุนเงินได้คล่องตัว มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง มีทรัพย์สินเพิ่มขึ้น

ความรัก ️คุยกันเข้าใจกันมากขึ้น มีกิจกรรมทำร่วมกันมากขึ้น ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสด มีคนเข้ามาเรื่อยๆแต่ยังไม่มีใครที่ลงตัวชัดเจน เป็นช่วงที่ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ในการทำความรู้จักหรือศึกษาดูใจกัน

ติดต่อดูดวงกับหมอดูไฮโซ อ.มงคล และหมอเชอร์ ได้ที่คุณจ๋อย 083-092-1328 ,061-397-7948 และสามารถอัพเดทดูรายการแบบสดๆ ได้ที่รายการ Horo Hiso PSI 40

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here