-- โฆษณา --

ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก หลังจากถูกพาดพิงถึงกระแสข่าว “เตียงหัก” อดีตนางแบบนักแสดงสุดสวย “แอนนา-นาตาชา สัจจกุล” คอนเฟิร์มไม่ใช่คู่รักที่ตกเป็นข่าว เพราะ  “ตุ้ย-ธีรภัทร” สามียังรักกันดี

“กับข่าวไม่ตกใจ บางครั้ง ก็มีข่าวอะไรที่ออกมาที่เรายังไม่รู้เรื่องเลย ก็ไม่ได้มีการคุยกันในครอบครัวเป็นพิเศษถึงประเด็นข่าว เป็นอันว่ารู้กัน ว่ามีข่าวออกมา แต่ก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับครอบครัวนะ”

หลายคนอาจมองว่าทั้งคู่ไม่ค่อยจะมีรูปคู่ ลงแต่รูปลูกชาย หรือทำอะไรหวานๆให้กันสักเท่าไร จนเป็นที่มาของข่าวเตียงหัก “พี่ตุ้ยก็ยังหวานเหมือนเดิมค่ะ แต่อาจไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย พี่ตุ้ยมีเพื่อนๆ แอนนาชอบอยู่กับลูก เราก็ไม่มีปัญหาออกไปเฮฮาได้เลย แอนนาอยู่กับลูกได้สบายมาก ก็จะได้ไม่ต้องเลี้ยงทีเดียวสองคน (หัวเราะ)”

พร้อมกับอัพเดทถึงลูกชาย “น้องไตตั้น” ว่า “ลูกเข้าโรงเรียนแล้ว ก็คิดถึงลูก  ตอนนี้ก็ไปรับไปส่งที่โรงเรียนทุกวัน  ช่วงนี้น้องก็จะซนมาก ซนแบบ เปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ   ที่ผ่านมาก็มีงานคู่แม่ลูกบ้าง ไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบลงหนังสือบ้าง  แต่เขาไม่ค่อยชอบถ่ายรูปบ้าง เพราะว่าโดนถ่ายรูปเยอะ  แต่ก็รู้เทคนิคแล้ว บอกว่าจะให้ของเล่น อย่างเมื่อวันก่อน เขาอยากได้ของเล่นชิ้นหนึ่ง ก็มาถามว่ามีอะไรให้เขาถ่ายไหม (หัวเราะ)    ซึ่งทุกงานจะถามลูกก่อนเสมอว่าอยากทำไหม ถ้าลูกอยากทำเราก็โอเค”

เคลียร์ชัดตามแบบฉบับ “สาวมั่น” แบบไม่มีอะไรให้ต้องคาใจ งานนี้แมงเมาท์รูดซิปปากด่วนๆ ค๊า

เรียบเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here