-- โฆษณา --

ช่วงนี้งานชุกมาก สำหรับ “ปั้นจั่น -ปรมะ อิ่มอโนทัย” เจ้าตัวยอมรับลุยทำงานเจ็ดวัน เนื้อหอมถึงขนาดถ่ายเสร็จ ก็มีงานเตรียมต่อคิวรอ รวมถึงอีเว้นท์ต่างๆ เปรยไม่มีเวลาใช้เงิน ลั่นไม่โสดรอเวลาเปิดตัวสาวนอกวงการ

 

“ส่วนตัวชอบครับที่งานยุ่ง แต่ก็มีเวลานะ ตอนนี้ก็ไปเล่นเวท เพื่อรอเตรียมละครเรื่องใหม่ เพราะจะเจอกับนักแสดงหินๆอีกหลายคน ก็เลยนิดนึง แต่ไม่มีโชว์หุ่นในละครหลอก แต่ด้วยภาพรวมการใส่เสื้อผ้า จะได้ดูโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ผมจะพัฒนาร่างกายมากกว่า ส่วนแอคติ้งต้องทำการบ้านหรือศึกษาตลอดอยู่แล้วครับ ”

 

“โดนแซวครับ เรื่องเรางกรับงานว่าเอาเงินไปใช้อะไรหมด ก็ยอมรับยังไม่มีเวลาใช้ตังค์เลย เก็บไว้ใช้ในภายภาคหน้า และพูดติดตลกด้วยว่า เผื่อจะมีศึกสงคราม เผื่อจะได้เตรียมตัวไว้  แต่จริงๆเจ้าตัวก็บอกว่าเพิ่งจะงานชุกช่วงนี้แหละ เลยถือโอกาสดี เก็บตังบ้าง เพราะบ้านก็ยังผ่อนไม่หมดและขอนำเงินส่วนหนึ่งไปเลี้ยงครอบครัวด้วย ”

เมื่อถามถึงสาวนอกวงการ ดีกรีทายาทท่าเรือด่วน ย่านท่ามหาราช “ปั้นจั่น” ออกปากลั่นว่า “ร้ายยกาจ (หัวเราะ) ก็โอเคครับ สี่ปีแล้วที่ดูใจกันมา แต่ก็ไม่ค่อยได้เห็นรูปคู่ เพราะว่าแฟนคลับจะโฟกัสงานละครมากกว่า และก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เรื่องเจ้าชู้เป็นเรื่องปกติของผู้ชายนะผมว่า เคยเห็นโรคผู้ชายสองบุคลิกไหม บางทีเป็นคนรักเดียวแต่อีกมุมก็เจ้าชู้ มันเป็นการป่วย ผมยืนยันว่ารักเดียวใจเดียว ส่วนอาการป่วย (เจ้าชู้) จะขึ้นอยู่กับใครก็อีกเรื่องหนึ่ง (หัวเราะ) ”

เมื่อถามว่าเมื่อไหร่จะพร้อมเปิดตัวสาวคนพิเศษ”ปั้นจั่น”เผยว่ารอเวลาที่เหมาะสมของทั้งคู่ รับรองควงมาอวดสื่อแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here