-- โฆษณา --

เป็นคู่รักเด็กแนวของวงการที่คบหาดูใจกันมานาน 4 ปี “หลิน-มชณต สุวรรณมาศ” และ “โทนี่ รากแก่น” แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวระหองระแหงกันบ้าง แต่ทั้งคู่ก็ออกมายืนยันความสัมพันธ์ว่ายังรักกันดี ล่าสุดเจอตัวสาวหลิน ขอถามอัพเดตความหวานช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาซะหน่อย

“ปีใหม่ก็ดีค่ะ จริงๆหลินอยู่กรุงเทพ ไปเคาท์ดาวน์กับเพื่อน หลังปีใหม่ก็ไปเขาใหญ่ พี่โทนี่ก็ไปด้วยค่ะ มีเพื่อนไปเยอะเหมือนกัน นัดไปอยู่เขาใหญ่ มีไปกางเต้นท์นอน”

มีอะไรพิเศษมั้ยช่วงปีใหม่?
“จริงๆไม่มีเลยค่ะ ไม่ได้อยู่ด้วยกันช่วงปีใหม่ ก็มีส่งรูปพลุให้ดูกันบ้างทั่วไป”

ไม่ได้เคาท์ดาวน์ด้วยกัน มีงอนๆบ้างมั้ย?
“เรียกว่าขำดีกว่า ถึงไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ก็เฟซไทม์ คอลไลน์หากัน ก็ไม่เคยเฟซไทม์แฮปปี้นิวเยียร์ใครเหมือนกัน เรารู้สึกว่าสวยมาก(หัวเราะ) เพราะเขาบอกว่าอยากให้อยู่ด้วยกันจังเลย พอเขาพูดก็ทำเป็นยิ้มๆเขินๆ แต่จริงๆก็ดีใจแหละ”

จะมีแพลนข่าวดีมั้ย?
“ยังเลยค่ะ คงจะเป็นเรื่องงานที่ยังอยากจริงจังมากขึ้น เพราะหลินก็เริ่มมาทำงานเต็มตัว พี่โทก็กำลังไปได้ดีในเรื่องการแสดงที่เขาพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ก็ดูงานกันดีกว่า ตอนนี้ก็ยังไม่คิดโฟกัสเรื่องนี้เลยค่ะ อย่างที่บอกงานมีโอกาสที่ดี แล้วทุกคนก็ยังแฮปปี้กับสิ่งที่ตัวเองทำ”

มีคุยกันมั้ยว่าตอนนี้ขอทำงานก่อนดีกว่า?
“ก็มีคุยนะคะเรื่องงาน เพราะเราคงโฟกัสเรื่องงาน คุยกันแต่ไม่ซีเรียสนะคะ แชร์กันมากกว่า”

ตอนนี้คบกันมากี่ปีแล้ว?
“ประมาณ4ปีค่ะ”

ครอบครัวมีถามๆบ้างมั้ย?
“ถ้าเป็นคุณแม่ หรือญาติๆก็ไม่ได้พูด แต่ยายก็ขำๆของเขา เพราะแถวบ้านอายุ19ก็แต่งงานกันหมดแล้ว(หัวเราะ) อยู่ต่างจังหวัดเนาะ เราก็บอกว่าไม่ได้ยายนี่มันอยู่กรุงเทพ”

โทนี่ไม่ซีเรียสใช่มั้ย?
“ไม่ซีเรียสค่ะ ดูๆกันไปเรื่อยๆ ตอนนี้ก็ยังแฮปปี้อยู่นะ ก็เลยไม่ได้คิดให้มันมีอะไรมากกว่านี้”

ไปงานแต่งเพื่อนๆหลายคนมีโมเมนต์อยากแต่งบ้างมั้ย?
“ไม่เลยค่ะ ยังรู้สึกชอบกับการไปปาร์ตี้ของคนอื่นๆ”

ส่วนตัวรู้สึกว่าพร้อมมั้ยกับการที่จะแต่งงานมีครอบครัว?
“ยังหรอก แต่หลินคิดว่าก็อยากเป็นแม่คน ในตอนที่เราเป็นวัยรุ่นตอนปลาย แต่คือยังไม่ใช่ตอนนี้ค่ะ ณ ปีนี้เอาเรื่องงานก่อนดีกว่า เราก็พึ่งทำงานเก็บตัง สามารถพูดได้เต็มปากว่าไม่ต้องขอเงินที่บ้าน พอมีรายได้เรารู้สึกแฮปปี้กับตรงนี้มากกว่า ขอเปย์เงินให้ที่บ้านก่อน”

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณภาพจาก IG : linn_mashannoad

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here