ความแซ่บทะลุหลักสี่
หนุ่มใหญ่ซิกแพคกระชากใจ

-- โฆษณา --

ตอกย้ำคำว่า “อายุจะเป็นเพียงตัวเลข” จริงๆ สำหรับนักแสดงชายที่ได้ขึ้นชื่อว่า “หุ่นแซ่บ” ข้ามกาลเวลา เพราะแม้ว่าวัยจะล่วงเลยหลัก 40 ไปแล้ว แต่ยังคงรักษาวินัยในการ “ฟิตแอนด์เฟิร์ม” ไว้ได้อย่างคงเส้นคงวา 5 ท๊อปไฟว์คนบันเทิงรุ่นใหญ่ หุ่นกระชากใจสาวมีใครบ้าง Great Stars ทีมจะพาไปส่อง

เริ่มจากศิลปินนักแสดงรุ่นใหญ่ “เจ-เจตริน วรรธนสิน”  ตั้งแต่หนุ่มจนกลายเป็นคุณพ่อลูก 4 ก็ไม่เคยละเลยการใส่ใจสุขภาพ หุ่น “พ่อเจ” ถึงฟิตเปรี๊ยะตลอดเวลา ตอนนี้ลูกชายทั้ง 3 เจ้า ก็ได้รับอิทธิพลการออกกำลังใจมาจาก “พ่อเจ” หุ่นแต่ละคนงี้ “แซ่บ” ไม่แพ้ป๊ะป๋าเลยคร้า

ตามติดกันที่นักแสดงหนุ่มรุ่นพี่มาดสุขุม “ผู้พันเบิร์ด – พันเอกวันชนะ สวัสดี” ที่แม้จะเข้าสู่วงการบันเทิงได้เพียงไม่นาน แต่ก็มัดใจผู้ชมได้อยู่หมัด ทั้งบทบาทการแสดง และภาพประทับใจในการดูแลสุขภาพสไตล์ “แฟมิลี่แมน” เห็น “ซิกแพค” ผู้พันแล้วสาวๆ งี้อยากตีท้ายครัวทั่วมุมเมือง

ข่าวคราวอาจจะไม่มีให้เห็นถี่นัก แต่หากเอ่ยถึง “อัต-อัษฎา พานิชกุล” ภาพลักษณ์ที่ชินตาคือหุ่นที่ได้รับการดูแลให้เข้าที่อยู่เสมอ จึงไม่น่าแปลกใจที่แม้กาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน และไม่ว่าจะได้รับบทบาทใดทั้งการแสดงและงานพิธีกร แฟนคลับจึงยังคงเทใจเชียร์เสมอ โดยเฉพาะสาวๆ งี้ กรี๊ดดดด…กระจายย

 หนุ่มฮอต หัวใจโสดสนิทที่เสน่ห์กวาดใจสาวแท้สาวเทียมทั่วเมืองอย่าง “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” เพราะไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี ความฮอตกับทุกบทบาททางการแสดงก็ไม่เคยตก แถม “ซิกแพค” ที่เคยมีก็ดูจะ “แน่นขึ้น” ในทุกช่วงวัย แซ่บแค่ไหน สาวน้อยสาวใหญ่ก็พร้อมเทใจให้ ชนิดหนุ่มรุ่นน้องไม่กล้าเทียบรัศมีทีเดียวค๊า…ซี้ดดดดด

ปิดท้ายกันที่ “พ่อม่ายป้ายแดง” อย่าง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล”  แม้จะมีช่วงที่ “สมบูรณ์” ไปบ้าง แต่ตามสไตล์คนรักสุขภาพ ลุกขึ้นมาฟิตหุ่นจริงจังเมื่อไหร่ ก็เป็นอันได้กระชากใจสาวๆเมื่อนั้น ล่าสุดหลังเคลียร์ปัญหาชีวิตครอบครัวเข้าที่ “หนุ่มเตอร์” ก็กลับมาฟิตแอน์ดเฟิร์ม ให้หุ่นเข้าที่เข้าทาง แว่วว่าเร็วๆ นี้อาจมี “ความเซ็กซี่” ในการถ่ายแบบให้ สาวแท้เก้งกวางได้ตื่นตา บอกได้คำเดียวว่า “แซ่บ” ตาค้างเจ้าค๊า

เรียบเรียงโดย สาวใหญ่ ไม่ถนัดเปย์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here