-- โฆษณา --

เป็นนางเอกสาวที่ชื่นชอบการดูซีรีส์เกาหลีมากๆ สำหรับ “แมท-ภีรนีย์ คงไทยแมท-ภีรนีย์ คงไทย” เมื่อรู้ว่าตัวเองได้เล่นซีรีย์เกาหลีที่ผู้จัด “หน่อง-อรุโณชา” นำมารีเมคให้เป็นเวอร์ชั่นไทย “You Who Came From the Stars”(ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว) เจ้าตัวถึงกับดีใจมาก เคลียร์งานละครเพื่อรับเล่นเรื่องนี้โดยเฉพาะ

“ดูแล้วก็รู้สึกว่าเป็นตัวละครที่น่ารัก แล้วก็น่าเล่น แต่ต้องรอทางพี่หน่องว่าจะให้เล่นในรูปแบบไหน รอให้ทุกฝ่ายคุยกันลงตัว ซึ่งแมทว่างรอมาหลายเดือนแล้ว คุยกับทางช่องเราก็พร้อมที่จะรอ เพราะคิดว่าเรื่องนี้น่าจะถ่าย 5-6 วันต่อสัปดาห์ แต่ยังไม่ได้คุยจริงจังกับพี่หน่อง หลังจากนี้ไปน่าจะมีความคืบหน้าบ้างเพราะตอนนี้ตัวแมทเองก็ยังไม่รู้อะไร”

“เทคิว เทตัวและหัวใจให้ทุกอย่างกับเรื่องนี้เพราะไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เล่นเรื่องนี้ แต่ใจจริงก็มีแอบคิดว่าอยากเล่น พอที่ช่องบอกมาก็ดีใจจนตัวสั่น”

“ทุกคนไม่รู้ว่าเราจะได้เล่น แต่จริงๆคือเรารู้มานานแล้ว ตั้งแต่ต้นปี เขาอยากให้เป็นความลับก็เลยเก็บเอาไว้ ยอมรับว่ากลัวจะหลุด ไม่ได้เล่น ก็ทำตัวดี ปิดปากเงียบ ไปเที่ยวซะเลยตอนนี้ก็ไม่มีงานไม่มีเงิน เคลียร์คิวรอเรื่องนี้เลย”

แมท” ยังบอกต่ออีกว่าตัวละครตัวอื่นก็ยังไม่รู้รอลุ้นไปพร้อมๆกับทุกคนเหมือนกันเอ๊า..แฟนคลับอดใจรออีกไม่นานได้ฟินกับเวอร์ชั่นไทยแน่นอนจ้า

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here