-- โฆษณา --

ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการท่องเที่ยวพักผ่อนรับลมหนาวจริงๆ เห็นได้จากดารา นักแสดง หลายๆคนต่างแห่กันไปเที่ยวต่างประเทศเพื่อสัมผัสอากาศที่หนาวเหน็บ ซึ่งนอกจากจะเป็นการไปลั้ลลา พักผ่อนแบบชิลๆ ใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองแล้ว สาวๆยังจะได้ฟินไปกับอากาศหนาว แถมบางประเทศก็ยังมีหิมะอีกด้วย ดังนั้นเสื้อผ้าก็ต้องเป็นโค้ทตัวเก่ง ไม่ก็เสื้อกันหนาวหนาๆใส่ไปอย่างแน่นอน ถึงแม้จะต้องใส่เสื้อผ้าหนาๆ แต่ความเป็นแฟชั่นของดาราแต่ละคนก็ไม่น้อยหน้าเลยนะ เรียกได้ว่าหนาวแค่ไหนก็ต้องสวยไว้ก่อน

วันนี้ Great Stars จะพาไปส่องแฟชั่นของสาวๆที่บินลัดฟ้าไปท้าลมหนาว ไม่ว่าจะเป็น “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” , “เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช” , “เป้ย-ปานวาด เหมมณี” , “วิว-วรรณรท สนธิไชย” , “เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ” , “จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม” , “เบลล่า-ราณี แคมเปน” , “ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์” และ “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” งานนี้สาวๆคนไหนที่มีแพลนเดินทางไปเที่ยวแล้วยังไม่รู้จะใส่เสื้อผ้าเเบบไหน ก็ลองดูเป็นแนวทางกันได้เลยนะจ๊ะ

เรียบเรียงโดย : อันยอง
ขอบคุณ IG : warattaya , preawwnp , ppanward , villwannarot , aey_pornthip , jaja_primrata , bellacampen , punpun_sutatta , kwanusa9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here