-- โฆษณา --

มาประกบคู่นางเอกใหม่ “ญีน่า ซาลาส” ในละคร “ดวงใจในไฟหนาว” พระเอกตี๋หล่อ “เจมส์ มาร์” เผยขณะไปร่วมงานเปิดตัวโครงการ กดด้วยใจ ใครๆก็ทำ ณ โถงชั้น 1 อาคาร ส.ธ. โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย  ว่ายินดีในการถูกจับให้เป็นคู่จิ้น แค่คนดูฟินก็แฮปปี้ด้วย แง้มวันเกิดปีหน้ามีเซอร์ไพร์สพิเศษเพียบ

“วันเกิดปีนี้ก็เป็นปีที่เราทำงานปกติ ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่สิ่งที่ได้รับค่อนข้างเซอร์ไพร์สเราหลายๆ อย่าง อย่างแฟนคลับก็มาเซอร์ไพร์สตอนไปอัดรายการ ได้กำลังใจจากพี่ๆ น้องๆ ทั้งพี่ปิ่น, มาร์กี้ฯลฯ ตอนเย็นก็ทานข้าวกับครอบครัว แล้วก็ไปเรียนปกติ เราก็ไม่คิดว่าจะเจอคนนู้นคนนี้โดยบังเอิญ ก็ปลื้มที่ได้รับเค้กเยอะมาก พอเราไม่ได้แพลนไม่ได้คาดหวัง แล้วได้รับกำลังใจดีๆ ก็ปลื้มครับ ส่วนของขวัญให้ตัวเองซื้อเมื่อไหร่ก็ได้ เจมส์ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการซื้อของขวัญให้ตัวเองมากนัก

ส่วนแฟนคลับเชียร์ให้ “จิ้นนอกจอ” กับ “ ญีน่า ซาลาส”    เจ้าตัวบอกว่าไม่ซีเรียสแต่อยากให้เกียรติน้องด้วย “ละคร “ดวงใจในไฟหนาว” อยากให้ดูไปเรื่อยๆ บทบาทแต่ละบทสนุกมากๆ ตัวผมเองไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อน และเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับนางเอกรุ่นน้อง แต่เป็นการทำงานที่สนุกมากๆ เพราะน้องมีความเก่งมีความเป็นมืออาชีพมากๆ อยู่แล้ว ไม่อยากให้กมองว่าผมเป็นป๋าดัน แค่เอาตัวให้รอดก็โอเคแล้ว (หัวเราะ)”

“ เรื่องคู่จิ้น เราก็ดีใจที่ผู้ชมอินและจิ้นกับตัวละครสองตัวนี้ ไม่ได้ซีเรียสกับการเป็นข่าว แค่เกรงใจน้องเขา  แต่ที่สำคัญเราเองก็มั่นใจว่าละครเรื่องนี้น่าสนุก ผู้ชมจะถูกใจไม่อยาก ก็ฝากเป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนในละครดวงใจกับไฟหนาวด้วยนะครับ”

เรียบเรียงโดย ธิดารัตน์  พวงไรสง 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here