-- โฆษณา --

ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอล ตอนนี้เรียกได้ว่าเกิดขึ้นมามากมาย และไม่จำเป็นต้องมีชื่อเสียง ใครๆก็สามารถเป็นกันได้ แต่ถ้าจะย้อนกลับไปสมัยแรกๆที่เกิดคำว่าเน็ตไอดอลขึ้น เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก4ดาราสาวสวย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเน็ตไอดอลยุคบุกเบิกก็ว่าได้ และถึงแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความสวยความน่ารักก็ไม่ลดลงเลย สมกับที่ถูกยกให้เป็นเน็ตไอดอลจริงๆ

เริ่มที่คนแรก สาวสวยหุ่นแซบ ผู้รักการออกกำลังกาย “เบเบ้ – ธันย์ชนก ฤทธินาคา” เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ ด้วยความน่ารักใสๆ บวกกับในตอนนั้นสาวเบเบ้มีแก้มป่องๆเป็นเอกลักษณ์ ทำให้กลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ซึ่งปัจจุบัน เบเบ้เป็นคุณครูแสนสวย แถมด้วยการเป็นกูรูสายสุขภาพ เห็นได้จากไอจีที่เธอมักจะลงรูปลงคลิปออกกำลังกายสม่ำเสมอ

จากสาวน้อยวัยใสโด่งดังใน Hi5 สำหรับนางเอกสาวไซต์มินิ “เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ” เข้าวงการจากการประกวด “Utip Freshy Idol 2007” ตามด้วยงานพิธีกรรายการวัยรุ่นมากมาย แต่ที่ทำเอาหนุ่มๆใจละลายคงเป็นรอยยิ้มที่โลกสดใสมากๆ ปัจจุบันเธอเป็นนางเอกสุดฮอตในวงการ แถมตอนนี้หัวใจก็ไม่ว่างซะแล้วด้วย

เป็นอีกหนึ่งคนที่โด่งดังจาก Hi5 เช่นกัน สำหรับ “โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร” เริ่มเข้าสู้วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวในฐานะนักร้องคู่หูดูโอ้ กับรุ่นน้องร่วมค่าย “มด ณปภัช” ออกงานเพลงใสๆ กับท่าเต้นน่ารักๆ ด้วยหน้าตาที่แบ๊ว ตากลมโต ปากนิด จมูก เป็นเอกลักษณ์ จึงไม่แปลกเลยที่สาวโฟร์จะกลายเป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังในยุคนั้น

สุดท้ายกับสาวสวย น่ารัก “แพทตี้ – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” หน้าตาไม่เปลี่ยนแปลงจากเดิมเลย ดูเด็กตลอดกาล กลายเป็นเน็ตไอดอลในยุคที่ Hi5 เช่นเดียวกัน และหลังจากนั้นก็มีคนแชร์ภาพของสาวแพทตี้ออกไปเรื่อยๆ จนมีงานละคร โฆษณา ติดต่อมาตลอด จนมีชื่อเสียงมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งหนุ่มๆหลายคนคงอกหัก เพราะสาวแพทตี้มีคนจับจองหัวใจเรียบร้อยแล้วจ้า

เรียบเรียงโดย : อันยอง
ขอบคุณ IG : thisisbebe , toeyjarinporn , khunfour , pattieung
ขอบคุณภาพ : dek-d.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here