-- โฆษณา --

กระแสเชียร์ให้ “จิ้นนอกจอ” ยังไม่ซา  ล่าสุด “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” แง้มคุณแม่เอ็นดู “เต้ย-พงศกร”  สุดๆ ขนาดว่าแวะเอาข้าวเอาของมาให้ถึงที่บ้าน ก็เปิดทางต้อนรับเป็นอย่างดี

“ประเด็นคือ เกิดจากกลุ่มหมีๆเนี่ยแหละค่ะ  บางทีอยู่กอง ก็จะฝากของให้เชียร์ แต่ไปฝากเต้ย หรือฝากของเชียร์มากับเต้ย บางทีก็บอกว่าให้เอาไปให้เอง แต่ละคนก็ไม่เอาจะฝาก อะไรอย่างนี้ คือมันเป็นแผนร้ายค่ะ ที่อยู่บนความน่ารัก ก็นั้นแหละค่ะ อยู่ในโมเม้นต์ ว่าจะจะต้องเอาของไปฝากซึ่งกันและกันตลอดเวลา”

ส่วนประเด็นฮอตที่หลายคนบอกว่า “คุณแม่เชียร์” สนิทกับ “เต้ย” ชนิดเอ็นดูหนักมากนางเอกสาวตอบว่า “ก็สนิทต่ะ แต่ไม่ได้ถึงกับวีดีโอคอลหากันตลอดอย่างที่แซว ต้นเหตุเกิดจากวันนั้น เขาไปบ้านแล้วจะฟ้องไงว่าหมาใครเห่าอยู่ได้ เพราะว่าเชียร์จะมีน้องหมาตัวหนึ่งที่ชอบเห่า แล้วเต้ยก็คอลไลน์มาฟ้อง เพราะว่าเอาของไปฝากนั้นแหละ บางทีเป็นของสด ถ้าไม่เอามาให้มันก็จะเสียค่ะ”

ในเรื่องที่ไปมาหาสู่กัน “เชียร์” ยอมรับว่าไม่กดดันแต่ก็ไม่ได้อยากให้คิดไปกันเยอะ  และที่บ้านของเชียร์ ไม่ได้ตกใจอะไร เพราะตามสบายในเรื่องของความรัก และให้เชียร์ได้เลือกเอง คิดเอง โดยปกติเรื่องชีวิตส่วนตัว เชียร์จะคุยกับที่บ้านเสมอ ที่บ้านเลยไม่ได้เป็นห่วงอะไร แต่ที่บ้านก็ยังไม่เคยถามเรื่องเต้ยว่าเป็นยังไง เพราะอยู่ในกองเขาก็จะเห็นอยู่แล้วว่าเล่นกันหรือแกล้งกันอยู่ ตอนนี้ก็อยากให้ติดตามงานคู่อีกเรื่อยๆ

ปากบอกว่าไม่คิดอะไรเกินเพื่อน แต่ไหงเรียกกันว่า “พระเอกในดวงใจ” ออกแนวหยอกกันไปหยอกกันมาอย่างงี้ “รักจริงปิ๊งนอกจอ” หลายคู่แล้วนะค่ะคุ๊ณณณณ

เรียบเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here