-- โฆษณา --

เรียกว่าห่างหายจากงานละครไปนานทั้งคู่สำหรับ นางเอกมากฝีมืออย่าง “หมิว ลลิตา” และ “แหม่ม คัทลียา” ล่าสุด ด้านหมิว ได้มารับบทบาทสุดหินอย่างบท “มธุสร” ในละครเรื่อง “ล่า” ออกอากาศทางช่อง ONE 31 ทุกวันจันทร์ -อังคาร เวลา 21.20 น. และกำลังได้รับกระแสตอบรับดีมากๆในตอนนี้ ซึ่งเพื่อนเลิฟอย่างสาวแหม่ม ก็ไม่พลาดที่จะอัดคลิป ขณะที่ตนเองถือกระดาษ เขียนข้อความว่า “#ทีมมธุสร ล่า!” พร้อมพูดวลีเด็ดในละครว่า “อย่าเพิ่งรีบตาย ชั้นเพิ่งเริ่ม”

ด้าน แหม่ม คัทลียา เองก็ได้มีการกลับมารับเล่นละครอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปนาน กับบท “ภาวิดา” ในละครเรื่อง “เมืองมายา Live” ออกอากาศทางช่อง ONE 31 เวลา 21.20 น. เช่นกัน และเพิ่งออนแอร์ตอนแรกไปเมื่อคืน (3 ม.ค.) ที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับจากคนดูดีมากไม่แพ้กัน เพราะเป็นการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง สำหรับ แหม่ม และ “นุสบา ปุณณกันต์” โดย เรื่อง “เมืองมายา” นั้น ทางค่าย Exact เคยทำไว้เมื่อปี 2546 และ นำกลับมาสร้างภาคต่อคือ “เมืองมายา Live” นั่นเอง งานนี้เพื่อนเลิฟอย่าง สาวหมิว เลยขอสวมบทบาท  “ภาวิดา” บ้าง ด้วยการอัพคลิป  ขณะถือกระดาษ โดยมีข้อความว่า “#ทีมภาวิดา” ซึ่งในคลิป แหม่ม ได้ส่งบทให้ว่า “เมื่อคืนเขาไปหาเธอมาเหรอ” ด้านสาวหมิว ก็ตอบกลับตามวลีเด็ดในละครว่า “ถ้าชั้นบอกก็ไม่สนุกสิ”

เรียกว่าเป็นการเชียร์ละครของเพื่อนสุดซี้ กันไปมา เป็นภาพที่น่ารักจริงๆจ้า งานนี้คนที่ฟินที่สุดคงเป็นแฟนละครที่ได้เห็น 2 นางเอกมากฝีมือกลับมาโชว์สกิลการแสดงขั้นเทพให้ได้ชมกันอีกนั่นเอง

เรียบเรียงโดย “เจ๊อ๋อย ฝอยไปเรื่อย”
ภาพและคลิปจาก IG : fc_mamkathaleeya , mcintosh , FB ล่า 2017

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here