คนเกิดวันอาทิตย์ ( ไพ่ 5 ไม้เท้า)

-- โฆษณา --

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ต้นปี การงานวุ่นวายมีการปรับเปลี่ยน งานเยอะขึ้น ความรักผิดชอบมากขึ้น ระบบการทำงานมีการขยับขยาย ธุรกิจการค้าการแข่งขันสูง ต้องหากลยุทธ์ใหม่ๆในการค้าขาย

การเงิน รายจ่ายเยอะ มีเรื่องให้ใช้จ่ายมากมาย มีรายรับเข้ามาหลายทาง แต่รายจ่ายก็หลายช่องทางเหมือนกัน หมุนเงินพอสมควรในช่วงนี้

ความรัก อาจจะยุ่งๆเรื่องงานจนไม่มีเวลาเติมความหวานกันเท่าไหร่นัก ต่างคนต่างมีเรื่องให้เครียด คนโสดรักใครชอบใครคู่แข่งก็เยอะเหลือเกิน

คนเกิดวันจันทร์ ( ไพ่ เดอะสตาร์ )

การงาน โด่นเด่นในเรื่องงาน มีเกณฑ์ได้งานใหม่ ผลงานสำเร็จไปในทางที่ดี มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ธุรกิจการค้าดีงาม ขายดิบขายดี มีช่องทางโอกาสใหม่ๆ มีชื่อเสียงด้านการค้า ลูกค้าให้ความสนใจ

การเงิน มีโชคดี โชคลาภเรื่องการเงิน ของขวัญของกำนัล มีรายได้พิเศษๆเข้ามา ลงทุนแล้วมีผลกำไรที่ดี มีทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์เพิ่มเติม

ความรัก สุข สมหวัง แฮปปี้มีความสุข มีดวงเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนกับคนรัก คนโสดโสดแบบสุขกายสบายใจ มีคนเข้ามาชอบพอ ให้เลือกพิจารณา

วันอังคาร ( ไพ่ 4 ไม้เท้า )

การงาน งานราบรื่น ประสบความสำเร็จไปอีกขั้น ลงตัวในทุกด้าน มั่นคงดี ที่มีอุปสรรคปัญหาจะได้รับการคลี่คลาย ธุรกิจการค้า อาจจะยังไม่มีการขยับขยายอะไร แต่ถือว่าไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ไปได้ราบรื่น

การเงิน รายรับรายจ่ายไม่มีอะไรที่ต้องกังวล บริหารจัดการได้ มีดวงการปรับเงินเดือน มีรายได้มั่นคงดี เก็บเล็กผสมน้อย ได้ผลตอบแทน ผลกำไรจากจากลงทุนหรือการออม

ความรัก อาจจะไม่หวานสวีทหวือหวา แต่ว่ามั่นคง ราบเรียบ ราบรื่น ตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่ คนโสดมีดวงพบคู่จากการงานหรือการทำกิจกรรมต่างๆ

วันพุธ ( ไพ่ 7 ถ้วย )

การงาน มีการวางแผนการขยับขยายเรื่องงาน มีโครงการใหม่ๆเข้ามา แต่ยังไม่ชัดเจนมากนัก มีช่องทางโอกาสดีดี แต่ต้องรอเวลาอีกระยะนึงถึงจะลงตัว ธุรกิจการค้า ด้านความสวยความงาม ออนไลน์ ธุรกิจขายตรงโดดเด่น มีช่องทางในการทำการตลาดที่น่าสนใจ

การเงิน
มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ แต่มีรายจ่ายค่อนข้างมากในช่วงนี้ เงินหมดไปกับการท่องเที่ยว หรือของใช้ฟุ่มเฟือย แต่ยังมีโชคลาภเข้ามาเล็กๆน้อยๆเป็นระยะๆ ยังไม่มีติดขัดอะไร

ความรัก ฟรุ้งฟริ้งๆ สดชื่น กระชุ่มกระชวยหัวใจ หวานชื่นเป็นพิเศษ คนรักดูแลเอาใจใส่ จนคนใกล้ๆอิจฉา คนโสด มีดวงแอบรักแอบชอบ แอบปลื้มใครซักคนให้พอมีน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจ แต่ยังไม่กล้าที่จะเปิดเผยความในใจ

วันพฤหัสบดี (ไพ่ 3 ถ้วย)

การงาน มีข่าวดีในการติดต่อเจรจาเรื่องงาน มีคนให้ความสนับสนุนส่งเสริม ช่วงนี้มีการพบปะสังสรรค์กับสังคม ผู้คนบ่อยมากขึ้น มีการอบรม สัมมนา ทำกิจกรรมต่างๆ ธุรกิจการค้า มีลูกค้าคู่ค้าใหม่ๆเพิ่มขึ้น มีช่อบทางใหม่ๆในการลงทุน ลูกค้าให้การตอบรับในตัวสินค้าขยายเป็นวงกว้าง เป็นที่รู้จักมากขึ้น

การเงิน  มีโชคจากการเจรจา รายได้พิเศษๆ รอคอยความช่วยเหลือเรื่องการเงินประสบความสำเร็จ การเงินคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ขออนุมัติ ขอสินเชื่อผ่านไปได้อย่างราบรื่น

ความรัก  สุข สมหวัง มีงานมงคล มีเรื่องดีดี งานมงคล ความรักพัฒนาไปอีกขั้น มีข่าวดีสำหรับคนที่มีคู่แล้ว มีดวงมีสมาชิกตัวน้อยเพิ่มขึ้นมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ คนโสด มีดวงพบเจอคู่รัก จากงานปาร์ตี้ หรือมีคนแนะนำเป็นแม่สื่อแม่ชัก แต่ต้องลองเช็คดีดีว่าเค้ามีใครพ่วงมาด้วยหรือเปล่า อาจเข้ามาทำให้หวั่นไหว แต่ไม่มั่นคงมากนัก

วันศุกร์ ( ไพ่ ตึกพัง)

การงาน งานยุ่ง งานด่วนเหมือนไฟลนก้น งานวุ่นวาย ยุ่งเหยิงพอสมควร มีการเปลี่ยนแปลงโดยฉับพลันโดยที่ไม่ได้วางแผนไว้ ต้องเตรียมรับมือให้ดี มีการปรับโครงสร้างในองค์กร ธุรกิจการค้า ต่อสู้กันหนักหนาพอสมควรในช่วงนี้ ถือว่าเป็นช่วงที่เหนื่อยเลยทีเดียว

การเงิน หมุนเงินพอสมควร รับซ้ายจ่ายขวา รับมาจ่ายไป มีการใช้จ่ายกับการซื้อของใหม่ แก้ไขสิ่งของมีค่าแตกหักพังหาย ซ่อมบ้าน สร้างบ้าน ซ่อมแซมรถรายานพาหนะ เงินเข้ามาออกไปอย่างรวดเร็ว เก็บเงินไม่ค่อยอยู่

ความรัก ระวังเรื่องอารมณ์ มีความขัดแย้ง มีปากเสียงกัน ต้องใจเย็นค่อยๆพูดจา ถ้อยทีถ้อยอาศัย ไม่งั้นเรื่องเล็กๆจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ คนโสด มีความรักเข้ามาแบบสายฟ้าแล่บ แต่ออกแนวมาเร็วไปเร็ว มาแค่วูบๆวาบๆ

วันเสาร์ ( ไพ่ 3 เหรียญ )

การงาน มีหน้าที่ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้นจากงานประจำที่ทำอยู่ แต่ก็มีรายได้ดีดีเพิ่มขึ้นตามมาด้วยเช่นกัน มีงานเข้ามาที่ท้าทายศักยภาพ หรือมีโอกาสที่จะได้โชว์ความสามารถ ธุรกิจการค้า มีผลตอบแทนดี มีรายได้เพิ่มขึ้นมามากกว่าหนึ่งช่องทาง

การเงิน มีข่าวดีเรื่องค่าคอมมิชชั่น ค่านายหน้า หรือโบนัสพิเศษ รอคอยเงินอะไรมีโอกาสสมหวังได้ดั่งใจ เจรจาเรื่องการเงินในช่วงนี้ถือว่าทางสะดวก ราบรื่น

ความรัก  ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ความสัมพันธ์ไม่มีอะไรโดดเด่น ไม่สุขสุด แต่ก้อไม่มีเรื่องเศร้า ส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญ กับเรื่องงานเรื่องเงินมากกว่า อยู่กันแบบปกติ สบายใจ ดี คนโสด มีดวงพบเจอคนที่ถูกใจ อยู่ในช่วงพิจารณา ศึกษาดูใจ หรือยังไม่ได้ตัดสินใจเลือกใครชัดเจนในช่วงนี้

ติดต่อดูดวงกับหมอดูไฮโซ อ.มงคล และหมอเชอร์ ได้ที่คุณจ๋อย 083-092-1328 ,061-397-7948 และสามารถอัพเดทดูรายการแบบสดๆ ได้ที่รายการ Horo Hiso PSI 40

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here