-- โฆษณา --

ใกล้ถึงเวลาเป็นคุณแม่ป้ายแดงแล้วสำหรับสาวสวย “เอ็ม – บุษราคัม วงษ์คำเหลา” ลูกสาวนักแสดงตลกร้อยล้านชื่อดัง “หม่ำ จ๊กมก” ล่าสุดสาว “เอ็ม” ลงภาพในไอจี อวดภาพท้องใหญ่ใกล้คลอด  อายุครรภ์ 31 สัปดาห์ เพื่อเตรียมตัวไปพบหมอตรวจท้องตามนัด พร้อมยังเขียนแคปชั่นว่า

“วันนี้มีนัดตรวจเบบี๋ คริๆ ตื่นเต้นจัง ….. อยากรู้เบบี๋ทำอะไรอยู่ในนั้นน้าาาาา จะแข็งแรงสมบูรณ์ดีไหม? แอบกังวล ตั้งแต่เข้าไตรมาสที่3 น้ำหนักหม่าม้าไม่ขึ้นอีกเลย  แต่ตัวแม่นี่แหลกลืมโลกเหมือนเดิมนะ เบบี๋จะยังแก้มยุ้ยยย ตุ้ยนุ้ยยยอยู่ไหมน้าาา  ยิ่งท้องใหญ่ ก็ยิ่งเห็นเส้นเลือดชัดเพราะว่าเป็นคนผิวบาง ชัดจนตัวเองยังกลัวเลยยยยย  ประสบการณ์ตอนตั้งท้องนี่ก็สนุกไปอีกแบบ อีกแปบๆก็ได้เจอหน้าเบบี๋ละ ความสนุกคงทวีคูณ ครอบครัวคงค่อยๆสมบูรณ์ไปอีกขั้น ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 10 โลแล้วววว ใครบอกได้ลูกผู้หญิงละจะผ่อง ตัวแม่นี่จั๊กดำ คอดำจนอยากร้องไห้  และด้วยความที่เป็นคนหุ่นแบบนี้ เลยทำให้ตอนท้องไม่ได้มีน้ำหนักไปออกส่วนไหนเลย นอกจากยื่นหน้ายื่นหลัง ลงแขนและขาและหน้านิดหน่อย หลายคนก็ทักว่ารูปท้องแบบนี้ผู้ชาย ชัวร์!! ถึงแม้ว่าจะบอกว่าเบบี๋เป็น ผญ ก็ไม่มีใครเชื่อ  ตรวจแล้วเป็นไงเด่วจะมาอัพเดตเพิ่มเติมนะจ๊ะ

#จะทำแบบนี้อยากทำแบบนี้ #จะใส่แบบนี้อยากใส่แบบนี้ #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย #gmplusone #31weeksandstillloading”

เชื่อว่าไม่ใช่เพียงว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ที่ตื่นเต้นกับท้องนี้ คุณตาหม่ำ และคุณยายมด ก็ดูท่าทางจะตื่นเต้นไม่แพ้กัน งานนี้คงเตรียมของขวัญชิ้นใหญ่รับขวัญหลานคนแรกแน่นอนจ้า

 

เรียบเรียงโดย”โลตัสญาติเอ็มควอเทียร์”
ภาพจาก IG :emmeemm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here