-- โฆษณา --

                  หากพูดถึงคำว่าเพื่อน น้อยครั้งที่เราจะเจอเพื่อนที่ทำทุกอย่างเพื่อเรา หรือออกหน้าแทนเรา หลายครั้งที่เราเห็นมิตรภาดีๆของเพื่อนในวงการบันเทิง ที่ไม่ว่าเพื่อนเราจะเป็นอะไร สุดท้ายเพื่อนก็คือเพื่อน มิตรภาพดีๆยังคงอยู่เสมอ วันนี้ Great Stars ขอรวบรวมคู่เพื่อนในวงการบันเทิงมาให้ดูกัน แต่ละคู่นั้นผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ มิตรภาพถึงได้แน่นแฟ้น ขนาดนี้นั่นเองค่ะ

แอน อลิชา (เพื่อน เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ)
(เพื่อนหญิงพลังหญิง แอน อลิชา ขอเป็นกาวใจ เจนี่ – วุ้นเส้น ผสานรอยร้าวแก๊งนางฟ้า)

เพื่อนข้าใครอย่าแตะ ยกตำแหน่งเพื่อนรักแห่งปีให้เลยทีเดียว สำหรับคู่เพื่อนรักแห่งแก๊งค์นางฟ้า “แอน อลิชา” กับนางเอกสาวตัวแม่ของวงการ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ล่าสุดกับปมรักร้าวของ “สาวเจนี่” กับอดีตคนเคยรัก “กึ้ง เฉลิมชัย” แถมยังมีหนึ่งในสมาชิกร่วมแก๊งอย่าง “สาววุ้นเส้น วิริฒิพา” เข้ามาเอี่ยวในดราม่านี้ สาวแอนออกมาชี้แจงพร้อมปกป้องเพื่อนเลิฟทั้งสอง จนหลายต่อหลายคนปรบมือให้กับหัวใจของสาวแอน ซึ่งตอนนี้มิตรภาพดีๆของ วุ้นเส้น และ เจนี่ ก็กลับมาสวยงามอีกครั้ง

อเล็กซ์ เรลเดล (เพื่อนเต้ย จรินทร์พร)
(จบสวย อเล็กซ์ – เต้ย ลดสถานะ จากคนรักสู่เพื่อนรัก)

                  แม้ความสัมพันธ์แบบคนรักคู่รักจะจบลง แต่มิตรภาพและความปรารถนาดียังคงมีให้กันเสมอ “อเล็กซ์ เรลเดล” และ “เต้ย จรินทร์พร” คือตัวอย่างของอดีตคู่รักยุติความสัมพันธ์ลงด้วยความเข้าใจ แม้ไม่สามารถกลับมาเป็นคู่รักแต่ยังมีความห่วงใยและความหวังดีให้กันเสมอ เห็นได้จากดราม่าประกาศสานสัมพันธ์ของฝ่ายหญิงกับ “หนุ่มอาเล็ก ธีรเดช” ซึ่งหนุ่มอเล็กซ์มีชื่อติดในข่าวฮอตนี้ด้วย เจ้าตัวก็ขอยืดอกป้องเพื่อนรักอย่างสาวเต้ยแบบแมนๆ อีกทั้งยังขอเป็นกำลังใจให้เสมอ

เกลือ กิตติ (เพื่อนชาคริต แย้มนาม)
(รับหน้า เกลือ กิตติ แจงดราม่า ชาคริต แย้มนาม แต่งฟ้าแลบ)

                  จากเพื่อนซี้ในจอกลายมาเป็นเพื่อนรักนอกจอ คู่เพื่อนรักจอมทะเล้น “เกลือ กิตติ” กับอดีตพระเอกไม้เลื้อย “ชาคริต แย้มนาม” มิตรภาพดีๆของหนุ่มๆแก๊งเป็นต่อ ซึ่งในชีวิตจริงแก๊งนี้สนิทและรักกันมาก จากกรณีแต่งงานสายฟ้าแลบของหนุ่มชาคริตกับแฟนสาวนอกวงการ หนุ่มเกลือก็ทำหน้าที่เพื่อนรักให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน และในวันสำคัญของชีวิตคู่หนุ่มเกลือก็ยังอยู่เคียงข้างเพื่อนรักอีกด้วย

ต๊ะ – ดิ๊บ บอยสเก๊าท์ (เพื่อนโจ บอยสเก๊าท์)
(บอยสเก๊าท์ มิตรภาพไม่มีวันตาย ต๊ะ – ดิ๊บ กอดคอผ่านวันที่ไม่มี โจ)

ที่สุดของตำนานเพื่อนรักสามหนุ่มแห่งวง “บอยสเก๊าท์”  โจ – ต๊ะ – ดิ๊บ กับการจากไปอย่างกะทันหันของ “หนุ่มโจ ธเนศ ฉิมท้วม” ท่ามกลางความโศกเศร้าของเพื่อนพ้องพี่น้องในวงการและเหล่าแฟนคลับ นอกจากข่าวการเสียชีวิตของหนุ่มโจแล้ว ยังมีดราม่าการเปิดตัวลูกชายวัย 27 ปี ของศิลปินผู้ล่วงลับ งานนี้ “หนุ่มต๊ะ” และ “หนุ่มดิ๊พ” ได้ทำหน้าที่เพื่อนที่ดีได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย และได้พิสูจน์ให้เห็นว่าแม้แต่ความตายก็ไม่สามารถตัดความสัมพันธ์ของคำว่าเพื่อนลงได้

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here