-- โฆษณา --

โลกปัจจุบันที่เปลี่ยนไป ทำให้หลายต่อหลายคนก้าวเข้ามามีพื้นที่เป็นของตัวเองในวงการบันเทิงมากขึ้น อย่างไม่หยุดยั้ง  ซึ่งใครจะอยู่เป็นดาวค้างฟ้า ไม่ล่วงหล่นตกขอบจอเวทีไป ก็ต้องดูแลตัวเอง อัพเดทความหล่าเหลาขอวตัวเอง เหมือนๆกับพระเอกแถวแนวหน้าของวงการหลายๆคน  เพราะถ้าพูดกันตามตรง สำหรับเหล่าดาราชายที่ต้องขายหน้าตา ความหล่อ หลายคนอาจจะเลือกศัลยกรรมบ้างเล็กน้อยเพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้น หรือปรับเปลี่ยนจุดบกพร่องให้น้อยที่สุด แต่ก็มีพระเอกหนุ่มอีกหลายคนที่หล่อ เป๊ะ ได้แบบไม่เพิ่งศัลยกรรม แต่ Great Stars ขอจัดอันดับทำเนียบ พระเอกหล่อ จนขึ้นแท่น สามีแห่งชาติ อันดับต้นๆ กี่โพลก็ติดอันดับ  มา ฟินกันหน่อยแล้วกันค่ะ

เวียร์ ศุกลวัฒน์

รอยยิ้มพิมพ์ใจมาตั้งแต่เข้ามาวงการแรกๆ กับละครเรื่อง พลิกดินสู่ดาว ขึ้นแท่นเป็นพระเอกวิกหมอชิตมาแบบแบ๊วๆใสๆ  ซึ่งทำให้แจ้งเกิดพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” เต็มตัวจนโด่งดังอยู่ในวงการบันเทิงมากนานจนทุกวันนี้ ด้วยนิสัยที่น่ารักขี้เล่น กวนๆ ถูกใจสาวๆเป็นที่สุด  รวมถึงใบหน้าที่หล่อเข้มคมๆสไตล์บ้านๆทำให้สาวๆต่างพากันเทใจให้แบบไม่คิดชีวิต สมัครเป็นแฟนคลับอ้ายเวียร์กันล้นหลาม  กว่าจะกลายมาเป็นสามีแห่งชาติแบบทุกวันนี้ จากเด็กหนุ่มอีสานทั่วไปตัวผอมสูง ผิวคล้ำ (แต่หน้าหล่อ) กับพัฒนาการในการดูแลตัวเองออกกำลังกายจนล่ำบึ้กเกินห้ามใจ ถอดเสื้อทีไรเป็นต้องใจละลาย กลายเป็นสามีแห่งชาติ ที่ไม่ได้มีดีแค่ภายนอก แต่พระเอกหนุ่มคนนี้ยังมีความสามารถมากมาย ไม่ว่าเวลาจะผ่านมากี่ปี ก็ไม่ทำให้สามีแห่งชาติคนนี้มีความฮอตน้อยลงเลย

ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน

หลายปีมานี้นี้เรียกว่าเป็นปีทองของดีเจหนุ่มตี่ สูงยาวเข่าดี  “ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” นี่ก็ Hot มีงานตลอด แถมเปรี้ยงสุดๆ กลายเป็น ซุป’ตาร์อันดับต้น ๆ ที่มีแฟนคลับอยู่ค่อนประเทศ มีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก  ทำให้ไม่ว่าผู้ชายคนนี้จะขยับตัวทำอะไรแต่ละทีต้องเป็นข่าวอยู่ตลอด  และ ด้วยกระแสซีรีส์หลายเรื่องของทางช่อง GMM อย่าง “Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่” กับบท “พี่เสือ” ที่ทำเอาใครหลายคนอยากมีพี่รหัสแบบพี่เสือเลยทีเดียว เพราะ ด้วยความหล่อเหลาแบบผู้ชายสตรอเบอรี่หน่อยๆ ทะเล้นนิดๆ รวมถึงความเป็นกันเองกับหนุ่ม “พุฒ” จึงทำให้ใครหลายคนชอบมโนกันว่าพุฒคือสามี จนต้องยกให้เป็นสามีแห่งชาติอีกคนหนึ่งคน  ก็ผู้ชายแบบนี้ บุคลิกนี้ ออกแนวแบดบอย คือเป็นผู้ชายที่ครบทุกรสชาติ ลงตัวไปหมด ชอบอ่ะ ถ้าได้เป็นสามีคงฟิน

 ป้อง ณวัฒน์

สำหรับคนนี้ต้องบอกเลยว่าปังมากๆ เล่นไว้ได้ดีทุกเรื่อง สำหรับ “ป้อง ณวัฒน์” ทำเรทติ้งถล่มทลายตลอด ที่สำคัญป้องมีเสน่ห์ มีความเท่ ความแซบ ไม่ว่าจะแต่งแนวไหนก็ยังหล่อ  เรียกได้ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข เลข 3 ก็ยังทำอะไรหุ่นและหน้าของป้องไม่ได้เลย และบทที่ได้รับก็เป็นแนวผู้ชายเจ้าชู้ ไม่รู้ว่าตรงกับชีวิตจริงด้วยหรือเปล่า เลยเแสดงออกมาได้พลิ้ว ทำให้สาวๆส่วนใหญ่ชื่นชอบกันเป็นแถว เพราะเขาว่ากันว่า ผู้หญิงชอบผู้ชายที่ดูอัธยาศัยดีเป็นพิเศษ  ทั้งนี้จนทำให้หนุ่มป้อง ได้รับฉายาใหม่ “สามีแห่งชาติ” ไปอีกคน ซึ่งล่าสุด บทบาทของ “ฤกษ์” ในละครเรื่อง เพลิงบุญ ก็ทำให้สาวๆ มโนได้ไปอีกระลอก ทำให้โกอินเตอร์เป็นสามีแห่งชาติไปยันประเทศจีนกันด้วย

ฌอห์ณ จินดาโชติ

หลังจากที่ ฌอห์ณ จินดาโชติ ได้โพสต์เขียนแคปชั่น ถึงครอบครัวบ้าง เป็นคำคมบ้างในอินสตราแกรมส่วนตัว  เรียกได้ว่าหล่อแล้วยังมีทัศนคติที่ดีอีกต่างหาก  นั้นเลยทำให้สาวๆ ยิ่งหลงรักเขามากขึ้นไปอีก ถึงกับมอบตำแหน่ง “สามีแห่งชาติ” ซะเลย! ถ้าหลายคนติดตามจะเห็นว่าผู้ชายคนนี้ เขาชอบที่จะแบ่งปันหรือแชร์ความคิด มุมมองดีๆ ให้คนที่ติดตามได้อ่านกันเสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรอบตัว เพื่อน หรือคนที่เขารัก ซึ่งสิ่งนี้แหละที่บอกความเป็นตัวของเขาอย่างแท้จริง ลุคมาดเข้มที่ดูเท่ และเคร่งขรึมในละครที่สาวๆชื่นชอบ ขึ้นแท่นชายในฝันของสาวแท้สาวเทียม ละครจบคนก็ไม่จบยิ่งลุ้นคู่จิ้นกับตัวเอง  ไม่น่าแปลกใจที่ผู้ชายคนนี้จะได้รับการโหวตจากสาวๆว่าอยากเป็นภรรยามากที่สุด

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here