-- โฆษณา --

ตาร้อนฉ่า!!! อิจฉาคนมีความรักยังไม่พอ ต้องมาแสบหูแสบตากับความอลังกาลของเพชรเม็ดโต ที่เหล่าเจ้าสาวคนดังในวงการบันเทิงสวมใส่ในวันแต่งงาน แอบกระซิบนิดนึงว่าแหวนเพชรแต่ละวงน้ำงามแถมมูลค่ามหาศาลอีกด้วย พูดแล้วเดี๋ยวจะหาว่าอวยว่าโม้ Great Stars  ได้ทำการตามไปสืบพร้อมเก็บข้อมูลมาฝากกันด้วยค่ะ

ตั๊ก บงกช
(ซินเดอร์เรล่าแสนล้าน เจ้าสัวบุญชัย แต่ง ตั๊ก บงกช สวมแหวนเพชรน้ำงาม 5 กะรัต )

พูดถึงงานแต่งสุดอลังการ แหวนแต่งงานเม็ดโต ต้องมีชื่อของซินเดอร์เรล่าแสนล้าน “ตั๊ก บงกช” ภรรยาคนสวยของ “เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล” นับว่าเป็นคู่รักและงานแต่งงานที่ถูกจับตามองมากที่สุด อีกหนึ่งคู่ ด้วยความแตกต่างของอายุและฐานะ แต่ทั้งคู่ก็ได้พิสูจน์รักแท้ที่มีให้กัน พร้อมให้คำมั่นสัญญาที่จะรักและดูแลกันและกันตลอดไป สำหรับงานแต่งงานของคู่นี้จัดขึ้นในปีพ.ศ. 2556 เป็นงานวิวาห์ที่ยิ่งใหญ่อลังการอีกหนึ่งงานเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่าระดับเจ้าสัวบุญชัย สินสอดทองหมั้นจัดชุดใหญ่ร้อยกว่าล้าน พร้อมแหวนแต่งงานเพชรน้ำงาม 5 กะรัต ความสวยของเพชรเมื่อกระทบกับแสง ช่างเปล่งประกายระยิบระยับเนรมิตผู้หญิงธรรมดาให้เป็นเจ้าสาวซินเดอร์เรล่าเพียงข้ามคืน แน่นอนว่าครอบครัวที่สมบูรณ์ย่อมมี พ่อ แม่ และลูก ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกชายวัยน่ารัก น้องข้าวหอม เป็นโซ่ทองคล้องใจค่ะ

นุ่น วรนุช
(นุ่น วรนุช วิวาห์ ต๊อต ภิรมย์ภักดี
แหวนแต่งงาน 7 กะรัต สมศักดิ์ศรี คุณนายเบียร์สิงห์)

แต่งงานมาก็หลายปีแต่งานวิวาห์ของคุณนายเบียร์สิงห์ สะใภ้คนสวยแห่งบ้าน “ภิรมย์ภักดี” นางเอกสาว “นุ่น วรนุช” ยังถูกพูดถึงและจำไม่รู้ลืม เพราะเธอคือเจ้าสาวที่สาวๆทั้งประเทศอิจฉาตาร้อน ด้วยความเพียบพร้อมและเพอร์เฟคไปซะทุกอย่าง เป็นถึงนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย งานก็ดีแถมแต่งงานครองคู่กับทายาทเบียร์สิงห์ “ต๊อต ปิติ ภิรมย์ภักดี” ระดับนางเอกซุปตาร์แต่งงานกับไฮโซหนุ่มชื่อดัง งานวิวาห์จึงอลังการงานสิงห์มาเอง เรื่องสินสอดทองหมั้นไม่มีน้อยหน้าใครสมเกียรติสมฐานะสุดๆโดยเฉพาะแหวนแต่งงานเพชรเม็ดโตเท่าไข่ห่าน ที่โดยทางคุณแม่ของเจ้าบ่าวได้นำเพชรเก่าเก็บมาดีไซน์ตัวเรือนใหม่ให้เป็นของขวัญต้อนรับลูกสะใภ้หนัก 7 กะรัต ทำแขกเหรื่อแสบตากันทั้งงาน ปัจจุบันทั้งคู่ยังไม่มีทายาทแม้แต่งงานกันมากว่า 7 ปี แต่คอนเฟิร์มว่าขาเตียงยังแข็งแรงและรักยังหวานชื่นค่ะ

ชมพู่ อารยา
(เพชรน้ำงาม 8 กะรัต สวมนิ้วเจ้าสาวซุปตาร์ ชมพู่
– น็อต  วิวาห์แห่งปี)

ยกให้เป็นงานวิวาห์แห่งปี 2558 สำหรับข่าวดีเรื่องการสละโสดของนางเอกซูเปอร์สตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” กับไฮโซหนุ่ม “น็อต วิศรุต” เรียกว่าเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น การขอแต่งงานสุดโรแมนติก ภาพพรีเวดดิ้งแซบๆ ตลอดจนงานแต่งงานสุดยิ่งใหญ่ เสื้อผ้าหน้าผม คอสตูมต่างๆ รวมไปถึงสินสอดทองหมั้นมูลค่ากว่า 108 ล้านบาท และที่ขาดไม่ได้คือแหวนแต่งงานที่สวมบนนิ้วนางข้างซ้ายของสาวชมพู่ที่หนักถึง 8 กะรัต งานนี้สาวๆทั้งประเทศถึงกับตาลุกวาวเพราะแสงเพชรเม็ดโตแยงตาซะเหลือเกิน ก็แหมมม เป็นถึงสะใภ้หมื่นล้านทั้งทีก็ต้องให้สมน้ำสมเนื้อกันหน่อยจริงไหมคะ หลังจากแต่งงานทำหน้าที่ภรรยาที่ดีของคุณสามีแล้ว ก็ขอพ่วงตำแหน่งคุณแม่ด้วยการให้กำเนิดลูกชายฝาแฝด “น้องสายฟ้า” กับ  “น้องพายุ” เป็นพยานรักของคุณพ่อน็อตและคุณแม่ชมพู่นั่นเองค่ะ

มาร์กี้ ราศรี
(มาร์กี้ ราศรี ขึ้นแท่นสะใภ้เซ็นทรัล ป๊อก จิราธิวัฒน์ โชว์หวานสวมแหวน
5 กะรัต ตีตราจอง)

ปิดท้ายกันด้วยเจ้าสาวป้ายแดงรับตำแหน่งสะใภ้เซ็นทรัลไปหมาดๆ สำหรับนางเอกสาวขาสวย
“มาร์กี้ ราศรี” ที่เพิ่งสละโสดกับแฟนหนุ่มมาดเท่ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ทายาทตระกูลดังแห่งเครือเซ็นทรัล โดยทั้งคู่ศึกษาดูใจบ่มรักหวานกว่า 3 ปี จึงตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน สำหรับงานแต่งงานของคู่รักวัยรุ่น จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่สวยหรู มีเหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ด้านสินสอดทองหมั้นไม่ได้มีการเปิดเผยแต่คาดว่ามูลค่านับร้อยล้าน นอกจากนี้หลายต่อหลายคนยังให้ความสนใจกับแหวนแต่งงาน เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวลือเรื่องแหวนแต่งงานมูลค่ากว่า 5,000 ล้านบาท ร้อนถึงสาวมาร์กี้ที่ต้องออกมาชี้แจงว่าเป็นเพียงแหวนที่สวมในงานแฟชั่นโชว์เท่านั้น แต่แหวนเพชรน้ำงามเม็ดโตที่สวมอยู่บนนิ้วนางข้างของเจ้าสาวในงานแต่งงานก็สวยงามสะดุดตาไม่น้อยเพราะหนักถึง 5 กะรัต สวยเลอค่าสมตำแหน่งสะใภ้เซ็นทรัลที่สุดค่ะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here