-- โฆษณา --

ถูกอกโดนใจแฟนละครสุดๆ กับพาเหรดละครดังปลายปี แถมแต่ละช่องแต่เรื่องเด็ดๆจับละครรีเมคเรตติ้งดีในอดีตมาปัดฝุ่นเติมอรรถรสลงจอให้ได้ชมกันอีกครั้งในปีพ.ศ. 2560 นอกจากความเข้มข้นของเนื้อเรื่องแล้ว แน่นอนว่าเหล่านักแสดงที่รับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวในเวอร์ชั่นล่าสุดก็ถูกจับตามองเช่นกัน Great Stars ไม่ตกเทรนด์ไปสืบและส่องฟีดแบ็คของละครแต่ละเรื่องรวมถึงนักแสดงแต่ละคนมาฝากกันด้วย จะมีเรื่องไหนและใครกันบ้างไปชมพร้อมๆกันค่ะ

หมิว ลลิตา  :  เรื่อง ล่า
(นก สินจัย คายตะขาบ หมิว ลลิตา ทวงความแค้นลงละคร ล่า)

ยกให้เป็นที่สุดของการรอคอย ล่า นวนิยายแนวชีวิตจากบทประพันธ์ของ ทมยันตี ที่ถูกสร้างครั้งแรกในรูปแบบภาพยนตร์ ต่อมาได้ทำเป็นละครโทรทัศน์ดราม่าสุดเข้มข้น สร้างกี่ครั้งก็ดังเปรี้ยงปร้าง โดยเฉพาะนักแสดงนำของเรื่องผู้รับบท “มธุสร” หญิงสาวผู้มีสัญชาตญาณความเป็นแม่ ที่มาพร้อมความพยาบาทเคียดแค้นต่อผู้ที่ทำร้ายลูกสาวอันเป็นที่รักของเธอ อดีตได้นักแสดงหญิงมากฝีมืออย่าง “อรัญญา นามวงศ์” และ “สินใจ เปล่งพานิช” มารับบทหินสุดท้าทายนี้ ล่าสุดในเวอร์ชั่น 2017 แฟนละครได้ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ มธุสร โดยครั้งนี้ได้นักแสดงเจ้าบทบาท “หมิว ลลิตา” รับหน้าที่ถ่ายทอดความเข้มข้นของเนื้อเรื่องและตัวละคร งานนี้หนี้ไม่พ้นความคาดหวังของแฟนละครว่าสาวหมิวจะตีบทแตกหรือไม่ ขอบอกว่า แม่ก็คือแม่ ถ่ายทอดได้ยอดเยี่ยมพลิกคาแรกแตอร์จนแฟนละครชื่นชมสนั่นโซเชียล

นุ่น วรนุช  :  เรื่อง ระเริงไฟ
(#ใจใครจะไหม้ก่อนกัน นุ่น วรนุช สวมรอย หน่อย บุษกร ดราม่าเดือด ระเริงไฟ)

เข้าชิงอีกหนึ่งเรื่อง สำหรับละครดราม่าฟอร์มเด่นเรื่องดัง “ระเริงไฟ” ประพันธ์โดย “โสภี พรรณราย” ซึ่งในครั้งแรกออกอากาศเมื่อปี พ.ศ. 2543 ได้นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งอย่าง “จอนนี่ แอนโฟเน่” เชือดเฉือนคารมกับนางเอกสาวสวยคม “หน่อย บุษกร” ว่าด้วยเรื่องราวการแก้แค้นของสองตระกูลที่มีปมเรื่องธุรกิจในอดีต และการชำระแค้นในครั้งนี้มีความรักมาเป็นตัวต่อรอง ต้องบอกว่าได้รับความนิยมจากแฟนละครมากๆ จนอดีตนางเอกของเรื่องซึ่งปัจจุบันเป็นผู้จัดคนเก่งเลือกมาปัดฝุ่นทำเป็นละครอีกครั้ง ในเวอร์ชั่นล่าสุดวางตัวสามีสุดเลิฟ “เคน ธีรเดช” ประกบคู่กับนางเอกเจ้าน้ำตา “นุ่น วรนุช” เป็นตัวพ่อตัวแม่ละครดราม่าด้วยกันทั้งคู่ ฉะนั้นฝีไม้ลายมือทางการแสดงสะกดทุกสายตา เห็นหน้าหวานๆแบบนี้ บทจะเอาเรื่องสาวนุ่นก็จัดเต็มซะจนขนลุก สำหรับแฟนๆที่ชอบละครแนวตบจูบปะทะคารม บอกเลยว่าไม่ควรพลาดค่ะ

ใหม่ ดาวิกา  :  เรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้
(มงต้องลง องค์แม่ต้องมา  ใหม่ ดาวิกา รีเมค ชายไม่จริงหญิงแท้)

แจกรอยยิ้มสร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้กับแฟนละครทั้งประเทศ ก็ต้องยกให้ละครดังขวัญใจชาวสีรุ้งแนวโรแมนติกคอเมดี้ “ชายไม่จริงหญิงแท้” ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องของ “อิสริยะ จารุพันธ์” , “ณัฐิยา ศิรกรวิไล” กับเรื่องราวของหญิงสาวสู้ชีวิต ที่ดันมาตกงานแบบกะทันหันแต่ด้วยภาระหนี้สินจึงทำให้เธอ ต้องตัดสินใจปลอมตัวเป็นสาวประเภทสองเพื่อชิงเงินรางวัลจากการประกวดสาวประเภทสอง แต่ความวุ่นวายไม่หยุดอยู่แค่บนเวที เพราะหลังจากเธอคว้ามงกุฎมาครองได้สำเร็จ ก็ต้องปฏิบัติหน้าที่อย่างต่อเนื่อง ความสนุกสุดอลม่านจึงเกิดขึ้น ในเวอร์ชั่นแรกพ.ศ. 2541 ได้นางเอกหน้าหวาน “แหม่ม คัทลียา” สวมวิญญาณสาวประเภทสองตัวแม่ และในพ.ศ 2560 บทนี้ตกเป็นของนางเอกสาวพันล้าน “ใหม่ ดาวิกา” ขอบอกเลยว่างานก็อปเกรดเอก็มา ไม่ว่าจะเป็น คอสตูม เมคอัพ จริตจะก้าน มาเต็มองค์ขุ่นแม่มากๆคร่าาา

โบว์ เมลดา  :  หงส์เหนือมังกร
(หงส์เหนือมังกร คืนชีพ โบว์ เมลดา ขึ้นบัลลังก์ พิสูจน์ฝีมือ)

ยิ่งใหญ่ผงาดคว้าเรตติ้งและความนิยมทุกครั้ง สำหรับนวนิยายไทยของ “วิศวนาถ” อย่าง “หงส์เหนือมังกร” กับเรื่องราวของชุมชนชาวจีนในกรุงเทพมหานคร ปีพ.ศ 2497 เมื่อเจ้าพ่อถูกฆ่าตายทำให้ “อาหลิว” ลูกสาวคนโตต้องขึ้นรับมอบอำนาจและปกครองชาวจีนในย่านนั้น แต่ค่านิยมของคนจีนมองว่าผู้หญิงต้องอยู่ต่ำกว่าผู้ชาย เธอจึงต้องพิสูจน์ตัวเองเพื่อให้เป็นหงส์อยู่เหนือมังกรให้ได้ ดังนั้นผู้ที่ต้องมารับบทนี้ต้องดูมีความเป็นผู้นำ น่าเกรงขาม และเด็ดเดี่ยวมั่นคง ในอดีตได้นักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง “มาช่า วัฒนพานิช” รับบท “อาหลิว”  เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ในปีพ.ศ. 2543  และ เวอร์ชั่นละครเวทีเป็นของ “แพท สุธาสินี” ในปีพ.ศ. 2553 การกลับมาของ “หงส์เหนือมังกร” ในปีพ.ศ. 2560  “โบว์ เมลดา” นางเอกสาวดาวรุ่งของวิกหมอชิตคือผู้ที่ต้องมารับบทสุดท้าทายนี้ ถึงแม้อายุและชั่วโมงบินจะยังน้อย แต่เธอตั้งใจและทุ่มเทกับละครเรื่องนี้มากๆ อย่างไรก็ตามอยากให้แฟนละครเปิดใจและเป็นกำลังใจให้เธอด้วยนะคะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here