-- โฆษณา --

เหล่าพี่น้องคนบันเทิงที่แจ้งเกิดและโลดแล่นในวงการกันทั้งครอบครัว ถึงขั้นมีแฟนคลับทำป้ายไฟเชียร์กัน มีหลากหลายครอบครัว ว่าแล้วก็ไม่รอช้า Great Stars ไปสืบเสาะค้นหาพี่น้องซุปตาร์มาฝากกันด้วย จะมีครอบครัวไหนกันบ้างนั้นไปชมกันเลยจ้า

ฉัตรบริรักษ์” ครอบครัวฮาเฮเฮียบอย” ป๋าดันเต็มตัว  

เป็นครอบครัวคนบันเทิงอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงไทย  สำหรับ 3 พี่น้อง 3 หล่อ 3 เกรียน แห่ง ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ นำทีมโดย พี่ใหญ่ป๋าดัน บอย ปกรณ์ ตามมาด้วย หน่อง ธนาและน้องชายคนเล็ก ภัทร ฉัตรบริรักษ์ นอกจากความหล่อความเกรียนที่ถอดแบบเหมือนกันยิ่งกว่า copy – paste แล้ว เรื่องฝีไม้ลายมือทางการแสดงขอบอกว่าไม่ธรรมดานะจ๊ะ

แต่ละคนมีผลงานพิสูจน์ความสามารถกันหลายต่อหลายเรื่อง ไหนจะงานถ่ายแบบ โฆษณา พรีเซ็นเตอร์ หรือแม้แต่งานอีเว้นท์มี 3 หนวด เอ๊ย..3 หนุ่ม ออกงานยกแพ็กเมื่อไหร่ ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับที่หอบกำลังใจชุดใหญ่มามอบให้ถึงที่ ส่วนน้องสาวคนสุดท้องอย่าง “น้องวันใหม่” ก็เริ่มฉายแววเดินตามรอยพี่ๆ อีกราย รับรองว่าไม่นานเกินรอวงการบันเทิงคงได้ต้อนรับนางเอกสายเกรียนเพิ่มอีกคนจริงไหมคะ “คุณแม่งามทิพย์”

“นิธิไพศาลกุล” ฮอตทั้งบ้าน ยกครัวหล่อกระชากใจ

งานดีสวยหล่อตั้งแต่รุ่นคุณพ่อคุณแม่ ส่งต่อมายังรุ่นลูกกันเลยทีเดียว  ที่สำคัญเส้นเสียงดีจนยกให้เป็นครอบครัวนักร้องยกบ้านกับ ครอบครัว “นิธิไพศาลกุล”  ตั้งแต่คู่พี่ชาย “แซน พิศูทธ์” และ “แบงค์  พิเศษ” ดูโอ้มาดกวนเจ้าของเพลงฮิต “อะไรว้า”  ที่มาพร้อมท่าเต้นสุดกวนโอ๊ย ในยุคนั้นถ้าพูดถึงสองหนุ่ม “แซน – แบงค์” ต้องนึกถึงความกวด ความเกรียน ตามแบบฉบับของวัยรุ่นยุค 90 แต่ออกอัลบั้มมาเพียงชุดเดียวสองหนุ่มก็เฟดตัวจากวงการบันเทิงเพื่อไปศึกษาต่อต่างประเทศ และแล้ววงการเพลงก็ได้แจ้งเกิดคู่ดูโอ้อีกหนึ่งคู่

ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นน้องชายแท้ๆอย่าง “กอล์ฟ พิชญะ” และ “ไมค์ พิรัชต์” ร้อง เล่น เต้น โชว์ จัดเต็มทุกเวทีอีกทั้งยังได้รับโอกาสทางการแสดงอีกมากมาย ถึงแม้ปัจจุบันทั้งสองหนุ่มจะไม่ได้มีผลงานเพลงร่วมกัน เพราะต่างก็มีความชอบและความถนัดตามสไตล์ของแต่ละคน แต่พอมารวมตัวกันทีไรแฟนคลับกดไลค์สนั่นโซเชียลเลยจ้า

 “หอวัง” ดังทั้งพี่ทั้งน้อง “คริส-พลอย” หมวยแซบ

แซบสุด… ต้องคู่พี่น้องตระกูล “หอวัง” สองสาวสวยหมวย  “คริส หอวัง” และน้องสาว “พลอย หอวัง” ต้องบอกว่ายอมในความเหมือนจนแทบจะเรียกว่าฝาแฝด ไหนจะเรื่องแฟชั่นที่บอกเลยว่าไม่มีใครยอมใคร สำหรับคู่พี่น้องสาวสุดแซบเข้าวงการก่อนด้วยการเป็นหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Project H ด้วยคารแรกเตอร์สาวแสบเปรี้ยวจี๊ดทำให้ในยุคนั้นสาวพลอยปังสุดๆ ส่วนคนพี่อย่าง สาวคริส แจ้งเกิดข้ามคืนกับบท เหมยลี่ จากภาพยนตร์ฟิลกู๊ด รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

งานนี้ฮอตคู่ จนเจ้าของงานอีเว้นท์เลือกไม่ถูก รักพี่เสียดายน้องกันเลยทีเดียว ด้านความซี้ความสนิทของคู่นี้ไม่ต้องพูดถึง ไปไหนไปกัน ปรึกษาพูดคุยกันทุกเรื่อง แถมล่าสุดสร้างเซอร์ไพร์สให้แฟนๆ ด้วยการเล่นละครด้วยกันในเรื่อง กามเทพออนไลน์ ซึ่งได้รับฟีดแบคจากแฟนละครไม่เบานะจ๊ะ เรตติ้งดีแบบนี้ไม่แน่ในอนาคตอาจได้เห็นสองพี่น้องโคจรมาร่วมงานกันอีกก็เป็นได้ค่ะ

“มหาพฤกษ์พงศ์” สวยปังทั้งคู่ “ยิปซี-ยิปโซ” สุดโก้ที่สไตล์

บางครั้งพี่น้องกันก็ไม่จำเป็นต้องเหมือนกันไปซะทุกอย่าง เพราะความต่างก็ทำให้เติมเต็มกันมากขึ้น สองศรีพี่น้อง ครอบครัว “มหาพฤกษ์พงศ์” อย่าง “ยิปซี คีรติ” และน้องสาว “ยิปโซ อริย์กันตา” คนพี่สวยแซบ คนน้องสวยแนว ถึงแม้ความชอบและไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่จะค่อนข้างแตกต่างกัน แต่ขอบอกว่าพี่น้องคู่นี้สนิทและรักกันมากๆ แหม๊ะ… มีลูกสาวสวยคู่แบบนี้ ดูท่าทางคุณพ่อคุณแม่คงจะหวงน่าดู

ด้านงานในวงการบันเทิง หลายคนจะรู้จัก “สาวยิปโซ” จากการเป็นหนึ่งในพิธีกรรายการขวัญใจวัยรุ่นสตรอเบอรี่ชีสเค้ก จากนั้นก็มีงานแสดงรวมไปถึงงานดีเจ ด้านพี่สาวสุดแซ่บอย่าง “สาวยิปซี”  ก็เอาดีด้านการแสดงทั้งภาพยนตร์ ละคร มิวสิกวิดีโอ ฮอตคิวแน่นมีผลงานให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยด้วยคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนของทั้งคู่ งานนี้ไม่ทับไลน์กันแน่นอนคอนเฟิร์มค่ะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here