-- โฆษณา --

การเป็นศิลปิน นักร้อง นักแสดง บางครั้งต้องอาศัยทั้งพรสวรรค์และพรแสวง ว่ากันว่าถูกถ่ายทอดทางสายเลือดและพันธุกรรม มีพี่สาวพี่ชายเป็นไอดอลเปิดทางแจ้งเกิดในวงการบันเทิง โดยเฉพาะวงการเพลงถึงขั้นติวหนักจัดเต็มแบบตัวต่อตัว แนะนำเทคนิคและประสบการณ์ต่างๆแบบไม่มีกั๊ก Great Stars ไม่พลาดรวบรวมคู่พี่น้องสายเลือดศิลปิน มาฝากกัน งานนี้จะเป็นคู่ไหนกันบ้างไปชมพร้อมๆกันค่ะ

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – เต๋ พรรศักดิ์
(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ย้ำชัด! ฝีมือต้องมาก่อน ตัดสินน้องชาย เต๋ พรรศักดิ์ ด้วยน้ำตา)

ประเดิมด้วยคู่พี่น้องจากครอบครัว “เวชสุภาพร” บ้านนี้มี “คุณพ่อนคร” เป็นต้นแบบในการเป็นศิลปิน โดยพี่ชายคนเก่ง “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ทำงานในวงการเพลงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง มีผลงานเพลงฮิตติดหูมากมาย จากความสำเร็จของรุ่นพ่อส่งต่อมายังรุ่นลูก แต่แน่นอนว่าของแบบนี้นอกจากจะถ่ายทอดทางสายเลือดแล้ว ความสามารถส่วนบุคคลก็เป็นองค์ประกอบสำคัญ ล่าสุดน้องชายคนเล็กผู้มีใจรักเสียงเพลง “เต๋ พรรศักดิ์” ได้ตัดสินใจเข้าแข่งขันในรายการค้นหานักร้อง “The X Factor Thailand” ที่สำคัญพี่ชายแท้ๆ อย่าง “หนุ่มโต๋” นั่งเก้าอี้คณะกรรมการตัดสินซะด้วย งานนี้ไม่พ้นเจอดราม่าเรื่องเส้นสาย แต่เจ้าตัวก็ได้พิสูจน์ด้วยความสามารถอย่างเต็มที่ และน่าเสียดายที่หนุ่มเต๋ไปไม่ถึงฝันไม่สามารถผ่านเข้าถึงรอบ Final แต่เชื่อเหลือเกินว่าคนเก่งและมีความสามารถอย่าง หนุ่มเต๋ จะได้เป็นศิลปินตามที่ตั้งใจแน่นอน

ต้น ธนษิต สต๊อป วรินทร
(
ต้น ธนษิต ซัพพอร์ตเต็มที่ ดันน้องสาวสุดเลิฟ สต๊อป วรินทร ให้ถึงฝัน)

เสียงดีมีสไตล์กันทั้งคู่ สำหรับพี่น้องนักล่าฝันจากบ้าน “จตุรภุช” คนพี่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์AF 8 ไม่ใช่ใครที่ไหน “หนุ่มต้น ธนษิต” นั่นเอง เรื่องความสามารถ ร้อง เล่น เต้น โชว์ มาครบมาเต็ม แถมแต่ละซิงเกิ้ลที่ปล่อยออกมาก็ฮิตติดชาร์ท จนเป็นแรงบันดาลให้น้องสาวคนเก่ง “สต๊อป วรินทร” สาวเท่สไตล์ฮิปฮอปที่เดินตามความฝันบนเวที “The Stars ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8” ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถคว้าแชมป์มาครองได้เหมือนพี่ชาย แต่ก็มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกัน หลังจากนั้นเมื่อหมดสัญญากับทางต้นสังกัด เจ้าตัวก็ตัดสินใจเดินตามความฝันอีกครั้งด้วยการสมัครเข้าแข่งขันรายการ The X Factor Thailand ซึ่งทำได้ดีที่สุดเพียงรอบ 4 Chair Challenge และนั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เธอคว้าแชมป์จากรายการนี้
แม้จะผิดหวังจากการแข่งขันแต่ได้กำลังใจจากครอบครัวและแฟนคลับที่ตามเชียร์และส่งกำลังใจให้เสมอ

แก้ม วิชญาณี – เกด จิณภัค
(พี่ก็คือพี่! แก้ม วิชญาณี ปั้นน้องสาว เกด จิณภัค ขึ้นแท่นศิลปิน)

สองพี่น้องสายดีว่าเส้นเสียงอลังกาลจากแดนใต้  “แก้ม วิชญาณี” เดอะสตาร์หญิงคนแรกของเมืองไทยและน้องสาว “เกด จิณภัค” สำหรับคู่นี้พี่สาวคนเก่งอย่าง สาวแก้ม ขอเปิดทางฝันด้วยการเข้าแข่งขันเวที The Star ปี4 และว้าตำแหน่งแชมป์ในปีนั้นไปครอง แต่ที่ทำคนดูเซอร์ไพร์สก็คือในปีนั้น สาวเกด ได้ขึ้นเวทีประชันเสียงร้องร่วมกับพี่สาวในฐานะแขกรับเชิญคนพิเศษอีกด้วย จากนั้นสาวเกดตัดสินใจ เข้าร่วมรายการและได้เป็นหนึ่งในผู้แข่งขัน The Star ปี6 ซึ่งทำได้ดีแต่ยังไม่มากพอที่จะทำให้เธอคว้าแชมป์เหมือนพี่สาว และฝันการเป็นนักร้องของสาวเกดก็เป็นจริงเมื่อได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องเต็มตัวกับค่าย
อาร์สยาม มีเพลงเพราะๆให้ได้ฟังกัน เมื่อหมดสัญญาสาวเกดขอสู้อีกครั้งสมัครแข่งขันในรายการ The X Factor Thailand แต่ก็พลาดฝันไม่ได้ไปต่อ การมาของเธอในครั้งนี้สร้างความประทับใจให้ผู้ชมมากๆค่ะ

โดม จารุวัฒน์ – บอนชอน ธนวัฒน์
(พี่ชายที่แสนดี โดม จารุวัฒน์ ปูทางฝัน บอนชอน ธนวัฒน์ พิสูจน์ความสามารถ)

น้องตามพี่ชายจับมือจูงน้องไป มองฟ้าอันกว้างใหญ่ฟ้าคงไกลไป ขี่คอพี่สูงเอง… ช่างตรงกับคู่พี่น้องเสียงดี “โดม จารุวัฒน์” เจ้าของตำแหน่งแชมป์ The Star ปี8 กับน้องชายแท้ๆ “บอนชอน ธนวัฒน์” จริงๆค่ะ สำหรับคู่นี้พี่ชายคนเก่งพกความสามารถเข้าร่วมคว้าดาวจนสำเร็จ มีผลงานเพลงและเป็นศิลปินที่ได้รับการยอมรับของเหล่าแฟนคลับ และเป็นไอดอลให้กับน้องชายในการเดินตามความฝัน หนุ่มบอนชอน รวบรวมความกล้าและความมั่นใจเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ หาคู่ Duet ซึ่งเจ้าตัวเลือก Duet กับนักร้องสาวเท่ “โรส  ศิรินทิพย์” แต่ขึ้นชื่อว่าน้องชายแชมป์เดอะสตาร์ก็ต้องมาพร้อมการเปรียบเทียบ แต่หนุ่มบอนชอน ขอพื้นที่ในการพิสูจน์ตัวเอง ซึ่งทำให้ความฝันสำเร็จอีกขั้นแม้จะไม่ได้เป็นผู้ชนะในรายการดังกล่าวก็ตาม

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here