-- โฆษณา --

                 อายุเป็นเพียงตัวเลขที่บอกช่วงวัยช่วงอายุ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า “อายุ” จะเป็นอุปสรรคหรือวัดความเท่าเทียมใดๆในการดำเนินชีวิต โดยเฉพาะเรื่องของความรัก “รักต่างวัย” คือสิ่งที่ใครหลายคนมองว่าเป็นอุปสรรคใหญ่ของการดำเนินชีวิตคู่ มีคู่รักมากมายที่มีอายุห่างกัน บางคู่ห่างกันเป็นสิบปีก็มีให้เห็น อาจเป็นเพราะวัยที่ต่างกันต่างความคิด มุมมอง หากใช้หัวใจที่หนักแน่นไม่รักกันจริง อาจนำมาซึ่งการเลิกรากันได้ สำหรับวงการบันเทิงบ้านเรา มีคู่รักต่างวัยอยู่หลายคู่ Great Stars  ไม่รอช้าเปิดโผคู่รักต่างวัยของเหล่าคนบันเทิงมาให้ได้ชมกัน จะหวานชวนฟินจิ้นชวนอิจฉาขนาดไหนไปชมกันค่ะ

จิ๊บ วสุ – จ๊ะจ๋า พริมรตา
(ห่างวัยไม่ห่างกาย จิ๊บ– จ๊ะจ๋า กุมมือแน่น ลุ้นลั่นระฆังวิวาห์)

เปิดหัวใจคู่รักต่างวัยคู่แรก ก็ทำตาร้อนผ่าว นักร้องนักแสดงรุ่นเก๋า “จิ๊บ วสุ” กับแฟนสาวเสียงหวาน “ จ๊ะจ๋า พริมรตา” คู่รักจอจานแสนหวานที่ขอใช้หัวใจพิสูจน์รักแท้ เปิดตัวคบกันก็เจออุปสรรคมากมาย โดยเฉพาะวัยที่ห่างกันถึง 16 ปี แต่ทั้งคู่ต่างคนต่างปรับตัวและให้เกียรติซึ่งกันจนสามารถผ่านทั้งความสุขและความทุกข์มากด้วยกัน แน่นอนว่าพัฒนาการความหวานนั้น นับวันยิ่งทวีคูณมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกวาระหรือโอกาสพิเศษคู่นี้ก็มักจะมีโมเม้นท์พิเศษๆให้กันตลอดๆ แม้งานจะเยอะคิวจะแน่นแต่คู่นี้ก็ขอแบ่งเวลาจัดทริปสุดสวีทเที่ยงต่างแดนกระชับหัวใจแถมเมื่อช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาฝ่ายชายก็จัดชุดใหญ่ซื้อที่ดินให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ซะด้วย บอกเลยว่าจุดนี้ดูเหมือนทุกอย่างจะลงตัวและ Happy Ending สุดๆ เหลือก็แต่ข่าวดีแจกการ์ดลั่นระฆังวิวาห์ แต่ถ้าจะหวานเบอร์นี้รับรองอีกไม่นานแต่งชัวร์!!!

เคลลี่ ธนะพัฒน์ – นาย ชนุชตรา
(อายุไม่ใช่อุปสรรค เคลลี่ ธนะพัฒน์ ควงคู่ นาย ชนุชตรา หวานสะท้านโซเชียล)

กินเด็กแล้วเป็นอมตะ ดูท่าทางจะจริงเพราะพระเอกหนุ่มหล่ออมตะ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ได้พิสูจน์
ให้ได้เห็นกันแล้วว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข จริงๆ เดินหน้าจีบนักแสดงสาวรุ่นน้อง “นาย ชนุชตรา” ที่อายุห่างกันถึง 20 ปี งานนี้บอกเลยว่าดี๊ดี เพราะตั้งแต่มีแฟนเด็กดูเหมือนหนุ่มเคลลี่ จะหน้าตาสดใสแถมโชว์ความแบ๊วให้เห็นอยู่บ่อยๆ แม้อายุจะห่างกันแต่ก็ไม่ใช่ปัญหามีเคล็ดลับมัดใจแฟนสาว นั่นก็คือความน่ารักและการให้เกียรติครอบครัว จะว่าไปข้อดีของการมีคนรักต่างวัยก็คือประสบการณ์ที่แตกต่าง ในมุมของผู้ใหญ่อย่างหนุ่มเคลลี่ก็สามารถให้คำแนะนำดีๆได้อย่างเข้าอกเข้าใจ ส่วนทางด้านสาวนายก็ได้แชร์ประสบการณ์ใหม่ๆที่สนุกและสร้างสีสันให้กับชีวิต เป็นความต่างที่ต่างเติมเต็มซึ่งกันและกันได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่ลุ้นข่าวดีของคู่นี้ต้องอดใจรอกันนิดนึงนะจ๊ะ ช้าๆได้พร้าเล่มงามจ้า

สุนารี ราชสีมา – วาวเตอร์
(บทพิสูจน์รักแท้ สุนารี – วาวเตอร์ ต่างวัย ต่างเชื้อชาติ ต่างเติมเต็มซึ่งกันและกัน)

คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง จริงไหมคะขุ่นแม่สุ ยอมแล้วยอมในความทำบุญมาดีของเธอคนนี้ “สุนารี ราชสีมา” ถึงอายุจะแตะเลขสี่ แต่ความแซบดันไปเตะตาหนุ่มหล่อตาน้ำข้าว “วาวเตอร์” สำหรับคู่นี้อายุห่างกันถึง 21 ปี ฝ่ายชายเผยว่ามีความสุขและสบายใจเมื่อได้อยู่กับแฟนสาวรุ่นพี่ โดยครอบครัวของทั้งคู่ต่างเคารพการตัดสินใจและชื่นชมในความสัมพันธ์ หลังจากคบหาดูใจกัน 3 ปี จึงตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันเมื่อปลายปีที่แล้ว เรียกว่าเป็นรักแท้ที่สมการรอคอย ต้องยอมรับว่ากว่าจะมีวันนี้ทั้งคู่ผ่านอะไรด้วยกันมามากมาย ทั้งดราม่าเรื่องอายุที่ห่างกัน เชื้อชาติที่ต่างกัน แต่นั่นก็เป็นเพียงอุปสรรคเล็กน้อยในสายตาของทั้งคู่ เพราะหัวใจที่หนักแน่นและสองมือที่จับกันแน่นหนา ทำให้เดินเคียงข้างกันอย่างมีความสุข และนับว่าเป็นบทพิสูจน์ที่ดีเยี่ยมของรักต่างวัยจริงๆค่ะ

เอ้ ชุติมา – ฟร้อง ศุภกิจ
(ให้รักนำทาง เอ้ ชุติมา ไม่หวั่น แม้อายุห่างแฟนหนุ่ม ฟร้อง ศุภกิจ 31 ปี)

คู่รักต่างวัยคู่ล่าสุดและยกให้เป็นคู่รักทอล์กออฟเดอะทาวน์ ก็ต้องยกให้กับคู่นี้เลย “เอ้ ชุติมา”
และแฟนหนุ่มวัยละอ่อน “ฟร้อง ศุภกิจ” เรียกว่าฉีกทุกข้อจำกัดของความรัก โนสนโนแคร์เรื่องอายุเรื่องวัย หลังจากเปิดตัวหวานโชว์สวีท ก็ทำโลกโซเชียลร้อนระอุโดยเฉพาะขาเผือกและเหล่านักเลงคีย์บอร์ดที่ถล่มคอมเม้นท์วิพากษ์วิจารณ์ความรักของทั้งคู่ ว่าไม่เหมาะสมด้วยอายุที่ห่างกันกว่า 31 ปี กินเด็กบ้าง เด็กหลอกบ้าง แต่นั่นก็ไม่ทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน แต่กลับเห็นใจและเข้าใจกันมากขึ้น สำหรับความรักของคู่นี้เกิดขึ้นในงานอีเว้นท์ที่ทั้งคู่มีโอกาสได้ไปร่วมงานโดยงานนี้ฝ่ายหญิงเดินหน้าจีบฝ่ายชายก่อน บุกเคาะประตูบ้านขอพ่อแม่ของหนุ่มฟร้อง คบหากันแบบจริงจังและอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ สำหรับเคล็ดลับในการครองคู่ดูใจของคู่นี้คือ ความเข้าใจ ซื่อสัตย์ ไม่ขี้หึง ไม่จุกจิก ให้เกียรติซึ่งกันและกัน รุ่นใหญ่ใจต้องนิ่งจริงไหมคะสาวเอ้

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here