-- โฆษณา --

ความรัก ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบไหน สถานะใด ก็ย่อมสวยงามเสมอ การเลิกรา หรือยุติความสัมพันธ์ นำมาซึ่งความเสียใจของทุกฝ่าย หลายคู่แยกทางถึงขั้นแตกหักไม่เผาผี แต่ก็มีหลายคู่ที่จบสวยเคลียร์กันด้วยดี สานต่อความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนและพี่น้องที่ดีต่อกัน Great Stars  มีเรื่องราวดีๆ สุดประทับใจของอดีตคู่รักที่เปลี่ยนสถานะเป็นกัลยาณมิตรมาฝาก จะเป็นคู่ไหนบ้างนั้นไปชมกันดีกว่าค่ะ

ฟลุค – โบ
(จากคนรักสู่เพื่อนรัก ฟลุค – โบ ประสานใจทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีของลูก)

ยกให้เป็นอดีตคนเคยรัก ที่จบความสัมพันธ์ลงด้วยดี สำหรับคู่ของ “ฟลุค เกริกพล” และ “โบ ชญาดา” ครั้นเปิดตัวคบหาดูใจกระทั่งแต่งงานและมีโซ่ทองคล้องใจลูกชายสุดหล่อ “น้องอชิ อชิรวัตติ์” ก็ทำแฟนๆชื่นชมในความอบอุ่นของครอบครัวนี้ แต่เมื่อความรักความสัมพันธ์ไม่สามารถดำเนินไปต่อได้ในฐานะสามีภรรยา ทั้งคู่จึงตัดสินใจลดสถานะจากคู่รักเป็นเพื่อนรักแทน ที่สำคัญยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีให้กับลูกชายสุดที่รักเสมอมา ปัจจุบันต่างฝ่ายต่างมีความรักครั้งใหม่ โดยหนุ่มฟลุคมีนักแสดงสาวนามสกุลดัง“นาตาลี เจียรวนนท์” ดูแลหัวใจ ด้านสาวโบเริ่มต้นชีวิตคู่กับแฟนหนุ่มดีกรีนายทหาร “ผู้พันแบงค์ กฤชพล” เมื่อความรักจบลงกาลเวลาช่วยเยียวยาความสัมพันธ์ที่แตกร้าว ทำให้จากอดีตคนรักเก่าสามารถกลับมาเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันได้ ที่สำคัญมักจะเห็นโมเม้นท์น่ารักๆที่สองครอบครัวทำร่วมกันอยู่เสมอ

 เต๋อ – พีค
(เลิกราแต่ไม่เลิกรัก เต๋อ – พีค สานต่อสัมพันธ์พี่น้อง)

                ใครจะคิดว่าคู่รักที่สวีทสุดมุ้งมิ้ง อย่างพระเอกสายฮา “เต๋อ ฉันทวิชช์” กับนางเอกสาวสุดเซ็กซี่
“พีค ภัทรศยา”
ที่คบหากันมานานกว่า 7 ปี จะเลิกราสายฟ้าแลบ ด้วยความน่ารัก ความหวาน ดูแลเอาใจใส่
ซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี เลยยิ่งทำให้หลายคนถึงกับเสียดายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ยังคงลุ้นและเชียร์ให้กลับมารักกันหวานชื่นดังเดิม ซึ่งทั้งคู่ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่มีสิทธิ์รีเทิร์นแน่นอน และถึงแม้ความสัมพันธ์ในฐานะคนรักจะจบลง แต่ความสัมพันธ์ยังคงดำเนินต่อไป พร้อมยังย้ำว่าต่างฝ่ายต่างไม่ใช่แฟนเก่า แต่เป็นคนสำคัญของชีวิต สุขทุกข์ก็แบ่งปันเป็นกำลังให้กันเสมอ หลังจากเปลี่ยนสถานะจากแฟนเป็นพี่น้อง ชีวิตก็ต้องเดินหน้าต่อไปสาวพีคมีข่าวกับหนุ่มๆทั้งในและนอกวงการ เช่นเดียวกับหนุ่มเต๋อเอง ก็มีคู่จิ้นเป็นนางเอกหน้าสวย “มิว นิษฐา” ที่แฟนๆลุ้นให้เป็นคู่จริง แต่จะลุ้นขึ้นหรือไม่ต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

หมาก / คิม – เจ็ท
(ลบรอยร้าว หมาก ลาบวช เจ็ท แฟนเก่า คิมเบอร์ลี่)

                กลายเป็นประเด็นฮอตสุดร้อนแรง เมื่อเหล่าแมงเม้าท์ต่างพากันกระพือข่าวรักสามเส้าของผู้จัดหนุ่มไฟแรง “เจ็ท ณัฐพงศ์” กับอดีตแฟนสาว “คิมเบอร์ลี่” และพระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ” ข่าวมือที่สามออกมาเป็นระลอก จนในที่สุดสาวคิมเบอร์ลี่ออกมายอมรับว่ายุติความสัมพันธ์กับหนุ่มเจ็ท และในเวลาต่อมามีข่าวว่า คู่จิ้น หมากคิม เลื่อนขั้นเป็นคู่จริงสวีทหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ ล่าสุดหนุ่มหมากได้เข้าพิธีอุปสมบท และได้ทำการขอขมาลาบวชผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการ หนึ่งในนั้นคือ หนุ่มเจ็ท และครอบครัวหมือนประสิทธิเวช  มิวายถูกจับตามองและตั้งคำถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่ทั้งหมดทั้งมวลต่างชื่นชมการกระทำของหนุ่มหมากที่ให้เกียรติและให้ความเคารพผู้จัดคนดังที่เคยให้โอกาสทางการแสดง ด้านสาวคิมเบอร์ลี่รู้สึกประทับใจและที่มีการอโหสิกรรมต่อกัน ลบรอยร้าวความบาดหมางกับเรื่องราวในอดีต

ป๊อก / มาร์กี้  – ต้อง
(มาร์กี้  ควง ป๊อก แจกการ์ดแฟนเก่า ต้อง จุลวุฒิ ร่วมงานวิวาห์)

แม้จะปิดฉากความรักลงท่ามกลางความเสียดายของใครหลายๆคน แต่หากความรักที่เคยมีต่อกันคือความจริงใจและความเข้าใจ จึงทำให้อดีตคู่รักอย่าง ผู้จัดคนเก่ง “ต้อง จุลวุฒิ” แห่งค่าย “ชลลัมพี” กับนางเอกสาวขาสวย “มาร์กี้ ราศรี” ยังคงเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน หลังจากโสดอยู่สักพักนางเอกสาวก็มีหนุ่มหล่อทายาทห้างดัง “ป๊อก ภัสรสรกรณ์” มาดามใจ คบหากันอยู่หลายปีจนรักสุกงอมและตัดสินใจลั่นระฆังวิวาห์ ล่าสุดนางเอกสาวได้ควงแฟนหนุ่มเดินสายแจกการ์ดแต่งงานให้กับผู้ใหญ่ พี่น้องพ้องเพื่อนในวงการ ซึ่งคู่รัก ป๊อกกี้ ก็ไม่พลาดเข้าพบครอบครัวชลลัมพี รวมถึงอดีตคนรักเก่าอย่าง หนุ่มต้อง แน่นอนว่าเป็นโมเม้นท์ที่น่ารักจนแฟนๆและชาวโซเชียลต่างเข้ามาชื่นชม เรียกได้ว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจมาก ๆ แม้จะเคยเป็นอดีตของกันและกัน แต่ปัจจุบัน มาร์กี้ต้อง ก็กลายเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกันเสมอ

ขอบคุณภาพจาก gossipstar.mthai.com , manager.co.th ,IG :  bo_achi , mark_prin , kimmy_kimberley , margie_rasri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here