-- โฆษณา --

                เพราะมีต้นแบบที่ดี สำเนาถูกต้อง ถ่ายทอดทาง DNA เป๊ะๆ ทำให้เหล่าทายาทคนบันเทิงแจ้งเกิดตามรอยคุณพ่อคุณแม่ซุปตาร์กันแน่นวงการ ว่าด้วยเรื่องเครื่องหน้าดี ความสามารถโดดเด่น ที่ไม่ใช่แค่ ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น แต่งานนี้ยกให้เป็น ลูกไม้หล่นใต้ต้น กันเลยทีเดียวจ้า บ้างก็ฉายแววทางการแสดง  บางคนเอาดีทางเส้นเสียง สวยหล่อบนรันเวย์ก็หลายต่อหลายคน Great Stars  มี 4 ลูกไม้ เกรดพรีเมี่ยม ทายาทคนบันเทิงที่ความฮอตความปังดังไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่มาฝากกัน บอกเลยว่าภูมิใจนำเสนอมากๆ จะมีใครกันบ้านั้นไปชมกันเลยค่ะ

 นาย   ณภัทร  เสียงสมบุญ
(ป๋าดัน หรือจะสู้ แม่ดัน นาย  ณภัทร มาวินขึ้นแท่นพระเอกสามีแห่งชาติ)

                DNA อยู่บนหน้าชัดๆ งานนี้ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ สาวแท้ สาวเทียม รอคิวยื่นใบสมัครเป็นลูกสะใภ้ ขุ่นแม่หมู พิมพ์ผกา กันทั้งประเทศ ก็แหมมม ขุ่นแม่มีลูกชายงานดีที่เตรียมขึ้นแท่นสามีแห่งชาติ อย่าง หนุ่ม “นาย  ณภัทร”  เสียงสมบุญ ลูกไม้ใต้ต้นที่ฉายแววความปังตั้งแต่วัยละอ่อน พอโตเป็นหนุ่มก็ฮอตซะจนบรรดาผู้จัดรุมจีบ หวังปั้นให้เป็นพระเอกกระชากเรตติ้ง งานแน่นเว่อร์ ทั้งละคร ภาพยนตร์ ถ่ายแบบโฆษณา และอีกมากมายก่ายกอง ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา บวกกับความน่ารักเฟรนลี่ และน้ำเสียง สุดอบอุ่นชวนลุ่มหลง ล่าสุดกับบทบาทพระเอกเต็มตัวในละครเรื่อง รักกันพัลวัน ประกบคู่กับนางเอก ร้อยล้าน “ไอซ์ ปรีชญา” ด้านผูกำกับนักปั้นอย่าง ป้าแจ๋ว ยุทธนา คอนเฟิร์มเลยว่าสาวๆต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน เห็นทีงานนี้ต้องพิสูจน์ความสามารถทางการแสดงพร้อมทั้งส่งกำลังใจให้หนุ่มนายแล้วละค่ะ แต่ ณ จุดจุดนี้ เชื่อว่าสาวๆ คงใจละลายหายไปกับนายแล้วจ้า

 เจ้านาย  จิณเจษฎ์  วรรธนะสิน
(พ่อเจคายตะขาบ ส่งต่อความฮอตให้ลูกชาย เจ้านาย  จิณเจษฎ์)

นายใหญ่ผ่านไป มาต่อกันที่ (เจ้า)นาย เล็กกันบ้างดีกว่า เจ้านาย  “จิณเจษฎ์  วรรธนะสิน”  หนุ่มน้อยเสียงดีทายาท king Of Dane ของเมืองไทย “เจ เจตริน” กับคุณแม่ลูกสามหุ่นแซบ “ปิ่น เก็จมณี” ยกให้เป็นครอบครัวหน้าตาดีลูกชายหล่อยกบ้าน โดยเฉพาะลูกชายคนโต น้องเจ้านาย ที่ถอดแบบความหล่อพ่วงความสามารถทางดนตรีจากคุณพ่อเจมาเต็มๆ ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิต คนละชั้น อ้อนสาวๆให้ใจระทวย จนยอดวิวตอนนี้ใกล้แตะร้อยล้านวิวแล้วจ้า แหม่!!! สวรรค์ชั้นเจ็ด ของคุณพ่อว่าฮอตแล้ว เจอ คนละชั้น ของคุณลูกเข้าไป ยอมแล้วจ๊ะนายจ๋าาาา ระยะเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมาต้องยกให้เป็นปีทองของหนุ่มน้อยวัย 17 ปีคนนี้จริงๆ เพราะนอกจากกระแสเพลงฮิตของเจ้าตัวแล้ว งานอีเว้นท์ โฆษณา พรีเซ็นเตอร์ ก็มีเข้ามาตลอดๆฮอตเบอร์แรงขนาดนี้ มิน่าล่ะสาวๆถึงได้อยากเป็น เจ้าสาว ของ เจ้านาย ยังไงล่ะคะ

ปันปัน  เต็มฟ้า  กฤษณายุธ
(เลือดศิลปินเต็มตัว ปันปัน  เต็มฟ้า ตามรอยแม่แหวน)

                จากหนุ่มหล่อว่าที่สามีแห่งชาติ ย้ายมาส่องลูกไม้สวยๆกันบ้างดีกว่า สาวน้อยคนเก่ง “ปันปัน  เต็มฟ้า  กฤษณายุธ” ลูกสาวคนสวยของร็อกสตาร์หญิงผู้ล่วงลับ “แหวน ฐิติมา” ยกให้เป็นลูกไม้หล่นใต้ต้นตัวจริง เสียงจริง รูปลักษณ์ ภาพลักษณ์ สาวปันปันถูกถ่ายทอดทางพันธุกรรมมาเป๊ะ แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นทายาทคนบันเทิงจะอาศัยชื่อเสียงของคุณแม่เพียงอย่างเดียวเห็นทีจะไม่ได้ ด้วยความสามารถและความอ่อนน้อมทำให้เป็นที่รักของคนในวงการและบรรดาแฟนคลับ ไม่เสียแรงที่คุณแม่แหวนปลูกฝังให้รักและชื่นชอบศาสตร์ต่างๆในวงการบันเทิง โดยเฉพาะการแสดงและการร้องเพลงที่สาวปันปันทำออกมาได้ดี สมชื่อลูกสาว แม่แหวน เรื่องเรียนก็ทำได้ดีคว้าเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง จากคณะเศรษฐศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาครองได้สำเร็จสร้างความภาคภูมิใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมากค่ะ

เพลง  ชนม์ทิดา  อัศวเหม
(ร้อง เล่น เต้น โชว์ เพลง  ชนม์ทิดา ถอดแบบแม่ตู่)

                ดูช้างให้ดูหาง ดูนางให้ดูแม่ สวย เก่ง ครบเครื่อง เหมือนคุณแม่ไม่มีผิด สำหรับ “เพลง  ชนม์ทิดา  อัศวเหม” ทายาทดีว่าสาวสุดสตรอง “ตู่ นันทิดา” เรียกว่าเดินตามรอยคุณแม่บนเส้นทางสายบันเทิงแบบเต็มตัว ผลงานการแสดงรวมไปถึงผลงานเพลงเพราะๆให้แฟนๆได้ติดตามกัน แน่นอนว่าเจ้าตัวก็สามารถทำออกมาได้ดีไม่เสียงชื่อคุณแม่ตู่ ทั้งแฟนคลับคุณแม่แฟนคลับคุณลูกแห่ชื่นชมและให้กำลังใจพร้อมซัพพอร์ตเต็มที่ เรื่องงานก็แฮปปี้ เรื่องเรียนสาวเพลงก็ทุ่มเทและตั้งใจจนสามารถคว้าเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง จากคณะนิเทศศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาให้ครอบครัวได้ชื่นชมกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ล่าสุดทำเจ้าตัวและครอบครัวเป็นปลื้มกับข่าวดีที่ได้ร่วมงานกับโปรดักชั่นสิงคโปร์และเกาหลี แว่วมาว่าแอบย่องเข้าห้องอัด ร้องเพลงประกอบละครอินเตอร์ในครั้งนี้อีกด้วยค่ะ

ขอบคุณภาพจาก IG : naphat_nine , jaonaay , panpantemfah, plengasavahame

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here