-- โฆษณา --

ขอประกาศแบบเสียงดังฟังชัดไม่แพ้กัน “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” คอนเฟิร์มว่าหมดสิทธิ์ลุ้นพัฒนาสัมพันธ์ “เต้ย จรินทร์พร” ในฐานะคนพิเศษ  พร้อมเผยทริปพาครอบครัวเที่ยวญี่ปุ่นได้แพลนไว้นานแล้ว โดยทริปนี้แพลนเที่ยวเองทั้งหมด ทั้งขับรถไปเที่ยวฮอกไกโด  ไปกินเมล่อน ชอปปิ้งเสื้อผ้าบ้างนิดหน่อย ส่วนใหญ่จะเป็นไปเที่ยวสวนสัตว์ และ อควาเรียมเพื่อให้น้องสาวสุดที่รัก “วันใหม่” ได้เอ็นจอยเต็มที่

ส่วนการเจอ “ออม-สุชาร์” ในระหว่างเดินทาง “บอย” เผยว่าเป็นการเจอบนเครื่องตอนที่ไปญี่ปุ่น จากนั้นก็มีนัดทานข้าวกันหนึ่งมื้อ พร้อมออกปากพูดถึงน้องสาวออมว่าน่ารักกว่าออม ยังไม่รู้ว่าจะได้ร่วมงานกับออมหรือเปล่า แต่น่าจะมีโอกาสเพราะฝ่ายหญิงเซ็นสัญญากับช่อง3เหมือนกัน แต่ถึงรวมงานก็ไม่ได้มีปัญหา เพราะสนิทกันมานานแล้ว

สารภาพรู้สึกขำข่าวยุจิ้นกับเต้ยนอกจอ   ยันสนิทกันมากไม่คิดว่าจะพัฒนาสถานะเป็นอย่างอื่นนอกจากพี่น้องได้ ปัดชอบแกล้งกันเพราะหาเรื่องคุย บอกที่แกล้งเพราะอยากแกล้งจริงๆ แจงรูปที่ลงแกล้งกันมีถามเต้ยก่อน เพิ่งฉุกคิดโดนชงบ่อยเป็นสาเหตุไม่มีหญิงเข้าหา ออกปากถูกแซวเรื่องจิ้นกันบ่อย จนคนรอบข้างต้องถามว่า “ปิ๊ง” กันจริงไหม

ซึ่ง “บอย” ก็ขอบอกดังๆ ได้เลยว่าหมดหนทางจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย สวย สุดซอย

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here