-- โฆษณา --

กลิ่นของความรักนี่แรงจริงๆ คนมีความรักคงหอมหวาน แต่คนโสดขี้อิจฉาก็ต้องเหม็นความรักเป็นธรรมดา เชอะ!!! ใครว่าความรักกับคนบันเทิงเป็นเรื่องแปลก เป็นศิลปินดารามีความแฟนไม่ได้เดี๋ยวเตติ้งตก อุ๊ยตายว๊ายกรี๊ด หมดยุคหมดสมัยปกปิดความสัมพันธ์แล้วจ้า เพราะมีหลายคู่รักคนบันเทิงที่เปิดตัวคบหาดูใจ แล้วแฮปปี้ งานรุ่งอีเว้นท์พุ่งรัวๆ Great Stars  ไม่พลาดรวบรวมโมเม้นท์น่ารักของเหล่าคู่รักคู่เลิฟ  ที่ลักกี้อินเลิฟแถมลักกี้อินเกม รับงานคู่เรียกฟินกระจายค่ะ

 

ป๊อก ภัสสรกรณ์ – มาร์กี้ ราศรี
(คู่รักงานรุม ป๊อก – มาร์กี้ หวานให้สุดและหยุดที่ระฆังวิวาห์)

หวานหยดย้อยหยาดเยิ้ม จนต้องขอหลีกทางให้ก็ต้องคู่รักคู่หวาน ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวสุดฮอตแห่งปี “ป๊อก ภัสสรกรณ์” หนุ่มเท่มีสไตล์ทายาทห้างดังกับนางเอกสาวขาสวย “ มาร์กี้ ราศี” หลังเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันก็ทำแฟนๆฟินกับความรักของทั้งคู่ มีโมเม้นท์น่ารักๆ ทริปฟินๆ ซ้อมฮันนีมูนจี้ใจดำคนโสดกันหลายต่อหลายทริป ดีกรีความสวีทพุ่งปรี๊ดแบบนี้ มีอีเว้นท์คู่ที่ควงกันโชว์ความหวานเข้ามาไม่ขาดสาย ทั้งแฟชั่นโชว์ชุดแต่งงานเอย เครื่องเพชรเอย แถมมีซีนหวานบนเวทีให้แฟนๆได้อิจฉาตาร้อนกันอีกด้วย นอกจากงาน
อีเว้นท์แล้ว แว่วมาว่ามีละครอีกหนึ่งเรื่องที่ทั้งคู่เล่นด้วยกันอย่าง บ่วงรักซาตาน แต่ขอเบรกความหวานด้วยการดึงหนุ่มหล่อขั้นเทพ “โดม ปกรณ์ ลัม” มาเป็นพระเอกในจอแทนหนุ่มป๊อก งานคู่งานไหนก็คงไม่ฟิน
เท่างานแต่งงานของทั้งคู่นั่นเอง

 

หมาก ปริญ คิมเบอร์ลี่
(มดไต่เวที หมาก หวาน คิมเบอร์ลี่ รับอีเว้นท์ถี่ยิบ)

                ต่อเนื่องกับคู่พี่น้องสุดซี้ คู่จิ้นสุดหวาน พัฒนามาเป็นคู่รักสุดฟิน “หมาก ปริญ” กับ “คิมเบอร์ลี่”
ต้องยอมรับว่าเป็นคู่พระนางกระแสดีงานแน่น ย้อนวันวานไปสมัยที่ทั้งคู่เป็นเพียงพี่น้องในวงการเพื่อนร่วมงานในช่อง ก็มีละครออกมาเสิร์ฟฟินนับไม่ถ้วน บวกกับเคมีและความสนิทที่มีเลยทำให้บทฟินๆ
ฉากเลิฟซีนโดนใจแฟนละครกันถ้วนหน้า ในส่วนของงานอีเว้นท์ก็ไม่ต้องพูดถึงมี หมาก – คิม ที่ไหน
เสียงกรี๊ดและป้ายไฟจัดเต็มเว่อร์ แล้วยิ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาเป็นคนพิเศษ ยิ่งทวีคูณความฟินเข้าตาเหล่าผู้จัดละคร งานอีเว้นท์ แหมมม ลำพังส่องอินสตาแกรมที่ทั้งคู่อวดรูปหวานๆก็ช้ำอกช้ำใจจะแย่
ต้องมาเห็นภาพบาดตาบาดใจ โชว์ร้องโชว์เต้นบนเวทีตามงานอีเว้นท์ บอกเลยว่าคนโสดร้องไห้หนักมาก

 

ณเดชน์ คูกิมิยะ – ญาญ่า อุรัสยา
(รักรุ่งงานเริด ณเดชน์ ควง ญาญ่า รับงานคู่หนักมาก)

                คู่รักเปิดตัวชัดเจนผ่านไป มาต่อกันที่คู่รักพร้อมเปิดตัวกันบ้างดีกว่า ถูกมองว่าเป็นคู่ที่ปากแข็งสุดๆของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับพระเอกซุปตาร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับนางเอกคู่จิ้น “ญาญ่า อุรัสยา” พูดถึงคู่นี้กระดีไม่มีตก แฟนคลับแฟนละครเชียร์แล้วลุ้นอีกกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ที่ดูยังไงก็เกินกว่าพี่น้องแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ความสนิทสนมของทั้งคู่และครอบครัว การดูแลเอาใจใส่ รวมไปถึงโมเม้นท์น่ารักๆ
ที่มักจะมีให้เห็นเป็นประจำ ขึ้นชื่อว่าคู่จิ้นคู่พระนาง จึงมีโอกาสทำงานร่วมกันแบบแพ็กคู่บ่อยครั้ง
งานแสดงก็มี งานพรีเซ็นเตอร์ก็มา โดยเฉพาะงานอีเว้นท์คู่ที่มาพร้อมความคาดหวังของเหล่าแฟนๆ
ว่าคู่จิ้นNY เจอกันเมื่อไหร่ความสนุกสนานปนฟินบังเกิด ส่วนใครที่คาดหวังกับคำตอบเรื่องสถานะ
แอบกระซิบบอกนิดนึงนะคะ ว่าถึงแสถานะจะยังไม่ชัดเจนแต่การกระทำชัดเจนม๊ากกกก

 

เวียร์ ศุกลวัฒน์ – เบลล่า ราณี
(เปิดห้าง หรือ เปิดตัว เวียร์ – เบลล่า ถูกจับตาเรื่องความรัก)

ยกตำแหน่ง คู่รักห้างแตก ให้คู่พี่น้องข้ามช่องสุดสนิท “เวียร์ ศุกลวัฒน์” กับนางเอกสาวหน้าหวาน “เบลล่า ราณี” รู้จักรู้ใจกันมา 5 ปี ปล่อยคำหวานบอกเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ณ จุดนี้ พลังทำลายล้างสูงมากจริงๆจากภาพหลุดแอบถ่ายกลายมาเป็นภาพสวีทที่เจ้าตัวตั้งใจโพสต์ พัฒนาการความหวานนั้นไต่ระดับมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ไปแสดงความยินดีวันรับปริญญา ตลอดจนเซอร์ไพร์ซวันเกิด และทริปญี่ปุ่นสุดหวานที่รายล้อมไปด้วยเดอะแก๊ง ครั้นจะหวังใจว่าเห็นคู่นี้มีงานแสดงคู่กัน ก็ยากแสนยากกับข้อจำกัดเรื่องต่างค่ายต่างสังกัด แต่งานนี้ก็ทำกองเชียร์ฟินจิกหมอน เพราะทั้งคู่เพิ่งรับงานอีเว้นท์เปิดห้างสรรพสินค้าไปหมาดๆ สื่อทุกสำนักรวมตัวโดยมิได้นัดหมาย ที่สำคัญแฟนคลับแห่ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และที่ฮือฮาก็ต้องยกให้แฟชั่นเซ็ทหวานปนแซบขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง ผู้จัดท่านใดสนใจเช็คคิวด่วนๆจ้างงานได้นะคะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here