-- โฆษณา --

เป็นทายาทคนบันเทิง ก็ได้รับความสนใจแล้ว ถ้าแพคมา “เป็นคู่” ในฐานะ “ลูกแฝด” ก็ยิ่งถูกจับตาเป็นพิเศษ มาดูกันว่าทายาท “คนบันเทิง” ที่จัดว่า “ แพ็คคู่สุดฮอต” มีใครบ้างที่ขึ้นแท่นซุปตาร์ไม่แพ้รุ่น “ปะป๊า-มาม๊า” มาดูกัน

 “ลูกหนุน – ลูกหนัง” สาวสวย ลูกไม้หล่นใต้ต้น “พ่อตั้ว-แม่เปิ้ล”

นับเป็น “คู่แฝด”ที่กำลังมาแรงในวงการบันเทิงสำหรับ “ ลูกหนุน ศุภรา – ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง” ของ คุณพ่อ “ตั้ว –ศรัณยู” และคุณแม่ “ เปิ้ล –หัทยา” เพราะตอนนี้ สองสาวฝาแฝด  โตเป็นสาวแล้วจ้า บอกเลยว่าลูกไม้หล่นใต้ต้น ตอนเด็กว่าน่ารักน่าชังแล้ว พอโตเป็นสาวหน้าตาดีถอดแบบคุณพ่อคุณแม่มาเป๊ะ ล่าสุดฉายแวว

ซุปตาร์กันทั้งคู่ งานถ่ายแบบเดินแบบมีเข้ามาไม่ขาดสาย โดยเฉพาะ ลูกหนัง ศีลตา ที่ดูเหมือนว่าจะเอาดีบนเส้นทางสายแฟชั่น ล่าสุดเป็นตัวแทนของแบรนด์ชื่อดัง Chanel เทียบเชิญร่วมงาน Paris Fashion Week สัปดาห์แฟชั่นระดับโลกอีกด้วย ยิ่งถ้าใครตามส่องตามฟอลโล่ ลูกหนุน – ลูกหนัง คงได้เห็นไลฟ์สไตล์เก๋ๆของทั้งคู่ โดยเฉพาะแฟชั่นชิคๆ คอนเฟิร์มความเป็นแฟชั่นนิสต้าเบาๆ ออร่าและเสน่ห์มาเต็มนับวันรอแจ้งเกิดเป็นนางเอกกันได้เลย แต่จะว่าไปทั้งสวยทั้งฮอตแบบนี้ ไม่น่าแปลกใจ ทำไมคุณ “พ่อตั้ว” ถึงหวงน่าดู !!!

 

  “บีน่า – บรู๊คลิน” ฝาแฝดสุดฮิป ถอดแบบมาจาก “พ่อเวย์-แม่นานา”

เป็นทายาทคนบันเทิงที่ดีกรีความฮอตมาแรงแซงคุณพ่อคุณแม่กันเลยทีเดียว สำหรับ “บีน่า – บรู๊คลิน” ทายาทฝาแฝดชายหญิงของ คุณพ่อสายฮิพฮอพ เวย์ ไทเทเนี่ยม กับคุณแม่สุดแซ่บ นานา ไรบีนา ความน่ารักของสองเบ๋บี๋ ทำเอา พี่ ป้า น้า อา หลงกันทั้งบ้านทั้งเมืองหน้าตาและความสดใสตามวัยว่าน่ารักแล้ว เจอคอสตูมเท่ๆสไตล์คุณพ่อคุณแม่สุดแนวเข้าไป ยิ่งกรี๊ดยิ่งหลงหนักมาก ความเป็นซุปตาร์ของเด็กๆ นับวันยิ่งพุ่งปรี๊ดๆ ไม่ว่าจะหยิบจับหรือทำอะไร ก็เรียกยอดไลค์รัวๆ

ทั้งโซเชียล  งานอีเว้นท์ งานโฆษณาเข้าตรึม  โดยเฉพาะหนุ่มน้อย บรู๊คลิน ที่ชื่นชอบการเล่นดนตรี การร้องเพลง ถอดแบบคุณ “พ่อเวย์” มาเป๊ะ งานนี้เลยทำให้แฟนๆตั้งหน้าตั้งตาเฝ้าหน้าไทม์ไลน์รอชมความน่ารัก แสบ ซน ของ “สองบี” ตลอดทีเดียว

 

 “อลิน – อลัน” ซุปตาร์ตัวน้อย ดวงใจของ “พ่อโอ๊ค-แม่โอปอล์”  

กลายเป็นขวัญใจพี่ป้าน้าอาตั้งแต่ลืมตาดูโลก สำหรับ  ลูกน้อยฝาแฝด “น้องอลิน – น้องอลัน” ของ “ หมอโอ๊ค-สมิทธิ์” และ “โอปอล์ –ปาณิสรา อารยะสกุล” ซึ่งดูเหมือนว่า สองหนูน้อย รุ่นลูก จะฮอตกว่าคุณพ่อคุณแม่  เพราะเด็กๆมีแฟนคลับมีคนรักทั้งประเทศ ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็มักได้รับกำลังใจเป็นคอมเม้นท์ทางโซเชียลล้นหลาม ทั้ง “พ่อโอ๊ค-แม่โอปอล์” ก็มักจะมีพัฒนาการของเด็กๆ มาอัพเดทให้แฟนคลับได้ร่วมชื่นชมเสมอ   เรียกว่าวันไหนไม่ได้ชื่นชมพัฒนาการของเด็กๆ แทบนอนไม่หลับ  และล่าสุดคุณพ่อโอ๊คและคุณแม่โอปอล์ พาเด็กๆไปฉลองวันเกิดอายุครบ 2 ขวบ ใกล้ถึงแดนปลาดิบ กับสถานที่ที่คุณพ่อโอ๊คตัดสินใจขอคุณแม่โอปอล์แต่งงานนั่นเอง

 

       “สายฟ้า – พายุ” ขวัญใจคนทั่วเมือง สุดหล่อของ “พ่อน็อต-แม่ชมพู่”

ยกให้เป็น “คู่แฝด” สุดฮอตแห่งยุค  สำหรับ สองหนุ่มน้อย “น้องธันเดอร์-สายฟ้า” และ “น้องสตรอม -พายุ”  ของ “แม่ชมพู อารยา” และ “คุณพ่อ น็อต-วิศรุต” เพราะถูกจับตาตั้งแต่ก่อนคลอด แทบจะเป็นวาระแห่งชาติเลยก็ว่าได้  และตอนนี้ ก็นับว่าลูกชายฝาแฝดของ “แม่ชม” ฮอตเปรี้ยงปร้างจริงๆ นอกจากมีเพื่อนพ้องน้องพี่คนบันเทิงร่วมชื่นชมมากมาย ยังได้รับกำลังใจจากแฟนคลับและชาวโซเชียลต่างเทใจให้ล้นหลาม นับว่ายกให้เด็กๆเป็น ฝาแฝด Talk Of The Town แห่งปีกันไปเลย โดยเฉพาะ “คุณแม่ชม” ที่บรรจงจัดคอสตูมสุดคิ้วท์ ให้ “ลูกชายสุดน่ารัก” ได้ใส่อวดแฟนคลับเสมอ ยิ่งทำให้ใครๆ ก็ลง “สองหนุ่มแฝด” แบบหมดใจ

 

ขอบคุณภาพจาก IG : chomismaterialgirl ,nottvisrut , opalpanisara, oak_smith, ple_hattaya , sitalawongk , nunewongk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here