-- โฆษณา --

เรียกว่าทำเอาใครหลายๆ คนตกใจกับลีลาการแดนซ์ ของนางเอกสาวหวาน “นาว ทิสานาฏ ศรศึก” ที่ก่อนหน้านี้ ไปร่วมงานบวชพระ “นิว วงศกร” เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. ที่ผ่านมา ทำให้เพจดัง ๆ หลายเพจนำคลิปที่สาวนาวรำหน้านาคไปลง และถูกแชร์ต่อไปอย่างแพร่หลาย กับการเต้นของสาว “นาว” ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ผู้สื่อข่าวเลยได้สัมภาษณ์สักหน่อย ว่าตัวจริงสาว “นาว” เป็นคนแบบไหนเพราะคนจะติดภาพนางเอกเรียบร้อย แว่วมาว่าเจ้าตัวมีแพลนเปิดธุรกิจปีหน้าอีกด้วย

อัพเดทผลงานให้ฟังหน่อยครับ?
“ตอนนี้ถ่ายเรื่อง สายโลหิตอยู่ค่ะ แล้วก็เรื่องนางร้าย”

บทเป็นยังไงบ้างครับ ?
“สำหรับสายโลหิตก็อย่างที่ทุกๆคนรู้กันอยู่แล้วเนอะว่า คาแรคเตอร์เป็นยังไง เรียบร้อยเป็นแม่บ้านแม่เรือน ส่วนในบทของนางร้าย ก็ทุกคนได้ยินชื่ออาจจะคิดว่านาวเล่นร้ายหรือเปล่าแบบนี้ แต่จริงๆเปล่านะค่ะไม่ได้เล่นร้าย ในเรื่องก็จะเป็นสาวสู้ชีวิตอยู่ แต่ว่าก็ต้องไปหาสมัครทำงาน ไปแคสงาน แล้วก็ขอรับบทเป็นนางร้ายแทน ถ้าทุกคนที่อยากจะเห็นนาว ในบทร้ายเกี้ยวกราด ก็จะได้เห็นในเรื่องนี้แหละ นิดๆหน่อยๆ”

ส่วนตัวชอบบทนี้ไหม?
“ชอบ (หัวเราะ) คืออยากจะเปลี่ยนบทบาทดูบ้าง ก็อยากจะให้ทุกคนได้เห็นว่านาว ก็สามารถเล่นบทอื่นได้”

ล่าสุดไปรำหน้านาค?
“แดนซ์หรอก็จริงๆเป็นคนอย่างนี้อยู่แล้วแหละ แต่ทุกคนอาจจะติดภาพจากละคร ที่เห็นนาวใส่ชุดไทยถ่ายแบบต่างๆอย่างงี้ อยากให้ทุกคนได้เห็นอยากให้โลกได้รับรู้(ยิ้ม)”

เรียกว่าเป็นสายเอนเตอร์เทรนไปเลย ?
“คือถ้าเกิดว่า เพื่อนที่คบกันมานาน ทุกคนก็จะไม่ได้ตกใจอะไรมากกับคลิปนี้กับภาพนี้ แต่ถ้าคนที่ไม่รู้จักเลยอาจจะติดภาพ ใส่ชุดไทย สไบ ผมยาว ก็อาจจะตกใจนิดนึงว่านี่ใคร ก็ไม่ได้ถึงขั้นเอนเตอร์เทรนขนาดนั้น เรียกว่าเป็นตัวเราเองดีกว่าเนอะที่ไม่ได้อยู่ในบทบาท”

อย่างตัวจริงแตกต่างจากในละครยังไงบ้าง ?
“แตกต่างมาก ในบทก็จะเป็นเรียบร้อยแต่ตัวจริงจะเป็นห้าวๆ พูดตรงไปตรงมา แต่เราก็ไม่ได้หมายถึงว่าพูด กระโชกโฮกฮากใส่ผู้ใหญ่ ต่อหน้าผู้ใหญ่เราก็มีสัมมาคาราวะ ยิ้มและก็ยิ้ม ประมาณนั้น อยู่กับเพื่อนก็จะเป็นแบบนี้”

มีโอกาสจะได้เห็นอีกไหมแฟนคลับชอบมาก ?
“ตั้งแต่มีคลิปออกไปใช่ไหม ก็คงมีล่ะค่ะ ผู้จัดหรือใครเห็นส่งบทแบบนี้ให้หนูได้นะคะ(หัวเราะ) ก็เป็นคนชอบเต้นชอบความสนุกสนานแบบนี้อยู่แล้วคะ”

มาเรื่องธุรกิจบ้างตอนนี้มีแพลนทำอะไรไหม ?
“อ๋อ ตอนนี้ก็กำลังทำอยู่เป็นครีมค่ะ CC Cream ทาผิว คิดว่าปีหน้า ปี2561 ก็จะได้เห็น ได้วางขายแล้วล่ะ แต่ว่าอาจจะเป็นขายออนไลน์ ยังไงก็ติดตามในไอจีนะคะ”

ลงทุนไปเยอะไหมครับ ?
“ก็ไม่เท่าไหร่ โอเคอยู่ๆ”

ฝากผลงานหน่อยครับ?
“สุดท้ายก็อยากจะฝากผลงาน สายโลหิต กับนางร้าย นะคะ น่าจะได้ชมในปี 2561 ค่ะ”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก IG : mombow_thaisupermodel2013

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here