-- โฆษณา --

ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหน ทำอะไรก็โดนจับตามองตลอด สำหรับดาราสาว “วุ้นเส้น – วิริฒิพา ภักดีประสงค์” กับอดีตสามี “ชาคริต แย้มนาม” ครั้งนี้โดนจับผิดเรื่องที่หนุ่มชาคริตไม่ลบรูปคู่ออกจากอินสตาแกรม ล่าสุดสาว “วุ้นเส้น” มาร่วมฉลองงานแต่งงาน “มาร์กี้ ราศรี” – “ป๊อก-ภัสสรกรณ์” ได้เผยว่า ตนก็ไม่ได้ลบเหมือนกันโดยส่วนตัวไม่ค่อยลบอะไร เราก็เคยรู้สึกดีต่อกัน ไม่ได้โกรธกัน เริ่มจะชินกับข่าวแล้วเพราะอยู่ในวงการมานาน ถ้าตอบได้ก็ตอบไม่ได้ซีเรียสอะไร

ก่อนหน้านี้มีคนจับประเด็นว่าชาคริตไม่ลบรูปเราออกจากไอจี?
“ไม่ได้ทราบอะไรเลยค่ะ ให้วุ้นทำไง จริงๆ วุ้นก็ไม่ได้ลบเหมือนกันค่ะ โดยส่วนตัววุ้นไม่ค่อยลบอะไร เราก็เคยรู้สึกดีต่อกัน ไม่ได้โกรธกัน ไม่ได้รู้สึกแย่ต่อกัน เพราะฉะนั้นการไม่ลบรูปเขาในไอจีมันก็ไม่ได้ผิดอะไร”

เขาบอกว่าจบกันด้วยดี ไม่จำเป็นต้องลบ?
“ก็เห็นด้วยนะคะ ก็แล้วแต่คนจะมองยังไง ถ้าเป็นส่วนตัวของเรามันก็แค่นี้แหละ มันเป็นเรื่องดีๆ ที่ผ่านมาแล้ว แต่ว่า ณ เวลานี้ทุกคนก็อยู่กับปัจจุบัน”

รู้สึกยังไงที่คนจับผิดคู่เราตลอด?
“นั่นน่ะสิ ก็ต้องทำใจค่ะ เพราะว่าใครๆ ก็อยากให้อดีตก็คืออดีต เราก็อยากมีชีวิตใหม่ อยากให้เข้าใจว่าปัจจุบันคืออะไร แล้วก็โฟกัสแต่เรื่องงาน แต่ว่าเราก็ห้ามไม่ได้ และวุ้นก็ไม่ได้เป็นคนมองโลกในแง่ลบมากอยู่แล้ว เดี๋ยวเขาก็คิดเรื่องอื่นแล้ว ไม่เป็นไร อยู่ตรงนี้วุ้นก็ค่อนข้างทำใจได้พอสมควร ยังไม่ได้อ่าน ไม่รู้ว่าจะอ่านจากไหน แต่ว่าก็คงมีแหละ คิดว่าเป็นเรื่องธรรมชาติในสื่อ มีข่าวคนก็วิจารณ์เป็นเรื่องปกติ แต่ว่าถ้าเราคิดอะไรมากมันก็คงยู่มาจนถึงวันนี้ไม่ได้”

ได้เห็นหรืออ่านข่าวบ้างไหม?
“วุ้นก็ไม่รู้ว่าจะไปอ่านจากไหนจริงๆ เพราะตอนนี้พวกเพจ เว็บ มันเยอะมากจนไม่รู้ว่าอันไหนคืออันที่วุ้นต้องอ่าน เพราะฉะนั้นวุ้นก็ทำหน้าที่ของตัว โฟกัสเรื่องงาน เรื่องธุรกิจอะไรไปดีกว่า เอาจริงๆ นะช่วงนั้นวุ้นอยู่ญี่ปุ่น บอกนานาว่าอาจจะอยู่ด้วยไม่ได้ การที่จะมีงานอะไรมันก็เป็นเรื่องของวันนั้น วันนั้นไม่ได้อยู่ด้วย กลับมาก็จัดให้พิเศษอีกรอบหนึ่ง แต่ว่าเขาไม่ได้จัดงานนะ เป็นการเจอกันเฉยๆ ก็คุยกับนานา ขอโทษที่เป็นวันเกิดปีแรกที่วุ้นไม่อยู่ กลับมาวันเดียวก็เจอกันเลย”

คนจับตามอง?
“ไม่เป็นไรค่ะ ต่อให้วุ้นไปหรือไม่ไปคนก็จับโยงกันอยู่แล้ว วุ้นว่ามันก็ไม่ได้เป็นเรื่องแย่อะไรนะ มันเป็นข่าวที่วนไปวนมามากกว่า ถ้าวุ้นตอบได้ก็ตอบ ไม่ได้เป็นคนซีเรียสอะไรมากมายอยู่แล้ว”

ชินแล้ว?
“วุ้นอยู่มากี่ปีแล้ว (หัวเราะ) วุ้นว่าชีวิตส่วนใหญ่มีความสุขมากกว่า เราเลือกได้ว่าอ่านข่าวแล้วจะแฮปปี้หรือไม่แฮปปี้ ข่าวดีๆ คนให้กำลังใจก็มี อันนั้นก็เสริมกำลังใจเรา แต่ถ้าข่าวอันไหนที่ทำให้ไม่สบายใจ ก็ขอโทษที่ไม่ได้อ่าน”

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก IG : shahkrit

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here